'Hoa hậu Trái đất 2021' Evelyn Wagner cuốn hút khi diện áo dài Việt

(Hotnow.vn)- "Chị đại quyền lực showbiz Việt" Trương Ngọc Ánh khoe vẻ đẹp cuốn hút bên Destiny Evelyn WagnerCuộc thi "Hoa hậu các Dân tộc Việt Nam 2022" do Nova Entertaiment nắm giữ bản quyền và tổ chức vừa chính thức được khởi động. Trong sự kiện công bố các thông tin của cuộc thi năm nay, Trương Ngọc Ánh - chủ tịch Nova Entertaiment kiêm trưởng ban tổ chức đã khẳng định vị thế khi mời "Miss Earth 2021" Destiny Evelyn Wagner xuất hiện bất ngờ, ấn tượng và đảm nhận cương vị giám khảo của "Hoa hậu các Dân tộc Việt Nam 2022".

Trong lần đầu hoa hậu người Belize đến Việt Nam và đồng hành cùng cuộc thi nhan sắc tầm cỡ, Trương Ngọc Ánh thể hiện sự mến khách đồng thời còn tư vấn, lựa chọn những bộ trang phục để Destiny Evelyn Wagner luôn nổi bật trong mọi hoạt động cô tham gia.

Là "chị đại quyền lực showbiz Việt" đồng thời là một cựu hoa hậu, biểu tượng thời trang với nét đẹp đậm chất Á Đông, Trương Ngọc Ánh chinh phục trái tim "Miss Earth 2021" Destiny Evelyn Wagner bởi vốn kiến thức phong phú, sự thân thiện và đa tài.

Đặc biệt sứ mệnh mang nền văn hóa Việt Nam lan tỏa ra thế giới cũng như đưa thế giới về Việt Nam của Nova Entertainment và Trương Ngọc Ánh cũng tạo nhiều nguồn cảm hứng cho tân "Miss Earth".

"Hoa hậu các Dân tộc Việt Nam" là cuộc thi nhan sắc mang tầm vóc quốc gia nhằm tôn vinh vẻ đẹp hình thể, tâm hồn, trí tuệ và tài năng đặc biệt của các thiếu nữ thuộc 54 dân tộc anh em sinh sống tại Việt Nam. Trở lại sau 9 năm, cuộc thi tiếp tục sứ mệnh kết nối văn hóa giữa các dân tộc Việt Nam, đóng góp vào sự phát triển chung của xã hội.

Cuộc thi "Hoa hậu các Dân tộc Việt Nam 2022" sẽ tuyển chọn các công dân nữ có độ tuổi từ 18 đến 27 tuổi, có chiều cao từ 1m60, chưa lập gia đình và có trình độ từ phổ thông trung học. Đặc biệt, các thí sinh là người dân tộc thiểu số, vì điều kiện khó khăn chưa tốt nghiệp phổ thông trung học, tùy vào hoàn cảnh, điều kiện cụ thể từng trường hợp, Ban tổ chức có thể xem xét đặc cách về quy định trình độ học vấn để thí sinh được phép tham dự cuộc thi trước, sau đó sẽ được Ban tổ chức tạo điều kiện hoàn tất việc học tập sau khi kết thúc cuộc thi.

Để đánh giá công tâm và lựa chọn ra những người đẹp xứng đáng nhất cho các danh hiệu "Hoa hậu các dân tộc Việt Nam 2022", Ban giám khảo sẽ là những người nổi tiếng, nhiều kinh nghiệm: Nhà thiết kế Lê Sĩ Hoàng (Trưởng Ban giám khảo), Đạo diễn Nguyễn Quang Dũng , Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 - Top 5 Miss Universe 2018 HHen Niê, Doanh nhân - thạc sĩ - tác giả Nguyễn Phi Vân, Hoa hậu Trái đất 2021 Destiny Evelyn Wagner.

Theo lịch trình, ngày 26/03/2022 đến ngày 07/05/2022: Cuộc thi "Hoa hậu các Dân tộc Việt Nam 2022" chính thức khởi động và tuyển sinh.

0 Nhận xét