Hoa hậu Thu Hoài tự hào quảng bá áo dài tại trời Tây

(Hotnow.vn) - Ngày 16/06, NTK Hoàng Hải tổ chức show thời trang “Giao Hòa – Armonia” tại một khách sạn phong cách cổ điển ở thành phố Venice nhân dịp kỷ niệm 50 năm mối quan hệ ngoại giao Việt Nam - Italy.

Trong chương trình, Hoàng Hải đã giới thiệu 3 bộ sưu tập gồm: Áo dài, dạ hội, váy cưới với những thiết kế kì công, mang điểm nhấn đặc biệt. Đảm nhận vai trò vedette quảng bá bộ sưu tập áo dài, sự xuất hiện của hoa hậu Thu Hoài nhận được sự quan tâm, vỗ tay không ngớt của hơn 200 khách mời từ Lãnh sự quán Việt Nam, Italy, giới nghệ sĩ, doanh nhân và khán giả có mặt để thưởng thức show diễn.
Với trang phục áo dài kết hợp áo tứ thân mang màu sắc lấy cảm hứng từ quốc kì của nước bạn, Thu Hoài khoe thần thái kiêu sa và sự tự tin khi sải bước trên nền nhạc mang âm hưởng Việt Nam.
Trong những năm đầu tiên được công chúng biết đến với vai trò hoa hậu, Thu Hoài từng tham gia trình diễn vị trí vedette trong hàng loạt show diễn tầm cỡ của các NTK, thương hiệu nổi tiếng.
Với lần hiếm hoi tái xuất sàn runway, bà mẹ 3 con giữ vững sự chuyên nghiệp khi nhờ siêu mẫu Hà Anh hướng dẫn catwalk đồng thời trao đổi, tập luyện nhiều ngày cùng NTK Hoàng Hải để thể hiện đúng tin thần quảng bá, kết nối cũng như giao thoa văn hóa, con người giữa hai nước Việt Nam và Italy.
Chia sẻ cảm xúc sau show diễn, Thu Hoài cho biết: “Tôi đã có những khoảnh khắc đáng nhớ tại Venice cùng show “Giao Hoà – Armonia”. Cảm ơn lời mời từ NTK Hoàng Hải, tôi tin là mình đã cố gắng để hoàn thành tốt vai trò mà bạn tin tưởng.
Cảm ơn cô giáo là siêu mẫu Hà Anh vì những bài tập luyện catwalk chuyên nghiệp và đầy kỷ luật. Và biết ơn tà áo dài tuyệt đẹp của Việt Nam, vì đã cho tôi sự tự hào và niềm kiêu hãnh không thể nói hết bằng lời.
Đó là cảm giác của một phụ nữ Việt Nam, mặc trên người bộ quốc phục và kiêu hãnh khoe sự tinh tế của văn hoá đất nước mình trước sự chứng kiến của những chính khách, bè bạn nước ngoài.
Trên một đất nước luôn được coi là cái nôi của thời trang, tôi chưa bao giờ mất đi sự tự tin của chính mình. Vì tôi biết, áo dài của người Việt Nam đủ đẹp đẽ, để mọi phụ nữ Việt đều có có thể kiêu hãnh mặc nó và đi tới bất cứ đâu”.

0 Nhận xét