Trung Quân Idol: ‘Nếu gặp chị Thu minh trước khi thi The Masked Singer thì em đã đi vào sâu hơn’

(Hotnow.vn) - Trung Quân Idol là khách mời cho tập 9 show ‘Muse It’ của Thu Minh, bật mí nhiều câu chuyện về đời tư và sự nghiệp.

Trung Quân Idol là khách mời tiếp theo đến Muse It của Thu Minh. Trước đây, thông tin nam ca sĩ nhận lời đến chương trình đã gây bất ngờ không nhỏ, bởi anh và đàn chị ít khi công khai tương tác với nhau. Ngoài ra, Trung Quân Idol cũng hiếm lộ diện trên các show thiên về giao lưu.
Tuy nhiên, khác hoàn toàn những hoài nghi của khán giả, Trung Quân Idol đến Muse It với tâm lý thoải mái và sẵn sàng sẻ chia với Thu Minh. Bằng chứng là trong teaser tập 9 mới công bố, anh không ngần ngại tiết lộ chuyện từng bị trầm cảm nặng nề vì bạo lực mạng. “Em trầm cảm luôn hẳn 2 năm, chỉ đọc comment thôi đó”, giọng ca 8X kể.
Đồng thời, Trung Quân Idol bộc lộ sự ngưỡng mộ dành cho Thu Minh khi khẳng định: “Nếu mà em gặp chị trước khi thi The Masked Singer Vietnam thì em đã đi vào sâu hơn rồi đó”. Đồng thời, cũng tại chương trình lần này, nam nghệ sĩ cũng bật mí nhiều hơn về quá trình tranh tài tại The Masked Singer Vietnam mùa năm ngoái.
Cuối teaser, Thu Minh và Trung Quân Idol gây tò mò khi úp mở về một chủ đề “động trời”, khiến nam ca sĩ phải thắc mắc đàn chị có sợ bị “méc” lại cho chồng nghe không. Nàng diva tự tin “thách” luôn đàn em và dàn ê kíp.
Đặc biệt, teaser tập 9 Muse It cho khán giả thấy phong cách mới lạ và trẻ trung của Thu Minh. Người đẹp nổi bật với mái tóc cam hồng rạng rỡ cùng style ăn mặc quyến rũ nhưng không kém phần nữ tính.
Thu Minh cho biết cô và ê kíp luôn tìm kiếm, thử nghiệm hàng loạt phong cách khác nhau nhằm để người xem không cảm thấy nhàm chán. Điều này cho thấy chủ nhân hit Đường cong không chỉ đầu tư về mặt âm nhạc hay format show, mà còn chăm chút đến khâu thời trang, xây dựng hình tượng riêng qua mỗi tập.

0 Nhận xét