Rò rỉ hình ảnh cho thấy thiết kế "đỉnh chóp" trên iPhone 14: Siêu tràn viền, có thêm màu mới 

(Hotnow.vn)- Hình ảnh được cho là thiết kế rò rỉ của Iphone 14 và Iphone 14 Pro Plus cho thấy sự thay đổi lớn trên thế hệ Iphone tiếp theo của Apple.
iPhone 14 series là dòng điện thoại được kỳ vọng sẽ "lột xác" trong năm 2022. Nhiều nguồn tin cho rằng thay vì tiếp tục sử dụng thiết kế "tai thỏ", Apple sẽ trang bị màn hình với camera đục lỗ trên sản phẩm smartphone thế hệ tiếp theo của hãng.

Mới đây, những hình ảnh rò rỉ được cho là thiết kế của iPhone 14 và iPhone 14 Pro Plus đã xuất hiện trên một trang web Trung Quốc.Những hình ảnh được blogger công nghệ Majin Bu (@MajinBuOfficial) chia sẻ cho thấy, iPhone 14 sẽ có thiết kế "đục lỗ" thay vì "tai thỏ" đã quá lỗi thời. Phần lỗ đục hình chữ "i" sẽ là nơi chứa FaceID và camera selfie, trong khi loa thoại sẽ được đẩy lên trên đỉnhVới iPhone 14 Pro Plus, phiên bản này thậm chí còn được trang bị màn hình tràn viền 100%Ở mặt lưng, iPhone 14 Pro Plus vẫn khá giống iPhone 13 Pro khi trang bị module hình vuông lớn chứa hệ thống ba camera "tổ ong", đèn flash LED, micro và cảm biến LiDAR. Apple cũng được cho là sẽ nâng cấp camera trên hai phiên bản iPhone 14 cao cấp lên 48MPTên gọi của phiên bản này là iPhone 14 Pro Plus đi kèm tuỳ chọn màu tím oải hương

Thông tin nhà phân tích Jeff Pu của Haitong International Securities chia sẻ gần đây cho biết, ông đã nhận được thông tin iPhone 14 hiện đang trong giai đoạn Thử nghiệm kỹ thuật (EVT) và không bị ảnh hưởng bởi đợt bùng phát dịch ở Thâm Quyến (Trung Quốc).

Đây là giai đoạn kiểm tra kỹ thuật tất cả các chi tiết của iPhone 14 series để chuẩn bị bước vào khâu sản xuất hàng loạt. Điều này cũng đồng nghĩa, iPhone 14 series đã hoàn thiện về thiết kế và có thể sẽ được Apple ra mắt đúng thời gian dự kiến tháng 9/2022.

iPhone 14 series dự kiến ​​sẽ có 4 phiên bản, gồm iPhone 14, iPhone 14 Max, iPhone 14 Pro và iPhone 14 Pro Max. Trong đó, iPhone 14 và iPhone 14 Pro sẽ có màn hình 6.1 inch, còn iPhone 14 Max và iPhone 14 Pro Max sẽ có màn hình 6.7 inch.

0 Nhận xét