7749 rổ “hint” hẹn hò của Việt Anh và Quỳnh Nga, bằng chứng cuối cùng nói lên tất cả!

Thời gian qua, dân tình rần rần, đẩy thuyền nhiệt tình cặp đôi Quỳnh Nga và Việt Anh.

Một trong số những cặp đôi được netizen nghi ngờ là “ phim giả tình thật” của showbiz Việt không thể không nhắc đến Việt Anh – Quỳnh Nga. Thời gian qua, cặp đôi liên tiếp lộ “hint” tình cảm trên mạng xã hội. Người hâm mộ vô cùng tò mò về mối quan hệ thực sự của cặp đôi trai tài gái sắc này. Quỳnh Nga và Việt Anh bắt đầu vướng nghi vấn tình cảm khi cùng góp mặt, tham gia trong bộ phim Sinh Tử.

Cặp đôi có những phân cảnh nóng đóng cùng nhau, thường xuyên làm việc chung nên có những bức ảnh tình tứ, ngọt ngào đến sâu răng. Từ đó tới nay, người hâm mộ có thể gom cả một “rổ” bình luận thả thính qua lại của cả hai. Mỗi lần đàng gái đăng tải hình ảnh mới trên mạng xã hội, Việt Anh thường xuyên vào “góp vui” khiến dân tình nô nức “đẩy thuyền”. Thậm chí, ở những buổi tiệc tụ tập cùng bạn bè, cặp đôi cũng đứng sát rạt bên cạnh nhau.

Mới đây nhất, cặp đôi còn dính nghi vấn đi hẹn hò cùng nhau vì cùng check-in tại Côn Đảo. Chính những hình ảnh này càng rộ lên thông tin tình cảm của Quỳnh Nga và Việt Anh là sự thật. Tuy nhiên, cho tới thời điểm hiện tại cả hai vẫn chưa từng lên tiếng xác nhận mối quan hệ tình cảm này.

Mỗi lần Quỳnh Nga khoe dáng hay diện đồ sexy, cư dân mạng đều “réo tên” Việt Anh. Hầu hết những màn hội thoại của cặp đôi đều mang đậm tính “thả thính”, khiến dân mạng chú ý.


0 Nhận xét