Hồng Tơ kể về quá khứ ăn chơi, cờ bạc thâu đêm đến bỏ diễn

(Hotnow.vn) - Trước khi trở thành một nghệ sĩ hài nổi tiếng, Hồng Tơ từng là một nghệ sĩ cải lương. Ông luôn mong muốn được trở thành kép chính nhưng dần nhận ra bản thân không phù hợp với con đường này. Được cái duyên trời phú, Hồng Tơ theo đuổi con đường hài kịch và tên tuổi bắt đầu được khán giả biết đến rộng rãi hơn.Thời điểm đó, Hồng Tơ là một trong những nghệ sĩ hài đắt show. Nam khách mời chia sẻ có đêm ông diễn đến 12, 13 show và phải liên tục di chuyển từ địa điểm này sang địa điểm khác.

Chính vì vậy, Hồng Tơ luôn sắp xếp và phân bổ thời gian di chuyển sao cho hợp lý, khoa học và thuận tiện cho mình. Song, cũng chính vì điều này đã làm nhiều đàn em không hài lòng. Không chỉ tăng về số lượng show diễn, cát sê mà Hồng Tơ nhận được trong giai đoạn đó cũng tăng lên một cách chóng mặt. Từ 50.000 - 100.000 đồng, thù lao của nam khách mời tăng lên con số 1.000.000 - 1.500.000 đồng.


Khi việc kiếm tiền trở nên đơn giản với Hồng Tơ thì cũng là lúc ông bị cám dỗ bởi những cuộc vui thâu đêm suốt sáng. Trong đó, việc dính vào cờ bạc đã làm cho nam nghệ sĩ ngày càng tụt dốc không phanh. Hồng Tơ kể sau mỗi đêm diễn, ông bắt đầu đến những tụ điểm vui chơi bật nhất khi đó, rồi lao vào cờ bạc mà bỏ quên luôn công việc.

"Lúc đó còn trẻ, chơi không nghĩ đến công việc, chơi là buông bỏ hết. Có lúc đã nhận lời bầu sô nhưng vì mải mê chơi đành phải nói láo với bầu sô là bệnh đột xuất, tai nạn xe cộ. Những lần như vậy làm thay đổi con người của mình”, ông kể.


Sau cuộc hôn nhân thứ 2 với người vợ kém tuổi, Hồng Tơ có những thay đổi nhất định về tư tưởng. Ở độ tuổi lục tuần, nam khách mời cảm nhận được nỗi sợ của bản thân khi thời gian cứ trôi qua nhanh, mà con người không thể trở lại được quá khứ. Ông chia sẻ, ở độ tuổi 20-30, bản thân từng nghĩ thời gian còn dài, nếu gặp phải vấn đề gì thì có thể làm lại nhưng ở thời điểm này, điều đó là không thể.Nhìn lại những sai lầm của quá khứ, Hồng Tơ bày tỏ: “Hồng Tơ mong quý vị thương tình, thông cảm, bỏ qua cho những sai sót làm mất đi hình ảnh tốt đẹp của một người nghệ sĩ đối với khán giả. Hồng Tơ rất mong quý vị lượng thứ, cho Hồng Tơ được trở lại sân khấu, được trở lại với những hình ảnh, với những thước phim, với những mẩu chuyện vui. Hồng Tơ đến đây, trước là để chia sẻ về cuộc đời nghề nghiệp, những thăng trầm trong cuộc sống. Một lần nữa, Hồng Tơ thật tình xin quý vị cho phép Hồng Tơ được trở lại với nghề. Hồng Tơ rất nhớ quý vị khán giả”.0 Nhận xét