Chàng trai khiến Mỹ Tâm cười từ đầu tới cuối và cái kết bất ngờ

(Hotnow.vn) - Tập 5 Vietnam Idol tiếp tục là một bữa tiệc âm nhạc vô cùng đặc sắc.

Sau một tuần trôi qua, Vietnam Idol 2023 tiếp tục hâm nóng mạng xã hội với tập phát sóng thứ 5. Trong tập này, nhiều cá tính âm nhạc thú vị đã lộ diện khiến BGK vô cùng phấn khích. Thí sinh dự thi Vietnam Idol tự nhận mình là ‘thảm họa’ Hát hit triệu view của Mono, cô gái khiến BGK tranh cãi
Nổi bật từ ngoại hình cho đến giọng hát, Thu Hiền (Hellen) là cái tên nhận được sự chú ý từ BGK cũng như khán giả. Cô nàng sở hữu ngoại hình như một người mẫu nhưng lại có chất giọng vô cùng nội lực.
BGK nhận xét Hellen sở hữu quãng giọng trầm và trung rất đẹp, tuy nhiên cần phải chú ý hơn ở những nốt cao và gằn giọng. BGK đã yêu cầu Hellen thể hiện một ca khúc khác để có đánh giá khách quan hơn, nữ thí sinh đã thể hiện bản hit triệu view Waiting For You của Mono. Sau một thời gian đắn đo, BGK quyết định “say yes” để trao cho Hellen tấm vé vàng tiến vào vòng nhà hát.
Bên cạnh giọng hát, Mỹ Tâm đánh giá cao sự chỉn chu từ trang phục, ngoại hình và sự sáng sân khấu của Hellen. Nữ giám khảo chỉ cảm thấy chưa thật sự hài lòng về cách chọn bài của Hellen khiến thí sinh này chưa bộc lộ được hết tiềm năng giọng hát. Hellen cũng chia sẻ trước đây mình từng tham gia một cuộc thi âm nhạc, nhưng thời điểm đó giống như một "thảm họa". Sau nhiều năm thay đôit và cố gắng, nữ thí sinh mới quyết định tìm kiếm cơ hội tại Vietnam Idol 2023.
Cô gái da màu hát tiếng Việt sành sỏi khiến BGK thích thú Sana Huỳnh - Thí sinh da màu khiến BGK bất ngờ với ngoại hình đậm chất diva nhưng lại chọn thể hiện Hello Vietnam. Sana Huỳnh cho biết mình là con lai Châu Phi, nhưng sống từ nhỏ tại Việt Nam nên đã có thể nói sành sỏi tiếng Việt. Mặc dù chưa thật sự thuyết phục, nhưng BGK cảm nhận đây sẽ là một màu sắc lạ tại chương trình. Hellen nhận được chiếc vé bạc cân nhắc từ bộ ba BGK.
Lộ diện chàng trai khiến BGK phấn khích, trao ngay vé vàng không do dự. Chàng trai khiến Mỹ Tâm cười từ đầu tới cuối và cái kết bất ngờ. Nguyễn Trí Thức - Chàng trai với profile ấn tượng đã khiến BGK vô cùng thích thú vì năng lượng tích cực của mình. Với lối giao lưu duyên dáng, hài hước và thông minh, Trí Thức đã ghi điểm mạnh trong lòng BGK dù chưa thể hiện phần thi của mình.
Mang đến tiết mục Không cần, Trí Thức cho thấy phong thái trình diễn tự tin và đầy phóng khoáng. Nam thí sinh không hề tỏ ra ngại ngùng, trái lại vô cùng mạnh dạn khi tương tác với BGK. Sau tiết mục, Trí Thức tiếp tục có màn giao lưu khiến Mỹ Tâm cười không ngớt. Không nhận xét quá nhiều về Trí Thức, BGK đã quyết định trao cho thí sinh này chiếc vé vàng tiến thẳng vào vòng sau.
Cô gái bật khóc nức nở khiến Mỹ Tâm ‘quay xe’ sau quyết định không chọn Diệu Tuyết - Giọng ca để lại nhiều cảm xúc trong BGK sau phần thi của mình. Đạo diễn Nguyễn Quang Dũng đánh giá cao sự cố gắng của Diệu Tuyết trong con đường theo đuổi âm nhạc sau khi nghe nữ thí sinh chia sẻ về câu chuyện của mình. Diệu Tuyết cho biết công việc đi hát chỉ đủ trang trải chi phí qua ngày, chứ không thể gọi là đủ nuôi sống bản thân.
Mỹ Tâm nhận xét giọng hát của Diệu Tuyết có sự mới mẻ nhưng cũng có những cái cũ kỹ. Ban đầu, nữ giám khảo không có ý định chọn Diệu Tuyết, nhưng sau khi nghe câu chuyện của thí sinh này, Mỹ Tâm quyết định trao cho chiếc vé vàng. Diệu Tuyết cũng bật khóc nức nở trên sân khấu vì đạo diễn Nguyễn Quang Dũng đã chạm đúng vào cảm xúc của mình. Nữ thí sinh cho biết sẽ trân trọng cơ hội quý giá BGK đã trao cho mình.
Từ Nhật Bản về quê thi Vietnam Idol, chàng trai nhận cái kết bất ngờ Minh Nhật - Chàng trai từ Nhật Bản về quê hương dự thi Vietnam Idol cũng là cái tên gây chú ý trong tập 5. Mang đến ca khúc bằng tiếng Nhật, thí sinh khiến BGK ấn tượng vì giọng hát cảm xúc và câu chuyện thú vị. Tuy nhiên, BGK cũng khá cân nhắc về việc trao cho Minh Nhật cơ hội vì lo sợ thí sinh sẽ không thu xếp được công việc bên Nhật Bản để toàn tâm toàn ý cho cuộc thi. Tuy nhiên, BGK vẫn trao cho Minh Nhật chiếc vé bạc để cân nhắc.
Kết quả, cô gái da màu Sana Huỳnh và Minh Nhật là hai thí sinh được đổi từ vé bạc sang vé vàng sau quá trình cân nhắc của BGK. Đây hứa hẹn sẽ là hai màu sắc âm nhạc ấn tượng trong chặn đường sắp tới của Vietnam Idol.

0 Nhận xét