Lộ diện món gà rán triệu người yêu, đến Chef Hải cũng gật gù lựa chọn

(Hotnow.vn) - Với sự kết hợp tinh tế giữa gia vị và thịt gà, món gà rán của Jollibee khiến chef Phạm Tuấn Hải thốt lên "Đúng như dự đoán" sau thử thách Blind Product Test

Món gà rán được chọn có gì đặc biệt khiến “vua đầu bếp” hợp vị nhất?

“Hội mê gà rán” đang truyền tai nhau về video tham gia thử thách tìm ra món gà hợp vị của “vua đầu bếp” Phạm Tuấn Hải Giữa các thương hiệu gà rán nổi tiếng tại Việt Nam.

Trong thử thách 3 xô gà được ban tổ chức che toàn bộ thông tin hay giữ bí mật về logo nhãn hàng. Chính yếu tố màu sắc bên ngoài vàng nâu đã thu hút vị đầu bếp đầu tiên,với lớp bột chiên phủ ngoài và gia vị đậm đà, vẫn giữ được mùi vị đặc trưng của món gà rán là những yếu tố quan trọng khiến Chef Hải lựa chọn sản phẩm gà rán Jollibee nổi bật trong những sản phẩm còn lại có mùi gia vị quá nặng hay tẩm ướp chưa tới khiến vị trở nên nhạt nhẽo làm món gà rán không còn hấp dẫn. Vì vậy, gà rán Jollibee đã trở thành món gà rán khiến “vua đầu bếp” lựa chọn.Các bình luận của hội mê gà rán dưới video thực hiện thử thách của Chef Hải

Đoạn video đã thu hút được rất nhiều đánh giá và nhận xét của các tín đồ thức ăn nhanh: “Gà rán lúc nào cũng nóng giòn, xé thịt ra còn bốc hơi lên. Thịt mềm không bở, giòn bên ngoài, mềm bên trong”; “Trời ơi thích ăn gà mà gặp ngay cái clip này thèm quá”; hay “ ăn gà rán Jollibee 7 ngày trong 1 tuần được luôn”, “thèm quá, lát ghé Jollibee ăn cho đỡ thèm” là những bình luận của “cộng đồng mê gà rán” để lại dưới video của Chef Hải.

Bí mật khiến triệu người yêu Jollibee

Với công thức gia truyền được gìn giữ hơn 40 năm, thực khách từng thưởng thức món gà rán này hẳn sẽ rất khó tìm thấy được hương vị thơm ngon này ở những nơi khác. Cùng với công thức tẩm ướp gia truyền, quy trình trộn bột bằng tay, miếng gà được chiên ở nhiệt độ cao hơn, thời gian chiên rút ngắn để giữ được sự giòn rụm tự nhiên. Vì thế, món gà rán của Jollibee không chỉ giòn rụm từ bên ngoài mà còn mọng nước từ bên trong.

Trước khi được chef Phạm Tuấn Hải lựa chọn là món gà hợp vị nhất, Gà rán Jollibee từng “bỏ túi” khá nhiều phản hồi tích cực từ các food bloggers nổi tiếng. Đa số, các food bloggers này đều cho rằng đây là món gà rán ngon và nhất định phải ăn thử.
Jollibee luôn là sự lựa chọn ưu tiên của các bạn trẻ giữa những thương hiệu thức ăn nhanh nổi tiếng tại Việt Nam.

“Sự nổi tiếng” của món Gà Giòn Vui Vẻ không chỉ dừng lại ở “cộng đồng mê gà rán” Việt Nam hay khu vực Châu Á mà còn vươn xa, chinh phục được hàng triệu khách hàng khó tính trên thế giới. Theo trang Eater - Chuyên trang ẩm thực nổi tiếng nước Mỹ nhận định, đây là “Chuỗi cửa hàng gà rán ngon nhất nước Mỹ” với “phần thịt mọng nước, thấm đều gia vị”. Theo nhật báo Khaleej Time, tại các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất, nơi hội tụ người dân của hơn 200 quốc tịch rất yêu thích đối với món gà rán của Jollibee. Thương hiệu này đã phá vỡ thị trường QSR của UAE bởi chất lượng tuyệt vời.

0 Nhận xét