Lệ Quyên và Hồ Ngọc Hà cùng góp mặt trong chuỗi liveshow kỉ niệm 30 năm tuổi nghề của bầu show tại nước Mỹ

(Hotnow.vn) - Bầu show - nhà tổ chức Liên Jakie Phạm, CEO của Saigon Golden Horse vừa tổ chức chuỗi liveshow kỉ niệm 30 năm hoạt động nghệ thuật tổ chức show - những chương trình ca nhạc tại Mỹ.

Tour July 4.2023, Kỷ Niệm Saigon Entertainment 30 Năm đã được mang đến trình diễn trên nhiều tiểu bang của nước Mỹ: Washington, Las Vegas, Atlanta, San Diego, San Jose, Detroit...và gây tiếng vang lớn vì sự quy mô và chịu chơi của nhà tổ chức Liên Jakie Phạm, khi quy tụ dàn ca sĩ hùng hậu từ những ca sĩ gạo cội hơn 20 năm đi chung đến những ca sĩ mới hợp tác cùng. Âm thanh ánh sáng đạt chuẩn hollywood quy tụ hơn 20 ngôi sao từ Việt Nam bay qua tham dự, những show diễn cháy vé với số lượng tính: 3,4 ngàn kiều bào Việt Nam tham dự đủ mọi tầng lớp tuổi tác.
Hiếm khi Lệ Quyên và Hồ Ngọc Hà chung show diễn, đây là điều mà nhà tổ chức Liên Phạm có thể làm được vì những lần đầu tiên qua Mỹ lưu diễn của cả Hồ Ngọc Hà, Lệ Quyên đều do bà tổ chức và đưa sang, nên cả hai thân tình và quý mến; với Lệ Quyên hơn 18 năm làm việc chung cũng cho biết cô quý niềm đam mê âm nhạc và mong muốn những chương trình ca nhạc chất lượng cho kiều bào tại Mỹ.
Noo Phước Thịnh và Ngô Kiến Huy đều cho biết khi sang Mỹ thấy sân khấu ba bốn nghìn khán giả không khác gì trong nước và đặc biệt được mọi người dành tình cảm cho nên là những chuyến bay đường dài vẫn cảm thấy ấm lòng.
Những tiết mục song ca tạo thêm màu sắc như Ngô Kiến Huy và Đông Nhi, Giang Hồng Ngọc và Tố My, Đàm Vĩnh Hưng và Quang Linh...
Quang Linh, Phan Đình Tùng cho rằng con số 30 là niềm khao khát và ngưỡng mộ của tất cả bầu show nhà tổ chức trong và ngoài nước. Hiền Thục lắng đọng và lại khóc khi hát Nhật ký của mẹ. Hồ Ngọc Hà mang bản hit mới Cô đơn trên sofa đến với khán giả. Lệ Quyên sôi động cùng bản hit Nếu em được lựa chọn được phối mới bới Mike Hào.
Ngô Kiến Huy sau 5 năm trở lại cũng là nhân tố được mong đợi vì trong mùa dịch anh cũng kịp có hit mới Truyền Thái Y. Noo Phước Thịnh chứng tỏ độ hot của mình khi hát out giữ chân khán giả sôi sục đến cuối cùng. MC Thanh Tùng đảm nhận dẫn dắt.
Bầu show Liên Phạm cho hay, ước vọng của bà là tiếp tục được đồng hành cùng với đại gia đình nghệ sĩ trên bước đường nghệ thuật này.

0 Nhận xét