Trung Quân "lột xác" trong MV mới, lần đầu tiết lộ kế hoạch cực "khủng"

(Hotnow.vn) - Chiều ngày 10/11, buổi họp báo ra mắt sản phẩm âm nhạc mới của Trung Quân Anh Tự Do Nhưng Cô Đơn đã được diễn ra với sự tham gia đông đảo của các nghệ sĩ, Hot TikToker: Văn Mai Hương, Thuỳ Chi, Ái Phương, Ngô Lan Hương, Long Chun,...

Sau 2 năm sự nghiệp âm nhạc bị ảnh hưởng bởi COVID-19, không ít khán giả bày tỏ sự “mong nhớ” khi tần suất ra mắt MV mới của Trung Quân không còn như trước. Thậm chí, một số người hâm mộ còn “phàn nàn” rằng nam ca sĩ cứ mải mê “chạy show” thay vì ra mắt sản phẩm mới. Và năm 2022 là minh chứng cho những nỗ lực của Trung Quân để mang đến nhiều sản phẩm âm nhạc chất lượng, chỉn chu dành tặng khán giả.

Trung Quân đã có một năm hoạt động nghệ thuật chăm chỉ khi liên tục ra mắt nhiều single, sản phẩm âm nhạc như: MV Dừng Lại Vẫn Kịp Lúc, Ngủ Đi Ta Hỡi. Gần đây nhất, Trung Quân còn thực hiện một EP nhạc dành riêng cho Bướm Mặt Trăng - mascot của nam ca sĩ tại chương trình The Masked Singer.
Chất giọng “phi giới tính” cùng khả năng hát live ấn tượng đã giúp giọng ca Những Ngày Mưa Cô Đơn chinh phục Ban cố vấn lẫn khán giả qua mỗi vòng thi. Bên cạnh đó, anh còn gây bất ngờ bởi những màn tung hứng hài hước, duyên dáng dù không thường xuất hiện tại các gameshow truyền hình.

Chiều ngày 10/11, buổi họp báo ra mắt sản phẩm âm nhạc mới của Trung Quân Anh Tự Do Nhưng Cô Đơn đã được diễn ra với sự tham gia đông đảo của các nghệ sĩ, Hot TikToker: Văn Mai Hương, Thuỳ Chi, Ái Phương, Ngô Lan Hương, Long Chun,...
Anh Tự Do Nhưng Cô Đơn là phần tiếp theo của chuyện tình thanh xuân dang dở trong MV Tình Nào Không Như Tình Đầu, với sự trở lại của 2 gương mặt trẻ: Tun Phạm và Ma Ran Đô. Với sáng tác của Đạt G, Trung Quân tiếp tục khẳng định hơn nữa sở trường ballad của mình.

Với MV Anh Tự Do Nhưng Cô Đơn - một sáng tác của Đạt G, Trung Quân tiếp tục khẳng định hơn nữa sở trường ballad của mình. Không chỉ chứng minh sức hút trong giọng hát bằng các nốt cao sở trường. Sự “chín muồi” về cảm xúc, cách xử lý bài hát với những đoạn “bỏ nhỏ” tinh tế, vừa vặn để “bùng nổ” ở cao trào của Trung Quân đã tạo nên một màu sắc riêng cho ca khúc lần này.

Nam ca sĩ cũng khẳng định, điều khác biệt duy nhất ở ballad “của Trung Quân” chính là vì “ca khúc đó do Quân hát, mà giọng hát thì không ai có thể giống ai.

Nếu là người theo dõi và nghe nhạc Quân đủ lâu, mọi người sẽ thấy khi Quân thu âm và trình diễn live 2 bản ballad đó sẽ rất khác nhau. Hơn nữa ở mỗi buổi trình diễn khác nhau cùng 1 bài hát, Quân chưa bao giờ hát giống nhau, nhằm mục đích tạo sự khác biệt cho mỗi phiên bản bài hát mới của mình. Quân cũng cố gắng định hướng ballad của mình theo phong cách cá nhân, một ballad chỉ của riêng Trung Quân” - Giọng ca Thả Vào Mưa chia sẻ.

Tại buổi họp báo, những câu chuyện “bếp núc" xoay quanh MV Anh Tự Do Nhưng Cô Đơn, cũng như Tình Nào Không Như Tình Đầu (phần trước) đã được Trung Quân và ekip tiết lộ.


Nhìn lại một năm hoạt động khá năng suất, Trung Quân cho biết anh đã tự hứa với bản thân phải chăm chỉ và nghiêm túc hơn nữa. Đặc biệt, MV Anh Tự Do Nhưng Cô Đơn cũng là một trong những sản phẩm âm nhạc lớn “nhất định phải ra mắt để mở màn cho những dự án lớn tiếp theo”.


Theo đó, nam ca sĩ tiết lộ đang trong giai đoạn thực hiện album phòng thu đầu tiên cho sự nghiệp âm nhạc cũng như “thật sự ước mong sẽ có 1 concert đầu tiên đánh dấu quãng thời gian đi hát của bản thân” - Trung Quân cho biết.

0 Nhận xét