Motorola chính thức 'khai chiến' Samsung với smartphone màn hình gập mới

Motorola đã sẵn sàng "siêu phẩm" - Motorola RAZR 3 để đánh bại Galaxy Z Flip 4 của Samsung.


Đối đầu trực tiếp với "ông lớn" Hàn Quốc, chiếc smartphone màn hình gập kiểu vỏ sò Motorola RAZR 3 sẽ ra mắt trước Samsung Galaxy Z Flip 4. Điện thoại Motorola sẽ được giới thiệu chính thức vào ngày 2/8, sớm hơn 8 ngày so với sự kiện Samsung Unpacked. Cùng ngày, nhà sản xuất cũng sẽ giới thiệu điện thoại đầu tiên có camera 200MP, Moto X30 Pro.Motorola RAZR 3 sẽ sao chép phong cách của Galaxy Z Flip 3, đối đầu Galaxy Z flip 4 của Samsung.

Trước đó, Motorola đã tung video giới thiệu về RAZR 3 mới, dự kiến ​​có màn hình ngoài lớn hơn với nhiều tính năng hơn, bộ vi xử lý top đầu (Snapdragon 8 Gen 1), pin lớn hơn và cụm camera mới. Chiếc smartphone màn hình gập cũng sẽ có RAM lên tới 12GB và bộ nhớ trong lên tới 512GB.

Nói cách khác, Motorola RAZR 3 sẽ là "kẻ địch" của Galaxy Z Flip 4. Sản phẩm của Samsung cũng có chung thiết kế vỏ sò, bên trong sẽ là màn hình cao 6,7 inch. Motorola sẽ cải thiện cấu hình của mình theo Galaxy Z Flip 3 - thể hiện khá thành công của Samsung. Chiếc Galaxy Z Flip này đã được giảm giá xuống dưới 20 triệu đồng, chiếm 70% doanh số bán Galaxy Z của Samsung vào năm ngoái.Ảnh concept Galaxy Z Flip 4 sẽ ra mắt vào ngày 10/8 tới.

Motorola RAZR 3 sẽ có màn hình với tốc độ làm mới 120Hz, camera chính 50MP và cảm biến kết hợp 13MP để cung cấp cả ảnh góc rộng và ảnh chụp cận - macro. "Siêu phẩm" cũng sẽ có camera selfie 32MP và hỗ trợ NFC. Tuy nhiên, Motorola Razr 3 ban đầu sẽ chỉ có sẵn ở Trung Quốc, bản quốc tế sẽ được công bố vào cuối năm nay.

Trên lý thuyết, Moto X30 Pro có thể là phiên bản thú vị nhất, gây nhức nhối nhất trong nhiều năm. Bên cạnh cảm biến camera 200MP, điện thoại sẽ đi kèm cảm biến 50MP và cảm biến 12MP. Màn hình AMOLED cong 6,67 inch sẽ làm mới ở tần số 144Hz và chip Snapdragon 8 Gen 1 sẽ mang tới sức mạnh cho máy. Giống như Motorola RAZR 3, chiếc flagship này sẽ có RAM lên tới 12GB và ROM tối đa 512GB.

Chưa hết, sản phẩm sẽ hỗ trợ sạc có dây 125W - tốc độ nhanh nhất trên điện thoại Motorola và sạc không dây 50W. Các tin đồn cho hay, chiếc smartphone cao cấp này sẽ có giá 899 Euro (916 USD - 21,43 triệu đồng).

Moto X30 Pro sẽ được phát hành toàn cầu vào cuối năm nay với tên gọi Motorola Edge 30 Ultra. Và với cấu hình như trên, thiết bị đối đầu với cả Galaxy S22 Ultra năm nay và Galaxy S23 Ultra năm sau của Samsung.

0 Nhận xét