Kim Duyên, Ngọc Châu, Thùy Tiên làm giám khảo cuộc thi 'Hoa khôi Sông Vàm 2022'

(Hotnow.vn) - Netizen mãn nhãn trước sự xuất hiện của những nàng Hậu tại họp báo khởi động cuộc thi Hoa khôi Sông Vàm 2022. 


Ngày 2/8, buổi họp báo khởi động cuộc thi Hoa khôi Sông Vàm 2022 đã được tổ chức tại Trung tâm văn hóa nghệ thuật tỉnh Long An. Cùng góp mặt trong sự kiện là những gương mặt đình đám của các cuộc thi sắc đẹp như: Hoa hậu Ngọc Châu, Á hậu Kim Duyên, Á hậu Thủy Tiên, Hoa hậu chuyển giới Đỗ Nhật Hà. 
Được biết, đây là cuộc thi tìm kiếm và tôn vinh những gương mặt tiêu biểu đại diện cho nét đẹp truyền thống và tinh thần lãnh đạo, tiên phong của những cô gái Sông Vàm, Long An cùng các tỉnh thành khu vực miền Nam. 

Phát biểu trong buổi họp báo, Ông Nguyễn Anh Dũng - Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Long An - Phó Trưởng BTC cho biết: “Chúng tôi rất vui mừng và vinh dự khi được phối hợp với các ban, ngành cùng tổ chức cuộc thi Hoa khôi Sông Vàm 2022, chắc chắn đây sẽ là một chương trình vô cùng đặc biệt, điểm nhấn tự hào trong những hoạt động, giải trí văn hóa du lịch trong năm nói chung và “Tuần Văn hóa - Du lịch tỉnh Long An năm 2022” của tỉnh Long An nói riêng. Hơn hết, tôi mong muốn sức ảnh hưởng của cuộc thi sẽ lan tỏa rộng để góp phần thúc đẩy văn hóa, du lịch và kinh tế phát triển. Phối hợp với đơn vị tổ chức cuộc thi sắc đẹp hàng đầu Việt Nam như Unimedia, chúng tôi cũng hoàn toàn yên tâm, hy vọng với công tác tổ chức chuyên nghiệp, chúng ta sẽ tổ chức cuộc thi thành công rực rỡ”.

Nhìn nhận về giá trị cộng đồng cuộc thi mang đến, ông Trần Việt Bảo Hoàng - Trưởng BTC cuộc thi chia sẻ thêm: “Điều chúng tôi hướng đến khi quyết định tổ chức cuộc thi chính là mong muốn bằng sự tự tin về công tác tổ chức, những kinh nghiệm qua bề dày hoạt động có được, chúng tôi sẽ nâng tầm giá trị và quy mô của cuộc thi, đưa cuộc thi Hoa khôi Sông Vàm trở thành cuộc thi sắc đẹp uy tín hàng đầu của khu vực miền Nam. Không chỉ dừng lại tại Long An, trong tương lai chúng tôi mong muốn sẽ có cơ hội phối hợp cùng với các tỉnh thành lân cận để tổ chức thêm các cuộc thi sắc đẹp cấp tỉnh để từng bước đồng hành, nâng tầm giá trị thật sự các cuộc thi sắc đẹp, từ đó lan tỏa mạnh mẽ việc quảng bá du lịch và văn hóa của Việt Nam. Tạo ra những giá trị tích cực đóng góp cho cộng đồng luôn là điều mà tôi và BTC luôn hướng đến khi thực hiện bất kỳ cuộc thi nào, tôi nghĩ đó cũng chính là sứ mệnh của những cuộc thi sắc đẹp uy tín.”

Cuộc thi "Hoa khôi Sông Vàm 2022" được phối hợp thực hiện giữa đơn vị tổ chức các cuộc thi Hoa hậu hàng đầu Việt Nam - Unimedia và Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Long An cùng các Sở ban ngành khác. Dự kiến đêm Chung kết của cuộc thi sẽ được diễn ra vào 20h00 ngày 18/9/2022 tại Happyland, Long An. Hoa khôi Sông Vàm 2022 hân hạnh được tài trợ bởi các đơn vị: Nhà tài trợ chính: Công ty TNHH Hoàn Cầu Long An; Nhà tài trợ địa điểm: Khang Thông Happy Land; Đơn vị đồng tài trợ: Vietnam Solar Park, Royal Golf Long An, Hoàn Vũ Yến, Unifore.

0 Nhận xét