Tiktoker Chồng Sa Lý bất ngờ xuất hiện trong phim “Vi Cá Tiền Truyện: Cá Con Vượt Biển Lớn”

(Hotnow.vn) - Sau thành công của 2 tập phim Vi Cá Tiền Truyện 2: Cá Con Vượt Biển Lớn liên tục đạt thứ hạng cao tại bảng xếp hạng top trending youtube, diễn viên kiêm nhà sản xuất Quách Ngọc Tuyên tiếp tục gặt hái sự quan tâm của khán giả khi ra mắt tập 3.

Chỉ trong vòng 12h ra mắt, tập phim đã lọt top 8 thịnh hành, góp phần giúp phần 2 của Vi Cá Tiền Truyện đạt hơn 10 triệu lượt xem trên kênh Youtube Quách Ngọc Tuyên Official.
Tiếp nối phần trước, ông Sói (NSƯT Công Ninh thủ vai) tuyên bố chấm dứt hợp tác, Đại thiếu gia (Will 365) bắt đầu trở mặt yêu cầu đàn em Ali (diễn viên Anh Đức) chia rẽ nội bộ “Chợ Mới”. Từ đó, tình tiết của câu chuyện bắt đầu có sự chuyển biến, các nhân vật cũng dần có nhiều chi tiết tâm lý cần truyền đạt hơn.
Đầu tập vẫn là những khoảnh khắc vui vẻ, tươi sáng tương tự 2 tập trước đến từ bộ tứ Vi Cá (Quách Ngọc Tuyên) - Banana (Mie) - Cá Ngựa (La Thành) - A Chề (Tân Trề). Ở phần này, Quách Ngọc Tuyên cùng ekip đã khéo léo lồng ghép, đưa nhãn hàng đồng hành vào các cảnh phim để thể hiện sự mở rộng phát triển của “Chợ Mới”.
Quách Ngọc Tuyên chia sẻ: “Khi đưa nhãn hàng vào phim tôi đã nỗ lực làm kịch bản rất kỹ, lồng ghép phù hợp với tình tiết phim tránh trường hợp để khán giả cảm thấy khó chịu vì bị “ép” xem quảng cáo. Điều này có thể nhận thấy ngay từ những bộ phim trước đây của tôi, nên tôi cũng mong mọi người hết sức thông cảm cho tôi và ekip ở những phân đoạn này”.
Nam diễn viên sinh năm 1984 tâm sự: “Khi thực hiện phần hai của dự án Vi Cá lần này, tôi thực sự liều lĩnh khi tiến hành làm mà số tiền trong tay chưa đến 1/10 số tiền dự kiến, nhưng may mắn là có sự đồng hành của các nhãn hàng hỗ trợ tôi đến hơn 50% kinh phí.
Đây là một mối quan hệ cộng hưởng, do đó tôi luôn biết ơn và nỗ lực để trả quyền lợi phù hợp cho những người đã tin vào dự án, giúp tôi có đủ khả năng sản xuất và mang đến cho khán giả một sản phẩm chỉn chu.”
Với vai trò nhà sản xuất phim, Quách Ngọc Tuyên cũng khẳng định: tất cả nhãn hàng làm việc với ekip đều rất tôn trọng kịch bản, không yêu cầu, đòi hỏi điều chỉnh hay sửa đổi quá nhiều tình tiết của phim.
Ở phần sau của tập, kịch bản bắt đầu đi sâu vào đặc tả tính cách nhân vật, từ đó bắt đầu tạo ra những nút thắt. Và có thể thấy ở đây, nhân vật được nêu bật hẳn lên là đàn em Cá Ngựa do La Thành thủ vai, được nhận xét là đã “phát huy” được hết năng lực “ăn hại” của bản thân. Điều này đã khiến mâu thuẫn giữa các nhân vật bắt đầu xuất hiện, đòi hỏi các diễn viên phải có tâm lý đa dạng hơn.
Nếu như Banana (Mie thủ vai) ở hai tập đầu tiên chỉ đơn thuần là một cô em gái với tính cách tăng động, hài hước thì tập này đã có chiều sâu và sự suy tư nhất định khi phải lựa chọn giữa quyền lợi của anh trai ruột và anh Vi Cá - người mình rất ngưỡng mộ.
Một điểm sáng xuyên suốt từ tập trước đến tập này chính là phần thể hiện của Anh Đức với vai Ali - đàn em của Đại thiếu gia. Nam diễn viên gây ấn tượng khi trổ tài nói giọng Bắc, và lối diễn xuất được nhiều khán giả bật cười nhận xét là: “như một nhân viên sale chuyên nghiệp”.
Theo Quách Ngọc Tuyên chia sẻ, khi làm kịch bản, anh và đạo diễn Mr. Tô không hề nghĩ tới việc nhân vật này sẽ nói giọng gì. Nhưng khi khớp thoại, chính Anh Đức là người đã đề xuất vì đổi giọng, đồng thời đầu tư chuẩn bị phục trang để hợp với nhân vật hơn. Mie cũng bày tỏ sự bất ngờ và thán phục với khả năng và sự nhạy bén của đàn anh: “Tôi không nghĩ là anh Đức có thể thoại mượt như vậy, thật sự từng hành động, cử chỉ của anh ấy đều diễn giống, rất đạt nhân vật”.
Cuối tập phim, nhiều khán giả thích thú với xuất hiện của tiktoker Chồng Sa Lý - người từng gây sốt khi bỏ việc lương hơn 30 triệu đồng về làm tư vấn bất động sản. Được biết đến với những clip mang đến kiến thức thực tế, giúp nhiều người thoát khỏi những mê lầm trong quá trình đầu tư, kinh doanh bất động sản, sự góp mặt của anh chàng hứa hẹn sẽ mang đến nhiều điều thú vị trong tình tiết của Vi Cá phần 2.
Sau khi tập 3 được ra mắt, ekip Vi Cá Tiền Truyện cũng đã chính thức tung OST “Anh Cá Con” được thể hiện bởi các thành viên nhóm G5RS. Quách Ngọc Tuyên cho biết, sau khi anh cùng đạo diễn Mr. Tô lên ý tưởng kịch bản đã liên tưởng màu sắc này sẽ hợp “gu” với nhóm.
May mắn là khi liên hệ thì đã được nhóm đồng ý ngay và hỗ trợ rất nhiệt tình, chuyên nghiệp: “Tôi chỉ cần gửi kịch bản để mọi người “cảm” màu sắc phim cũng như tính cách nhân vật, sau đó các bạn hoàn thành sản phẩm rất chỉn chu đúng theo thời gian theo kế hoạch.”
Quách Ngọc Tuyên cũng bày tỏ sự cảm kích với các thành viên của G5RS khi đã hỗ trợ anh rất nhiệt tình trong khoảng thời gian quay MV: “Các bạn đã đón xe từ dưới miền Tây lên để cùng đoàn quay MV, sau đó lại lên xe về ngay. Theo lịch thì 1 giờ sáng mới bắt đầu nhưng nhóm đã rất chuyên nghiệp, có mặt từ 8 giờ tối để phòng sự cố trục trặc xảy ra.”

0 Nhận xét