'Clip 10 phút 33 giây' của Hiền Hồ có gì mà dân mạng bất ngờ ào ạt xin link?

Tối 20/3, loạt ảnh Hiền Hồ thân mật với vị đại gia U60 đã khiến khắp các cõi mạng dậy sóng. Ngay lập tức, những tin đồn liên quan đến chuyện tình ái của nữ ca sĩ được dân mạng bàn tán xôn xao.
Đáng chú ý, trong khi thực hư câu chuyện chưa rõ ràng, Hiền Hồ chưa có bất kỳ phát ngôn nào liên quan đến chuyện này thì trên nhiều diễn đàn mạng xã hội đã xuất hiện hàng loạt dòng status về việc có "clip 10 phút 33 giây" Hiền Hồ, khơi dậy sự tò mò từ netizen, tranh thủ câu view.


Trên nhiều diễn đàn mạng xã hội, cư dân mạng xôn xao trước tin đồn có "clip 10 phút 33 giây" của ca sĩ Hiền Hồ

Qua quan sát, những bài đăng với nội dung nói trên đã nhận được lượng tương tác rất lớn, trong đó phải kể đến vô số những bình luận khiếm nhã và màn ào ạt "xin link" kém duyên của một bộ phận cư dân mạng.

Tuy nhiên, sự thật về đoạn clip "10 phút 33 giây" vốn không phải là "clip nhạy cảm" nào của nữ ca sĩ mà chính là đoạn phim ngắn trong MV "Gặp nhưng không ở lại" với thời lượng 10 phút 33 giây. Rất nhiều người sau khi biết sự thật đều có phản ứng ngã ngửa và cười cợt.

Trên thực tế, clip "10 phút 33 giây" được nhắc đến là MV "Gặp nhưng không ở lại" từng gây chú ý của nữ ca sĩTừ sự việc trên có thể thấy, không ít cư dân mạng đã và đang tò mò về những đoạn clip riêng tư của người khác. Trong khi đó, hành vi lan truyền, chia sẻ những clip nhạy cảm là vi phạm pháp luật.

Bên cạnh đó, những hành động lợi dụng drama để câu like bất chấp rất đáng bị chỉ trích. Chỉ vì những nút "like, share" mà hành động này có thể gây ảnh hưởng tiêu cực và khôn lường đến một cá nhân nào đó.

Về phía Hiền Hồ, kể từ sau khi loạt ảnh thân mật với vị đại gia bị lan truyền khắp các diễn đàn mạng xã hội, nữ ca sĩ đã khóa từ fanpage, Facebook đến Instagram cá nhân. Ngoài ra, kênh TikTok cá nhân của nữ ca sĩ cũng đã bị khóa tính năng bình luận.

0 Nhận xét