MC Quyền Linh xúc động khi bất ngờ được tổ chức sinh nhật trong chương trình thiện nguyện do mình dẫn dắt

(Hotnow.vn) - MC Quyền Linh xúc động khi bất ngờ được tổ chức sinh nhật tại show thiện nguyện, tiết lộ lý do đưa con gái cùng tham gia MV Mái ấm gia đình Việt.

Được biết, buổi ghi hình chương trình Mái ấm gia đình Việt tại tỉnh Sóc Trăng đúng vào ngày sinh nhật của MC Quyền Linh. Ngay khi kết thúc phần ghi hình thử thách của nghệ sĩ khách mời, ekip chương trình đã tạo tình huống “làm khó” MC Quyền Linh và bất ngờ tổ chức sinh nhật cho anh.
Trước tình huống bất ngờ, nam MC đã xúc động gửi lời cảm ơn ekip chương trình, anh nói: “Chúng ta đã đồng hành cùng nhau suốt một chặng đường rất dài, từ đại dịch Covid-19 đến Mái ấm gia đình Việt, chúng ta đã cùng nhau đi rất nhiều nơi. Tôi không nghĩ các bạn làm điều đó, tôi cũng không nhớ hôm nay là ngày sinh nhật của mình nữa. Cảm ơn tất cả mọi người đã ủng hộ Quyền Linh. Và một lời cầu nguyện cho hôm nay là sẽ có nhiều chương trình như Mái ấm gia đình Việt được thực hiện để tiếp tục đồng hành với bà con nghèo nữa”.
MC Quyền Linh cho biết, anh chưa bao giờ được đón sinh nhật như vậy, đặc biệt là được thổi nến trước bánh sinh nhật làm từ bánh pía Sóc Trăng và trước mặt nhiều bà con ở miền Tây. Trên hành trình hỗ trợ và giúp đỡ các hoàn cảnh khó khăn, nam MC cảm thấy hạnh phúc khi được tổ chức sinh nhật trong chuyến đi này, và đó là một kỷ niệm đáng nhớ đối với anh. Bên cạnh đó, sao phim “Đồng tiền xương máu” có những chia sẻ về việc đưa con gái lớn - Lọ Lem cùng tham gia MV Mái ấm gia đình Việt với các đồng nghiệp.
“Thật ra thì Lọ Lem và Hạt Dẻ đều còn nhỏ, đi hát cũng chỉ chơi vui thôi, nhưng tôi muốn đưa con đến để có một sự đóng góp nho nhỏ nào đó trong MV ý nghĩa này. Trong MV có rất nhiều nghệ sĩ như Quang Hà, Hà Thu, Đại Nghĩa,... họ đều có chất giọng hay và nổi tiếng. Vì vậy, tôi đưa Lọ Lem tham gia MV là muốn có thêm một chút đóng góp nào đó để cùng lan tỏa những điều tốt đẹp chứ không phải là cha con đi hát hay làm ca sĩ gì cả.
Tôi cũng quyết định cho con đến để trải nghiệm một chương trình nhân văn, và chắc chắn sẽ để con tham gia chương trình để có thể chia sẻ với những hoàn cảnh khó khăn. Tôi muốn con hiểu rằng chương trình ý nghĩa như vậy, và suốt gần 30 năm cha của Lọ Lem đi các chương trình như thế là để đồng hành với những hoàn cảnh khó khăn. Tôi hy vọng, khi lớn lên, con có thể tiếp bước hành trình 30 năm qua của tôi”, MC Quyền Linh bộc bạch.
Chia sẻ về MV Mái ấm gia đình Việt, MC Quyền Linh khẳng định đây không phải một MV giải trí với những giọng hát khủng mà chỉ đơn thuần là những giọng hát mang theo thông điệp của chương trình. “Chúng ta lớn lên từ những mái ấm gia đình, và cũng có những hoàn cảnh rất khó khăn trong cuộc sống đang chờ Mái ấm gia đình Việt đến để che chở, để yêu thương và để cùng chia sẻ”, anh nói.
Với nam Quyền Linh, hát không phải là bộ môn sở trường, nhưng là người đồng hành xuyên suốt với chương trình nên anh muốn cùng các đồng nghiệp lan tỏa những năng lượng tích cực trong cuộc sống. Nam MC mong muốn MV Mái ấm gia đình Việt ra mắt sẽ mang theo một chút yêu thương, một chút tình cảm và sự chia sẻ của quý vị khán giả đến với chương trình, để giá trị của Mái ấm gia đình Việt được lan tỏa nhiều hơn. Từ đó giúp ekip thực hiện chương trình có thêm nhiều động lực để đi khắp mọi nẻo đường đất nước.
MV Mái ấm gia đình Việt sẽ ghi dấu hơn 40 tập phát sóng của chương trình truyền hình cùng tên, tổng hợp khoảnh khắc của hơn 120 trẻ em mồ côi có hoàn cảnh khó khăn được giúp đỡ. Cùng nhiều nghệ sĩ, MC nổi tiếng như: Quyền Linh và con gái Lọ Lem, Đại Nghĩa, Lâm Vỹ Dạ, Hứa Minh Đạt, Hà Thu, Anh Thi và các ca sĩ như: Quang Hà, Lê Minh, Kyo York, Quỳnh Trang, Lê Ngọc Thúy, Thanh Lan tham gia góp giọng.

0 Nhận xét