Diễn viên Đàm Hằng khẳng định nếu có một mối quan hệ tốt đẹp thì sẽ mở lòng đón nhận

(Hotnow.vn) - Diễn viên Đàm Hằng trải lòng về cuộc sống làm mẹ đơn thân, khẳng định nếu có một mối quan hệ tốt đẹp thì sẽ mở lòng đón nhận.

Là khách mời trong tập 43 chương trình Mái ấm gia đình Việt, diễn viên Đàm Hằng đã góp sức cùng nghệ sĩ Quốc Thuận mang về giải thưởng trị giá 95 triệu đồng cho các em nhỏ mồ côi. Bên cạnh đó, nữ diễn viên có dịp trải trải lòng về sự nghiệp cũng như cuộc sống hằng ngày.
Đàm Hằng được biết đến là một trong những nữ diễn viên xinh đẹp, tài năng của Nhà hát Tuổi trẻ. Bận rộn với công việc nghệ thuật, việc kinh doanh nhưng Đàm Hằng luôn nghĩ rằng con cái là một phần quan trọng của cuộc đời, luôn cần có sự dạy dỗ chăm sóc. Dù làm mẹ đơn thân nhưng sao phim “Lối về miền hoa” luôn dạy con cách chia sẻ yêu thương, hiểu được giá trị của sự cho đi trong cuộc sống.
Đàm Hằng bày tỏ sự cảm động cũng như là khâm phục những mảnh đời mặc dù khó khăn nhưng vẫn luôn có ý chí vươn lên, khát vọng được học hành của các em nhỏ mồ côi. Cô nói: “Luôn luôn tâm niệm điều đó và tôi thấy đúng như vậy, suy nghĩ tích cực là không bi lụy, không than vãn mà hãy cố gắng vươn lên trong cuộc sống. Tôi luôn luôn nói với con mình và những bạn nhỏ rằng hãy suy nghĩ tích cực, hành động tích cực và mọi điều tốt đẹp sẽ đến”.
Tham gia Mái ấm gia đình Việt, Đàm Hằng mong muốn thông qua chương trình có thể lan tỏa được nhiều hơn những giá trị nhân văn đến các mạnh thường quân, các nhà hảo tâm chung tay giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn trong xã hội. Cùng Đàm Hằng đến với buổi ghi hình còn có mẹ ruột và con gái, cháu ruột của nữ diễn viên, những người đã ủng hộ nữa diễn viên trong hành trình làm nghề cũng như hoạt động thiện nguyện.
Với Đàm Hằng, con gái là người sống tình cảm và có một tâm hồn đẹp. Nữ diễn viên cảm thấy tự hào vì không cần phải dạy quá nhiều nhưng những gì cô làm trong cuộc sống thì con đều nhìn theo và học tập. “Con gái tôi là một bạn nhỏ, mới 13 tuổi nhưng cũng cảm nhận được sự ảnh hưởng và lan tỏa của chương trình. Và con đã có một lời đề nghị đập heo đất để giúp đỡ các hoàn cảnh khó khăn, muốn góp thêm động lực cho các bạn nhỏ khác cố gắng trong học tập, không chùn bước dù trong những khó khăn. Tôi thất sự rất vui khi con gái cũng muốn chia sẻ và yêu thương những người xung quanh”, Đàm Hằng nói.
Chia sẻ về cuộc sống hiện tại, diễn viên phim “Lối về miền hoa” cho biết, dù cô đang làm mẹ đơn thân nhưng không để cho con gái thiếu thốn tình cảm của cha mẹ. Cô vẫn luôn để con có đủ tình yêu thương, sự chăm sóc của cả cha lẫn mẹ và nội ngoại hai bên. Chính vì vậy, khi đến với chương trình Mái ấm gia đình Việt, thấy những hoàn cảnh không những khó khăn về vật chất mà còn thiếu thốn về tình cảm gia đình khiến Đàm Hằng vô cùng xót xa. Nữ diễn viên thấu hiểu rất rõ cảm giác mất đi một người thân yêu bởi chính cô cũng thiếu vắng tình yêu thương của cha từ khi còn rất nhỏ.
Đàm Hằng kể: “Cha mẹ tôi đều là người trong quân đội, và khi tôi 7 tuổi thì vết thương chiến tranh của cha tái phát không lâu thì cha tôi mất. Tôi thiếu thốn tình cảm của người cha từ đó nên rất thấu hiểu sự mất mát khi mà thấy các bạn mất đi cha mẹ. Tôi mong các bé sẽ luôn cố gắng, nghị lực và có ý chí vươn lên, hướng tới điều tốt đẹp trong cuộc sống”. Với cô, trong cuộc sống thì không thể thiếu được tình yêu thương, nó có thể là tình yêu thương của con người với con người, với cộng đồng. Và sự chia sẻ trong chương trình Mái ấm gia đình Việt cũng là một cách thể hiện tình yêu thương trong cuộc sống.
Nói về chuyện tình cảm, Đàm Hằng thẳng thắng cho hay, không phải vì từng vấp ngã mà cô không dám đến với một mối quan hệ mới. Nữ diễn viên khẳng định, nếu có một mối quan hệ tốt đẹp thì tại sao lại không đón nhận. và điều đó cũng là một điều đáng để cô mong chờ, hy vọng. “Tôi luôn luôn nghĩ ở hiền gặp lành và hạnh phúc sẽ đến với những người biết lắng nghe, biết thấu hiểu và biết yêu thương.
Không có lý gì mà tôi lại không có được điều ấy. Hy vọng trong tương lai mọi điều tốt đẹp sẽ đến với tôi. tôi cảm thấy vững vàng trong cuộc sống vì con gái đã lớn, cũng là người có nhận thức, sống tình cảm và biết yêu thương. Ngoài ra, bên cạnh tôi còn có mẹ, là một người vui vẻ khỏe mạnh với những điều tích cực. Đó là niềm vui và hạnh phúc hằng ngày của tôi. Nên hiện tại thì tôi cảm thấy rất vui, hạnh phúc và hài lòng với cuộc sống của mình”, Đàm Hằng bộc bạch.

0 Nhận xét