Myra Trần làm khách mời tập 10 show ‘Muse It’ của Thu Minh

(Hotnow.vn) - Myra Trần là khách mời trong tập 10 show Muse It của Thu Minh. Tại đây, nữ ca sĩ gây sốc với những câu chuyện chưa từng công khai trước đó.

Tương tự các khách mời trước trong show Muse It của Thu Minh, Myra Trần đem đến nhiều tâm sự về công việc và cuộc sống. Ngay trong teaser tập 10 mới phát hành, nữ ca sĩ trẻ đã không ngại bật mí: “Bản thân em cũng không yêu giọng hát của mình”.
Chia sẻ này của Myra Trần đi ngược lại hoàn toàn những ấn tượng của khán giả về giọng hát của cô. Bởi người đẹp nổi tiếng là nữ ca sĩ trẻ có giọng hát nội lực và cuốn hút, từng nhận được nhiều sự chú ý và đạt thứ hạng cao tại loạt đấu trường âm nhạc Việt Nam lẫn quốc tế như X Factor Việt Nam 2016, American Idol 2019, The Masked Singer Vietnam 2022…
Song song đó, Myra Trần cũng giải bày thêm với Thu Minh về vấn đề tâm lý của mình: “Em là một đứa trẻ hơi tự kỷ nhẹ”. Đây là lần hiếm hoi cô công khai tình trạng này. Đồng thời, Myra Trần cũng tự nhận tiếp thu nhiều quan điểm sống tích cực hơn sau khi trải qua nhiều chuyện.
Trước những tiết lộ của đàn em, Thu Minh không giấu nổi sự bất ngờ nhưng nhanh chóng cảm thông. Nàng diva nhận định Myra Trần: “Em là một người sâu sắc”. Thu Minh cũng cho rằng giọng ca 9X có nhiều suy nghĩ khác hẳn với vẻ ngoài trông luôn vui vẻ.
Cũng trong tập 10 show Muse It, Thu Minh và Myra Trần không chỉ giải bày cho nhau về sự nghiệp, cuộc đời… mà còn tìm được tiếng nói chung tại mảng âm nhạc. Cả hai hứa hẹn đem đến một tiết mục đầy cảm xúc, tôn lên chất giọng của mỗi người.

0 Nhận xét