Bối Bối Tuệ Lâm hội ngộ cùng ‘Hot kid’ Jade Sky Hoyer tại show thực tế thiếu nhi

(Hotnow.vn) - “Chây Chây” - con gái Ngọc Huỳnh Hoyer xuất hiện trên sóng truyền hình, chiếm trọn “spotlight” bằng loạt biểu cảm và hành động dễ thương khi thực hiện thử thách cùng bạn mới.

Hơn 2 tháng phát sóng, chương trình “Biệt đội cao lớn” ngày càng nhận được sự yêu quý của khán giả truyền hình và các kênh mạng xã hội từ độ hot đến sự đáng yêu của các nhóc tỳ.
Chính sự “khó hiểu khó chiều” với những tính cách khác nhau nhưng điểm chung của các bạn nhỏ đều sở hữu những biểu cảm đáng yêu, hồn nhiên, đôi khi ngây ngô, lém lỉnh đã tạo nên những màu sắc thú vị cho chương trình.
Theo dõi hành trình của các nhóc tì, có thể thấy, Bối Bối - Tuệ Lâm (3,5 tuổi) là minh chứng rõ nét nhất cho sự “trưởng thành” theo từng thử thách tại “Biệt đội cao lớn”. Ở những tập đầu tiên, khán giả thường xuyên thấy cảnh “nước mắt ngắn, nước mắt dài” của “em út” Bối Bối mỗi khi chia tay bố mẹ để tham gia thực hiện thử thách, thế nhưng, sau 10 tập phát sóng, từ một em bé nhút nhát, hay khóc, sợ người lạ, Bối Bối đã trở nên tự tin hơn khi tiếp xúc với những người bạn mới, vô tư thể hiện cảm xúc của mình trước mọi người.
Đặc biệt loạt biểu cảm đáng yêu của Bối Bối đã trở thành meme cho cộng đồng mạng chế ảnh.
Chưa kịp để khán giả thoát khỏi “vũ trụ đáng yêu” của Bối Bối, mới đây, trong tập thứ 9 của “Biệt đội cao lớn”, sự xuất hiện của cô bé Jade Sky Hoyer đã mang luồng gió mới đến với các thành viên của biệt đội. Bé Jade (hay còn được gọi thân mật là Chây Chây) là con gái của YouTuber nổi tiếng Ngọc Huỳnh Hoyer, được cộng đồng mạng yêu mến bởi sự đáng yêu, lanh lợi và luôn tràn đầy năng lượng.
Dù sinh ra và lớn lên ở Mỹ nhưng khả năng nghe nói tiếng Việt của cô bé lai này vô cùng ấn tượng. Suốt hành trình tại “Biệt đội cao lớn”, Chây Chây liên tục tương tác với các bạn nhỏ bằng tiếng Việt lẫn tiếng Anh hết sức lưu loát.
Cụ thể ở tập 9, trong giờ nghỉ ngơi ăn trưa, 3 nhóc tì Jade, Happy, Leo đã có màn “thể hiện” trình tiếng anh khiến người xem cười ngả nghiêng vì độ đáng yêu, hài hước của các bạn nhỏ.
Tuy gia nhập biệt đội sau cùng nhưng Chây Chây cũng đã kịp làm quen và rất tận hưởng các thử thách cùng những người bạn mới. Hơn thế, “chị cả” của đại gia đình “Biệt đội cao lớn” còn "đốn tim" người xem bởi những hành động nhỏ nhặt nhưng vô cùng tinh tế khi quan tâm đến em út “Bối Bối”, hay những pha “đáp trả” tình cảm hết sức phũ phàng với anh bạn Happy.
Chia sẻ về trải nghiệm đặc biệt của bé Jade Sky trong lần trở về Việt Nam này, YouTuber Ngọc Huỳnh hào hứng cho biết: “Đây là lần đầu tiên Jade tham gia chương trình truyền hình thực tế.
Quyết định để con một mình tiếp xúc với những người lạ, đó là một trải nghiệm thú vị với Jade và cả tôi. Thật ra, tôi luôn tập cho Jade tính tự lập rất cao nên cũng không lo lắng nhiều và rất tin tưởng vào ekip sản xuất của chương trình.
Tôi mong rằng sau chuyến trải nghiệm tại “Biệt đội cao lớn”, Jade sẽ học hỏi được nhiều thứ, biết chia sẻ và có tinh thần đồng đội cao hơn. Học hỏi thêm tính tự lập và trải nghiệm nhiều về cuộc sống thực tế và đặc biệt là có thêm những người bạn mới tại quê nhà”.
Có thể thấy “Biệt đội cao lớn” như một tour du lịch ngắn hạn giúp các bé hoàn thiện tính cách, trở nên mạnh mẽ, dạn dĩ, trưởng thành hơn sau khi từng bước vượt qua thử thách của chương trình.
“Biệt đội cao lớn” không chỉ là chương trình giải trí thông thường dành riêng cho trẻ em, mà thông qua đó các bé có cơ hội khám phá thế giới, học hỏi những điều mới lạ và có những trải nghiệm ý nghĩa cùng với bạn bè đồng trang lứa.

0 Nhận xét