"Con Nhót Mót Chồng": Bộ phim tình phụ tử được yêu thích trên Galaxy Play

(Hotnow.vn) - Bộ phim "Con Nhót Mót Chồng" đã tạo ra một cơn sốt nhỏ trên màn ảnh online Galaxy Play vào cuối tuần qua khi được chiếu nhân dịp ngày Gia đình Việt Nam.

Câu chuyện ý nghĩa về tình phụ tử của “Nhót” và “ông Xỉn” thu hút được sự yêu mến của đông đảo khán giả, khẳng định sức hút không thể chối từ của nó. Trước khi được chiếu online, "Con Nhót Mót Chồng" đã gặt hái thành công tại rạp với doanh thu gần 80 tỷ đồng. Hiện tại, bộ phim cũng đang được khán giả tại Australia và New Zealand đón nhận nồng nhiệt tại các cụm rạp quốc tế.
"Con Nhót Mót Chồng" mang màu sắc hài hước, gần gũi và nhiều cảm xúc với câu chuyện của Nhót - người phụ nữ “chưa kịp già” đã sắp bị mãn kinh, vội vàng đi tìm chồng. Nhưng sâu thẳm trong cô là khao khát muốn có một đứa con, và luôn muốn hàn gắn với người cha suốt ngày say xỉn của mình. Mỗi ngày, Nhót muốn ông Xỉn bỏ rượu, ông Xỉn thì hối Nhót lấy chồng kẻo "ế". Rồi cả hai thỏa thuận với nhau, Nhót lấy chồng thì ông Xỉn phải bỏ rượu. Bộ phim có nhiều điểm sáng, là tác phẩm cảm xúc và giản dị.
"Con Nhót Mót Chồng" đánh dấu sự trở lại màn ảnh rộng của nam diễn viên Thái Hòa, là bộ phim điện ảnh thứ 2 của Đạo diễn Vũ Ngọc Đãng được trình làng trong nửa đầu năm 2023. Mặc dù ra rạp cùng thời điểm với một số bom tấn phim Việt và nước ngoài khác, nhưng "Con Nhót Mót Chồng" đã chứng tỏ "sức tăng trưởng" mãnh liệt bằng chính chất lượng bộ phim khi cán mốc doanh thu 20 tỷ đồng chỉ sau 3 ngày chiếu đặc biệt. Và cán đích cuối cùng với gần 80 tỷ đồng chỉ sau 1,5 tháng oanh tạc tại rạp chiếu.

Cuối tháng 4 vừa qua, nền tảng Galaxy Play phá kỷ lục của chính mình khi phát hành "Nhà Bà Nữ" - dự án có doanh thu nội địa cao nhất lịch sử điện ảnh Việt với 475 tỷ đồng. Cụ thể, chỉ sau 2 tuần, số giao dịch xem tác phẩm này trên ứng dụng đã vượt hơn so với "Bố già" sau 4 tuần phát hành vào năm Covid 2021.
Được phát hành độc quyền trên Galaxy Play, giờ đây khán giả yêu thích “Con Nhót Mót Chồng” có thể thưởng thức bộ phim tại nhà với trải nghiệm âm thanh tương đương tại rạp. Đây là một trong những công nghệ tích hợp nổi bật giữa hình ảnh Dolby Vision cùng âm thanh Dolby Atmos trên nền tảng của Galaxy Play.

Công nghệ này cũng vừa giúp Galaxy Play được nhận giải "Excellence Award for Theater Grade Sound" tại Asia-Pacific Broadcasting 2023 (APB+), tôn vinh những nền tảng mang đến trải nghiệm âm thanh vòm tương đương rạp hát, tạo cảm giác như tại rạp dù đang ở nhà vào tháng 6/2023 vừa qua.
Hãy để "Con Nhót Mót Chồng" làm nóng mùa hè của bạn với những cung bậc cảm xúc, những bài học quý giá về tình phụ tử và gia đình. Đừng bỏ lỡ cơ hội thưởng thức bộ phim này trên Galaxy Play - nền tảng xem phim online hàng đầu Việt Nam.

0 Nhận xét