Lý Nhã Kỳ lên tiếng về thông tin giải nghệ rút khỏi showbiz

(Hotnow.vn)- Trước những tin đồn cho rằng Lý Nhã Kỳ giải nghệ đang lan truyền những ngày qua, mới đây Lý Nhã Kỳ đã lên tiếng làm rõ.

Trong bộ ảnh thể hiện sự kết hợp trang phục đa dạng thương hiệu như Calvin Klein, Pinko, Ted Baker đến phụ kiện Dior, Stella McCartney, Versace, Fendi, Dsquared2, Lý Nhã Kỳ khai thác một hình ảnh có nhẹ nhàng trẻ trung mà cũng có mạnh mẽ, quyến rũ với một thần thái lạnh lùng hơn. 
Thường được gọi là mỹ nhân 'siêu vòng một' của Vbiz, Lý Nhã Kỳ chuộng các kiểu trang phục khéo khoe thân hình quyến rũ. Theo Lý Nhã Kỳ, để trở thành "thỏi nam châm", phụ nữ cần biết yêu chính bản thân mình, chăm sóc bản thân và tâm hồn mỗi ngày. 

Phụ nữ cũng cần thể hiện "thần thái" riêng sao để tạo cho người đối diện cảm giác đây là người con gái không dễ dàng chinh phục và cô ấy có giá trị bằng cách tự chủ và độc lập tài chính trong chính cuộc sống của mình. 

Do đó, bộ ảnh toát lên được sự thú vị ấy, tính cách của Lý Nhã Kỳ luôn có nhiều mặt biến hóa đa chiều như các nhân vật trong phim, theo cách riêng mà cô thể hiện.

Thời gian qua có tin đồn Lý Nhã Kỳ giải nghệ. Cô thẳng thắn: "Thời điểm này tôi đang tập trung phát triển một số dự án kinh doanh nên tôi đầu tư thời gian vào lĩnh vực này nhiều hơn nghệ thuật. Thế nhưng tôi chưa bao giờ nghĩ mình sẽ rút khỏi showbiz. 

Cuộc đời tôi may mắn được Tổ nghiệp thương nên tôi được làm nghệ sĩ, được khán giả yêu thương, ủng hộ, cũng như che chở bảo vệ tôi trước nhiều sóng gió, thị phi trong quá khứ, và tôi tin tương lai tôi vẫn sẽ được khán giả yêu thương như thế. Tôi biết ơn điều đó vô cùng nên sẽ không bao giờ từ bỏ nghệ thuật hay phủ nhận mình là một nghệ sĩ".

Người đẹp không tuổi của showbiz Việt nói thêm: "Tuy nhiên ở mỗi giai đoạn, tôi phân chia thời gian và có kế hoạch khác nhau. Vì như mọi người đã biết, ngoài làm nghệ thuật, tôi còn là doanh nhân và nhà ngoại giao. Quỹ thời gian của tôi khá kín nên tôi thường sắp xếp các lĩnh vực hoạt động theo một kế hoạch,phù hợp với từng thời điểm. Nếu khi có dự án phim, hoặc những hoạt động nghệ thuật khác thì chắc chắn tôi sẽ dành thời gian cho nó nhiều hơn các lĩnh vực khác và ngược lại. 

Dạo gần đây, lý do tôi ít xuất hiện trong các sự kiện giải trí vì thứ nhất, tôi đang phát triển thêm dự án kinh doanh trong các lĩnh vực khác ngoài bất động sản và kim cương. Thứ hai tôi hạn chế xuất hiện giai đoạn này vì muốn làm mới mình. Tôi làm nghề không phải chỉ để nổi tiếng. Tôi làm nghề vì đam mê nghệ thuật và muốn truyền cảm hứng cũng như năng lượng tích cực đến với mọi người thông qua cuộc sống, công việc hàng ngày của mình. 
Nghệ thuật cũng giúp tôi nghiêm khắc hoàn thiện bản thân hơn theo từng ngày để không phụ lòng khán giả. Với tôi thì doanh nhân, nghệ sĩ là 2 cụm từ không thể thiếu trong mình vì tôi có sự tham vọng và lý trí trong kinh doanh, nhưng cảm xúc và lãng mạng trong nghệ thuật và đó đã tạo nên một Lý Nhã Kỳ của hôm nay".

Nhân ngày 8.3, Lý Nhã Kỳ gửi lời chúc đến một nửa của thế giới thật nhiều niềm vui và sức khoẻ. Cô mong rằng các chị em tiếp tục tự tin thể hiện vẻ đẹp quyến rũ bên trong, khi tự tin họ sẽ là những bông hoa đẹp nhất.

"Chúng ta hãy là bông hoa khác biệt và đẹp theo cách riêng của mỗi người nhé các chị em phụ nữ của tôi ơi", cô nói.

Concept & Styling: #HausOfTrang - Trần Hoài Trang
Make up: Quân Nguyễn
Hair Stylist: Pu Lê
Photo: Hồ Quốc Hoàng
Lighting: Tuấn Nguyễn
Set Design: #Saint6team
Location: SAINT 6 STUDIOS #Saint6studios
Nails: NailStik
Outfits: Calvin Klein, Pinko, Ted Baker
Accessories : Swarovski

0 Nhận xét