Bắt tên trộm chuyên lấy xe máy của các cô gái bán dâm

Lấy lý do xuống quầy lễ tân lấy đồ, Nguyễn Văn Tươi (SN 1991, Hà Nội) tận dụng thời cơ để trộm xe máy của các cô gái bán dâm rồi bỏ chạy.

Ngày 25/3, Công an quận Hà Đông (Hà Nội) đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và tạm giam đối với Nguyễn Văn Tươi (SN 1991, trú huyện Mỹ Đức, Hà Nội) về hành vi "Trộm cắp tài sản".

Theo điều tra ban đầu, do thiếu tiền chi tiêu nên Nguyễn Văn Tươi nảy ra ý định trộm cắp tài sản của các cô gái bán dâm trên địa bàn. Cụ thể, đối tượng gọi gái bán dâm đến các nhà nghỉ. Sau khi gặp gỡ trên phòng, Tươi lấy lý do chưa có bao cao su để xuống quầy lễ tân lấy đồ.Nguyễn Văn Tươi cùng tang vật

Khi đi xuống dưới quầy, Tươi sẽ trộm luôn xe của các cô gái bán dâm rồi bỏ trốn. Với hành vi trên, Tươi đã lấy trộm được 3 chiếc xe máy của các bị hại. Cụ thể, lần thứ nhất vào tối 25/2, Nguyễn Văn Tươi điều khiển xe máy Wave không biển kiểm soát đến khu vực cầu T11, thuộc địa bàn phường Nghĩa Đô, quận Cầu Giấy (Hà Nội) gặp chị N.M.T (ở Hà Nội) thoả thuận mua bán dâm.

Sau đó, Tươi đi trước dẫn đường cho chị T điều khiển xe máy Honda Vision đến nhà nghỉ ở gần đó để thuê phòng. Khi lên phòng, Tươi lấy lý do chưa có bao cao su và đi xuống lễ tân để lấy. Lợi dụng sơ hở, đối tượng đã lấy chiếc xe Honda Vision của nạn nhân.

Khoảng 7 ngày sau, vẫn thủ đoạn cũ, đối tượng đã lấy được một xe Honda Vision ở quận Hà Đông. Ngày 14/3, Tươi lấy được chiếc xe Honda SH mode của một cô gái bán dâm khác. Các tài sản lấy trộm được, Tươi mang bán, lấy tiền chi tiêu cá nhân. Hiện, vụ việc đang được lực lượng chức năng điều tra mở rộng.

0 Nhận xét