Xuân Nghị sẵn sàng đóng MV miễn phí cho VP Bá Vương, biết lý do ai cũng sặc cười

(Hotnow.vn) - Ca sĩ VP Bá Vương đã mang sản phẩm đình đám Em Đang Ở Đâu lên sân khấu Trò Chơi Trời Cho khiến Xuân Nghị phải liên tục dành những lời khen ngợi.

Tối 26/9, tập 6 Trò Chơi Trời Cho đã chính thức lên sóng khán giả truyền hình. Ngồi ghế khách mời tập này vẫn là những gương mặt quen thuộc như diễn viên Xuân Nghị, diễn viên Thùy Anh và ca sĩ Ali Hoàng Dương.

Mở đầu chương trình, MC Thành Trung đặt câu hỏi: “Các khách mời sao không thấy mặc màu đỏ, các bạn không muốn chọn màu đỏ ạ”. Trước câu hỏi của MC Thành Trung, Xuân Nghị chia sẻ: “Ý em là thuận theo tự nhiên ạ”.Với việc mặc “full đen” từ đầu đến cuối, Ali Hoàng Dương được dự đoán sẽ chọn màu đen xuyên suốt tập 6. Thế nhưng giọng ca Theo Anh khẳng định: “Ngày hôm nay em vẫn tiếp tục chiến lược của em, em vẫn sẽ chọn màu đen là chủ yếu nhưng chắc chắn em sẽ thắng nhiều hơn”.


Thùy Anh cho biết đây là bộ đồ của stylist lựa chọn cho mình: “Trang phục này stylist chọn cho mình nhưng mình vẫn phải trả phí chứ, và mình cũng phải ráng để mang về giải thưởng trong tập lần này. Thế nhưng ở tập trước thì có lẽ do ngồi chiếc ghế của Ali Hoàng Dương nên mình bị trì xuống”.

Khách mời vòng đầu là Phúc Thịnh và các thành viên trong câu lạc bộ trượt patin của mình. Ở vòng này, các nhân vật sẽ thực hiện thử thách sẽ trượt patin lên chướng ngại vật, sau đó lấy lá cờ đúng với màu sắc của đội mình. Đội nào hoàn thành với thời gian sớm nhất sẽ giành chiến thắng.

Bằng trực giác cũng như suy đoán của mình, Ali Hoàng Dương và Xuân Nghị đã chọn màu đen. Thùy Anh tiết lộ cô đã từng tập luyện patin rồi và bỏ ngay trong một ngày vì quá khó khăn. “Thế nên em xin chọn màu đỏ, màu của những vết bầm”, Thùy Anh hài hước suy luận.


Sau những phút tranh tài gay cấn, phần thắng thuộc về đội màu đen và Xuân Nghị cũng như Ali Hoàng Dương sẽ chia nhau khoản tiền thưởng trị giá 5 triệu đồng. Riêng Thùy Anh “trắng tay” tròng vòng đầu tiên.

Khách mời vòng hai là ca sĩ VP Bá Vương. Khi được MC Thành Trung đặt câu hỏi là thích màu đen hay màu đỏ, nam ca sĩ chia sẻ: “Hôm nay em thấy Ali Hoàng Dương mặc màu đen nên em thích màu đỏ hơn”.

Khi được đưa ra đề bài rằng màu sắc sẽ là một phụ kiện trên người VP Bá Vương, các khách mời đã có những suy luận “hack não”. Sau tất cả, Thùy Anh lựa chọn màu đen. Xuân Nghị và Ali Hoàng Dương tiếp tục “chung phà”, lựa chọn màu đỏ.

Sau tiết mục Em Đang Ở Đâu, VP Bá Vương đã rút từ túi ra chiếc khăn tay màu đỏ, cũng chính là màu sắc ở vòng này. Chính điều này đã giúp Xuân Nghị và Ali Hoàng Dương giành chiến thắng ở vòng này, từ đó chia nhau khoản tiền thưởng 10 triệu đồng. Xuân Nghị cũng hùng hồn tuyên bố: “Nhạc hay, đẹp trai, thế nên từ sau này trở đi anh sẽ nghe nhạc em thường xuyên, nếu như sau này em có quay MV thì anh sẽ đóng miễn phí cho em”.


Vòng ba là các khách mời đến từ nhóm nhảy cổ động Saigon Beats. Ở vòng này, Xuân Nghị đã lựa chọn màu đen. Diễn viên Thùy Anh cũng mờ mắt trước phần trình diễn đầy màu sắc của Saigon Beats, thế nên cô cũng đưa ra lựa chọn theo cảm tính: “Em thấy màu gì trước mắt em là em trọn màu đó, thế nên em chọn màu đen”. Chính điều này đã khiến Ali Hoàng Dương rơi vào tình huống buộc phải chọn màu đỏ.

Và màu sắc của vòng này chính là màu đỏ, thế nên Ali Hoàng Dương một mình mang về khoản tiền thưởng trị giá 15 triệu đồng. Thùy Anh chính khách mời “xu” nhất trong tập 6 khi ra về “trắng tay”, trong khi đó Xuân Nghị có riêng cho mình khoản tiền thưởng 7,5 triệu đồng, Ali Hoàng Dương cao nhất với 22,5 triệu đồng.


Sau ba vòng thi căng thẳng, Nguyễn Khắc Thắng, ca nhạc sĩ tự do đã là người vượt qua 49 thí sinh còn lại để bước vào vòng thi cuối cùng. Ngoài voucher nghỉ dưỡng tại Corona Resort Phú Quốc, Khắc Thắng còn bước vào vòng quay cuối cùng để có cơ hội mang về giải thưởng 50 triệu đồng tiền mặt.

Dù đã tham khảo ý kiến của Ali Hoàng Dương, Xuân Nghị lẫn Thùy Anh, song chàng trai này vẫn không thể giành chiến thắng trong vòng xoay cuối cùng, đành ngậm ngùi nhìn 50 triệu ở lại với chương trình.0 Nhận xét