Mỹ nam xuất hiện tại show hẹn hò đoạt giải Á quân Gương Mặt Điện Ảnh 2023

(Hotnow.vn) - Tối ngày 1/7, đêm Chung Kết Xếp Hạng Gương Mặt Điện Ảnh 2023 đã chiêu đãi khán giả yêu phim ảnh những thước phim mãn nhãn nhất qua 3 tiết mục của bộ ba Lê Thu - Quang Trần - Trâm Anh. 3 tháng - 1 hành trình - Trận chiến khốc liệt tìm kiếm gương mặt sáng giá và tài năng cho nền điện ảnh nước nhà đã chính thức khép lại.

Dàn giám khảo của vòng đấu cuối là những vị đạo diễn dày dặn kinh nghiệm: Đạo diễn - NSƯT Phương Điền, NSX – Đạo diễn Lý Hải, Đạo diễn – NSƯT Vũ Thành Vinh và Đạo diễn Lý Minh Thắng. Cùng sự dẫn dắt duyên dáng của nam MC Neon Trung Thuận.
Là mùa giải được nhận xét đặc biệt nhất, vòng Chung Kết cũng không ngoại lệ khi chương trình đã đầu tư dựng nên hai sân khấu độc lập đường kết nối ở giữa phim trường để mang đến những cảm giác thăng hoa nhất cho thí sinh, những cảm nhận chân thực nhất cho khán giả trực tiếp và qua màn ảnh nhỏ.
Ở trận đấu cuối, Quang Trần đã có màn hóa thân hoàn hảo và khiến khán giả không thể ngừng theo dõi trong kịch bản Thương. Không gian bị đè nén với tình tiết đầy bi kịch và đau lòng, mặc dù kết hợp với diễn viên Diễm Phương - Huỳnh Thanh Trực nhưng nét diễn xuất của Quang Trần không hề bị lu mờ mà càng đẩy không khí dần lên cao.
Đặc biệt, câu chuyện phát triển theo hướng không thể ngờ và làm người xem ngạc nhiên bởi những cú lật mặt đến phút cuối cùng. Là thí sinh nam duy nhất góp mặt trong top 3, Quang Trần đã có màn kết đẹp và tỏa sáng rất riêng bên cạnh hai bóng hồng.
Mỗi tiết mục với mỗi cảm xúc và màu sắc khác nhau, nhưng đều đem đến những giây phút đáng nhớ nhất và khiến cả khán phòng phải đứng dậy vỗ tay không ngớt.
12 tập phát sóng là minh chứng rõ ràng nhất cho sự nỗ lực không ngừng nghỉ, bước chân luôn tiến về phía trước của Lê Thu. Bằng sự tiến bộ và ham học hỏi, Lê Thu đã vượt qua những đối thủ tài năng, bứt phá giới hạn của chính mình và tạo nên một phiên bản hoàn hảo, khẳng định sự độc nhất vô nhị và bước lên đỉnh vinh quang của Gương Mặt Điện Ảnh.
Gương Mặt Điện Ảnh là cuộc thi tìm kiếm tài năng trong lĩnh vực diễn xuất do Đài Truyền hình Thành phố Hồ Chí Minh phối hợp cùng công ty Truyền thông Khang thực hiện.

0 Nhận xét