Fahasa tri ân khách hàng với hàng loạt chương trình khủng nhân dịp Sinh nhật 47

(Hotnow.vn) - Nhằm tri ân sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng trong suốt chặng đường vừa qua, nhân dịp kỷ niệm 47 năm thành lập, từ ngày 01/08 đến 31/08/2023, FAHASA thực hiện nhiều chương trình khuyến mãi giảm giá.

Công ty CP Phát Hành Sách TP.HCM – FAHASA đã 47 năm hình thành và phát triển. Mạng lưới phát hành của FAHASA rộng khắp 47 tỉnh thành trong cả nước, cùng hệ thống 120 Nhà sách chuyên nghiệp, đẹp và hiện đại, với hành trình mang sách, văn hóa và nguồn tri thức đến với mọi người, mọi nhà, FAHASA đã từng bước tạo dấu ấn về thương hiệu - hình ảnh, giữ được sự tin yêu của nhiều thế hệ độc giả yêu sách trên khắp mọi miền đất nước.

Nhằm tri ân sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng trong suốt chặng đường vừa qua, nhân dịp kỷ niệm 47 năm thành lập, từ ngày 01/08 đến 31/08/2023, FAHASA thực hiện nhiều chương trình khuyến mãi giảm giá lên đến 50% dành cho các tựa sách best seller, mặt hàng văn phòng phẩm, đồ chơi, dụng cụ học tập và nhiều quà tặng độc quyền.

Bên cạnh đó, chương trình tặng quà độc đáo mừng sinh nhật 47 tuổi của FAHASA sẽ được diễn ra, từ ngày 05/08 đến 20/08/2023, khi mua hàng tại hệ thống các nhà sách của FAHASA, quý khách hàng sẽ nhận được quà tặng, bao gồm: vở học sinh hoặc túi vải Happy Shopping, tương ứng với các mốc hóa đơn từ 200.000 đồng.

Đặc biệt, khi khách hàng thực hiện mua sắm với hóa đơn từ 2 triệu đồng trở lên, sẽ có cơ hội sở hữu một trong các phần quà giá trị sau: 1 bình nước giữ nhiệt thương hiệu Châu Âu, 1 đèn bàn, 1 đồng hồ treo tường, 1 thú bông độc quyền của FAHASA hoặc combo 5 cuốn tập FAHASA. Vì số lượng có hạn nên chương trình sẽ tự động kết thúc nếu hết quà, và chương trình chỉ diễn ra tại các nhà sách sau: Nhà Sách Nguyễn Huệ, Xuân Thu, Cây Gõ, Phú Nhuận, Tân Bình, Thuận An, Thủ Đức, Lý Thái Tổ, Fahasa Tân Định, Fahasa Quận 9, Fahasa Đà Nẵng, Fahasa Cần Thơ, Fahasa Cà Mau, Fahasa Hà Nội, Fahasa Hà Đông.

Trong không khí vui tươi sôi nổi chúc mừng FAHASA thêm tuổi mới, FAHASA rất mong sẽ mang đến cho quý độc giả một không gian mua sắm thật thú vị cùng những trải nghiệm sản phẩm tốt nhất chỉ có duy nhất trong Tháng 8 Tri Ân này. Đây mới chỉ là bắt đầu, hãy theo fanpage FAHASA và FAHASA – Nhà sách, cập nhật các thông tin mới nhất bật mí chi tiết về các quà tặng và hoạt động siêu hấp dẫn sắp ra mắt nhé!.

Thông tin về FAHASA

Công ty CP Phát hành sách TP.HCM – FAHASA là đơn vị Phát hành sách hàng đầu Việt Nam kinh doanh sách quốc văn, ngoại văn, văn hóa phẩm, văn phòng phẩm, dụng cụ học tập, quà lưu niệm, đồ chơi cho trẻ em…; đồng thời cũng là đơn vị được xuất nhập khẩu trực tiếp các loại xuất bản phẩm, văn hóa phẩm nước ngoài.

Giữ vững sứ mệnh “mang nguồn văn hóa và tri thức đến với mọi người”, FAHASA hiện vẫn đang thực hiện chiến lược phát triển hệ thống Nhà sách chuyên nghiệp trên toàn quốc. Mạng lưới phát hành của Công ty FAHASA rộng khắp trên toàn quốc, gồm 5 Trung tâm sách, 1 Xí nghiệp in và với gần 120 Nhà sách trải dọc khắp tại 47 tỉnh thành. Đồng thời, song hành với sự phát triển của thế hệ người tiêu dùng Việt, hiện tại FAHASA cũng đã sở hữu trang thương mại điện tử Fahasa Online www.fahasa.com với hàng ngàn tựa sách và vô vàn các sản phẩm khác nhằm phục vụ cho nhu cầu học tập, giải trí của khách hàng.

Với tất cả nỗ lực đồng hành và cải tiến chất lượng, dịch vụ theo nhu cầu của người dùng, FAHASA đã có được sự đón nhận nhiệt tình từ phía khách hàng của mình. Đặc biệt, nhờ vào bề dày lịch sử cùng những giá trị to lớn cống hiến cho nước nhà, FAHASA cũng vinh dự được công nhận khi được trao rất nhiều giải thưởng và danh hiệu cao quý đến từ trong và ngoài nước.

0 Nhận xét