Võ Tấn Phát thẳng tay hất nước vào mặt khiến bạn diễn đứng hình

(Hotnow.vn) - Trong tập mới nhất của Tiếp Chiêu Đi Chờ Chi được phát sóng tối ngày 19/7 trên kênh HTV7, ngoài những miếng hài gây cười thì Nam Thư, Hữu Đằng, Hoàng Phi, Dương Thanh Vàng, Võ Tấn Phát và Diệp Bảo Ngọc đã đem lại nhiều khoảnh khắc bất ngờ ngay trên sân khấu như: Dương Thanh Vàng tỏ tình với Diệp Bảo Ngọc, Võ Tấn Phát hất nước thẳng mặt Dương Thanh Vàng trước ống kính,…

Hé lộ danh tính "chồng" của Diệp Bảo Ngọc. Như ở 2 tập trước, các gương mặt cũ vẫn xuất tại sân khấu Tiếp Chiêu nhưng sự xuất hiện cực dị của Dương Thanh Vàng với kiểu tóc kì lạ được so sánh như “trái tim bên lề”. Các nghệ sĩ đã có một mở màn ấn tượng khi liên tục cho ra các miếng hài nóng hổi ngay trên sân khấu. Đặc biệt, màn kết hôn giữa Diệp Bảo Ngọc - Dương Thanh Vàng đã khiến cho các nghệ sĩ gợi nhớ đến bộ phim “giai nhân và quái vật”.
Ở thử thách chia đội đầu tiên, các thành viên nam đã lần lượt thể hiện hình thể của mình để diễn tả tên gọi của một loại thực phẩm cho Nam Thư và Diệp Bảo Ngọc đoán tên. Với niềm đam mê mãnh liệt với bánh mì, Nam Thư đã khiến cho Hữu Đằng, Võ Tấn Phát phải nổi điên nhưng chính sự nhanh nhẹn của mình đã giúp Nam Thư mang về chiến thắng đầu tiên và được ưu tiên chọn đội gồm: Nam Thư, Võ Tấn Phát, Dương Thanh Vàng.

Nam Thư trở thành thành viên thứ 5 của nhóm Blackpink Võ Tấn Phát tái hiện Kill This Love của Lisa chất hơn bản gốc. Tại thử thách thứ 2, Nam Thư đã diện trang phục theo concept Blackpink và tự nhận mình là thành viên cuối cùng của nhóm nhạc Hàn Quốc này. Cùng hòa nhịp, Võ Tấn Phát đã nhanh chóng hóa thân thành Lisa - thành viên của nhóm Blackpink và trình diễn ca khúc Kill This Love ngay trên sân khấu của Tiếp Chiêu Đi Chờ Chi.
Thử thách được đặt ra với các nghệ sĩ, bắt buộc họ phải đi qua con đường gai và dùng chân đập bóng. Sau khi băng qua con đường gai góc, họ phải dùng phi tiêu để ném trúng mục tiêu là các trái bóng được bày sẵn. Nhờ vào bản lĩnh của mình, đội Diệp Bảo Ngọc đã chiến thắng kiều nữ làng hài Nam Thư và cô đã dùng chiến lược riêng chọn quyền tiếp chiêu trong phần diễn tiểu phẩm khiến cho mọi người bất ngờ. Võ Tấn Phát thẳng tay hất nước vào mặt khiến bạn diễn đứng hình.

Tiểu phẩm “Đi Tìm Tình Yêu” được đội Nam Thư tung chiêu, Nam Thư vào vai người phụ nữ xinh đẹp và được Võ Tấn Phát (trai giàu) – Dương Thanh Vàng (trai nghèo) giành giật về mình. Tại đây, các nghệ sĩ đã dùng hết ngôn ngữ hình thể kết hợp với thơ để chinh phục cô. Dương Thanh Vàng và Võ Tấn Phát liên tục thả miếng gây cười bằng ngôn ngữ và hình thể.
Đặc biệt, xuất hiện yếu tố bất ngờ của Võ Tấn Phát đã làm người xem giật mình khi hất thẳng ly nước vào mặt Dương Thanh Vàng ngay trên sân khấu khiến cho các thành viên còn lại điều hoảng hốt. Phần tung chiêu đã được đội Nam Thư thể hiện xuất sắc, ngoài các yếu tố gây cười thì câu chuyện cũng đã khai thác các khía cạnh của cuộc sống như: vật chất trong tình yêu, vấn đề mẹ đơn thân (single mom),... Diệp Bảo Ngọc sửng sốt khi bị đánh giá là hàng khuyến mãi

Vào phần tiếp chiêu, đội Diệp Bảo Ngọc cũng không thua kém đội tung chiêu khi liên tục tạo ra những tình tiết mới ngay trên sân khấu tiếp chiêu để lắp những đoạn quên bài. Đặc biệt, Hữu Đằng đã chỉ thẳng mặt Diệp Bảo Ngọc và nói: “Anh giàu, anh không thích xài hàng khuyến mãi” sau khi cô công bố có con riêng. Kết thúc tiểu phẩm, được sự đánh giá cao từ Nam Thư nhưng bị bắt là quên bài, Hữu Đằng liền khẳng định: “Nghệ thuật là sự sáng tạo” khiến cho toàn bộ nghệ sĩ đều cứng họng.
Kết thúc chương trình bằng trò chơi vận động được Võ Tấn Phát đánh giá là trò chơi chữa lành. Theo luật chơi của chương trình, người thua cuộc sẽ lần lượt bị phạt bằng cách phải bịt mặt và sử dụng “cây búa nghìn cân” nhằm truy bắt, tấn công các thành viên đang trốn tránh trong khi mang theo những dụng cụ phát ra âm thanh.
Nếu thành viên nào bị bắt sẽ trở thành người thua cuộc và tiếp tục cuộc chơi. Với khả năng ứng biến linh hoạt của mình, Hữu Đằng đã giành chiến thắng trong phần thi này. Đồng thời, Dương Thanh Vàng bị Diệp Bảo Ngọc cầm búa đánh tới tấp khiến anh gục ngã.

0 Nhận xét