Hoa hậu Thùy Tiên ra mắt series “nong-dân” cùng Misthy, Đức Phúc “quậy đục nước”

(Hotnow.vn) - Qua “nong-dân”, Hoa hậu Thùy Tiên mong muốn lan tỏa nét đẹp văn hóa nghề nông cùng nông sản, kết nối người trẻ tiếp cận gần hơn với những giá trị truyền thống.

Trước đó, Thùy Tiên đã tung teaser hé lộ dự án chương trình thực tế sắp được ra mắt sau sự thành công của series “Đu đêm”. Nếu “Đu Đêm” chạm đến trái tim người xem khi tôn vinh các nghề nghiệp và con người đang lao động về đêm, thì ở “nong-dân” sẽ khiến khán giả tự hào với những nét đẹp của người nông dân và nông sản trù phú của Việt Nam.
Mới đây, nàng hậu lại tiếp tục tung ra trailer với những khoảnh khắc hài hước “chấn động” không kém phần kịch tính của bộ ba “nông-dân tập sự”. Trong trailer, có thể thấy Hoa hậu Thuỳ Tiên, Misthy và Đức Phúc có khá nhiều khoảnh khắc hoang mang, giật mình, lo lắng trong các hoạt động. Điều này khiến khán giả không khỏi tò mò liệu hành trình làm “nông dân tập sự” của bộ ba này có thực sự ổn?
“nong-dân” là sự chơi chữ hóm hỉnh kết hợp giữa từ “nông dân” và biệt danh “Nong Tiên” - cách fan Thái gọi Hoa hậu Thùy Tiên. “Nong” còn có nghĩa là em nhỏ. Khi “nong” ghép cùng với “dân” ý chỉ những người mới trong việc làm nông hay gọi gần gũi là những “nong dân tập sự”.
Ở series “nong-dân”, khán giả sẽ quên đi những danh xưng “Hoa hậu Hòa bình Quốc tế”, “Streamer triệu view” hay “Hoàng tử ballad”, Thùy Tiên, Misthy và Đức Phúc sẽ trở thành những “nong-dân tập sự” trong chuyến khám phá miền quê và những món nông sản đặc sắc. Dù chưa từng hợp tác ở các dự án trước đó, nhưng bộ ba Thùy Tiên, Misthy và Đức Phúc dự sẽ rất ăn ý khi cùng lao động. Độ “mặn mòi” của riêng từng người thôi đã miễn bàn, khi cùng nhập hội lại càng có sự “lầy lội” hơn.
Qua một chút hình ảnh của trailer và teaser, có thể thấy hơn cả sự trải nghiệm một công việc chưa bao giờ làm, bộ ba “nong-dân tập sự” sẽ được tiếp xúc với nhiều loại hình làm nông và nông sản khác nhau. Không ít những nông sản gần gũi đã xuất hiện trong trailer, như cỏ bàng, sen, bánh tráng sữa, bánh xèo,... Có thể nói, đầy đều là những món đã quá quen thuộc trong đời sống hàng ngày, nhưng cũng góp phần làm nên sự trù phú của nông sản Việt Nam rất nhiều.
Sau khi đăng quang “Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2021”, Thùy Tiên vẫn luôn hoạt động tích cực với các dự án cộng đồng. Bên cạnh đó, nàng hậu cũng thử sức ở mảng sáng tạo nội dung với series “Đu đêm” kết hợp với Metub thực hiện và thành công vang đội. Ở dự án “nong-dân” lần này, Thùy Tiên tiếp tục “bắt tay” với Metub mong muốn lan tỏa những giá trị đẹp và tích cực nhất tới người xem về văn hóa bản sắc Việt Nam.
Trong nhiều cách để thể hiện tình yêu nước, tình yêu với quê hương, con người Việt Nam, thì Thùy Tiên và Metub đưa “nong-dân” ra đời như một lời cảm ơn thể hiện sự trân quý, cũng như là “cầu nối” để đưa các bạn thuộc thế hệ trẻ có sự gắn kết gần hơn với những giá trị truyền thống.

0 Nhận xét