Vợ chồng Lý Hải bất ngờ đi Cinetour phim “Lật Mặt 6” tại Úc & New ZeaLand

(Hotnow.vn) - Chuyến cinetour bất ngờ mà cặp vợ chồng quyền lực Lý Hải, Minh Hà đang thực hiện tại tại các cụm rạp ở Úc và New Zealand là lời tri ân mà ekip “Lật mặt 6- Tấm vé định mệnh” gửi đến khán giả nơi đây.

Bộ phim “Lật mặt 6” với tên tiếng Anh: "Face Off: The Ticket Of Destiny" được công chiếu tại Úc và New Zealand từ 20/7/2023. Sau hơn 2 tuần ra rạp, phim nhận được rất nhiều tình cảm và sự yêu mến của đông đảo bà kiều bào Việt Nam cũng như khán giả nước ngoài đang sinh sống, làm việc tại đây. “Sức nóng” của “Lật mặt 6” vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiêt khi mới đây, “cha đẻ” của series “Lật mặt”- Đạo diễn Lý Hải và Nhà sản xuất Minh Hà, đã chính thức có mặt tại Úc và bắt đầu chuyến cinetour đầy bất ngờ tại 2 quốc gia này.
Lý Hải cho biết, chuyến cinetour này là một quyết định đầy bất ngờ của vợ chồng anh và cũng là lời tri ân sâu sắc, tấm chân tình mà Lý Hải Productions cũng như ekip “Lật mặt 6” đáp lại tình yêu thương mà bà con kiều bào Úc, New Zealand ưu ái dành cho phim. Việc có mặt đầy bất ngờ tại Úc và New Zealand cùng chuyến cinetour này cũng là cơ hội để ekip “Lật mặt 6” tri ân sự ủng hộ, đón xem của khán giả quốc tế khi họ không ngại bỏ tiền mua vé và vào rạp xem một bộ phim “Made in Việt Nam”.
“Ngày hôm nay có mặt tại đây, được gặp gỡ, giao lưu với bà con kiều bào Việt Nam mình- những khán giả của phim “Lậtmặt 6” là một niềm hạnh phúc to lớn đối với Lý Hải, Minh Hà.Điều xúc động hơn cả là tôi đã nhìn thấy những gương mặt khán giả quốc tế đến ủng hộ phim, khoảnh khắc đó đem đến cho tôi một cảm xúc rất khó tả. Thay mặt anh chị em nghệ sĩ cũng như ekip “Lật mặt 6”, tôi xin được cúi đầu tri ân tình cảm này”. Nhà sản xuất Minh Hạ bộc bạch.
Chuyến cinetour của phim “Lật mặt 6” khởi hành từ Melbourne (Úc) vào lúc 20:30 (giờ địa phương) vào các ngày 04.8.2023 tại M-City, 04-05.8.2023 tại Sunshine, 05.8.2023 tại Crown và 18h15 (giờ địa phương) tại Sydney với 2 cụm rạp Bankstown, Wetherill Park (06.8.2023). Sau đó Lý Hải, Minh Hà cũng sẽ có mặt tại New Zealand để gặp gỡ, giao lưu với khán giả tại đây trước khi chính thức trở về Việt Nam.
Trước đó, bộ phim “Lật mặt 6 – Tấm vé định mệnh” cũng có 3 tuần công chiếu rộng rãi tại 52 cụm rạp ở Mỹ, và nhận được nhiều phản hồi tích cực của khán giả nơi đây.
Lật Mặt 6: Tấm Vé Định Mệnh đem đến một câu chuyện mới lạ xoay quanh nhóm 6 người bạn thân cùng lớn lên ở làng nghề làm chiếu truyền thống. Vì ma lực đồng tiền họ đã vượt khỏi giới hạn lằn ranh đạo đức để đào mộ người bạn đã chết nhằm truy tìm tấm vé số trúng 136,8 tỷ đồng. Rồi khi có tấm vé số trong tay, họ lại truy đuổi nhau để độc chiếm tấm vé đổi đời kéo theo bao bi kịch cho chính họ và gia đình họ.
"Lật mặt 6: Tấm vé định mệnh" quy tụ những tên tuổi của những diễn viên chắc tay như Quốc Cường, Trung Dũng, Huy Khánh, Thanh Thức cùng dàn diễn viên mới tài năng như Trần Kim Hải, Huỳnh Thi, Diệp Bảo Ngọc, Tú Tri, Quỳnh Như, Tạ Lâm, bé Thuỳ Linh... Phim “Lật mặt 6 – Tấm vé định mệnh” hiện vẫn đang được công chiếu tại Úc và New Zealand.

0 Nhận xét