Nam Cường bồi hồi nhắc về cố diễn viên Mai Phương

(Hotnow.vn) - Giai Điệu Thanh Xuân đã trở lại tập 6 cùng sự xuất hiện của ca sĩ Nam Cường và Huỳnh Tú.

Nam Cường là một trong những ca sĩ đình đám gắn liền với các tên tuổi nổi tiếng như: Ưng Hoàng Phúc, Thu Thủy, Akira Phan,... Với giới trẻ 9x và 2000, Nam Cường là một trong những gương mặt quen thuộc trong làng âm nhạc lúc bấy giờ.

Tại đây, anh gửi lời cảm ơn chương trình vì đã ngỏ lời mời anh tham gia Giai Điệu Thanh Xuân. Nhờ chương trình mà anh có cơ hội được kể lại những ký ức tuyệt vời trong thời thanh xuân của mình đến quý vị khán giả. Giọng ca Bay Giữa Ngân Hà bật mí năm 2023 chính là kỷ niệm 20 năm đi hát của mình. Nam Cường nhớ về 20 năm trước, anh bắt đầu bén duyên với âm nhạc thông qua một chương trình thực tế lớn nhất Việt Nam lúc bây giờ. Tại đây anh đã đạt được vị trí cao nhất cùng với những nghệ sĩ nổi tiếng như Minh Thư, Tóc Tiên và Viết Thanh. Đó cũng là cuộc thi mà anh giành được giải thưởng danh giá đầu tiên trong sự nghiệp.

Huỳnh Tú được biết đến sau chương trình The Voice 2015. Chững lại một thời gian để chăm lo cho gia đình, giọng ca Đường Một Chiều trở lại màn ảnh với những câu chuyện thú vị chưa bao giờ được kể từ thuở mới làm nghề. Cô chia sẻ, từ khi mới bước chân vào nghề, nữ ca sĩ đã có cơ hội tham gia hát bè cho Minh Xù. Đến thời điểm hiện tại, giọng ca Đường Một Chiều cảm thấy hạnh phúc vì được là đồng nghiệp với thần tượng của mình. Đối với Huỳnh Tú, ca sĩ Nam Cường và Minh Xù là những người anh mà cô vô cùng ngưỡng mộ. Vì thế, khi đến Giai Điệu Thanh Xuân cô cảm thấy rất vui và hạnh phúc khi được gặp và nghe kể về “thanh xuân dữ dội” của những người đàn anh trong nghề.

Với chủ đề nhạc phim, Nam Cường và Huỳnh Tú đã nhắc đến một loạt tên phim nổi bật trong thanh xuân của mình như: Kính Vạn Hoa, Những Thiên Thần Áo Trắng, Mỹ Nhân Kế,... Ca sĩ Nam Cường cũng đã kể lại ấn tượng của mình với nhạc sĩ Minh Thư - người sáng tác ra nhiều ca khúc nhạc phim ấn tượng để đời. Anh cho rằng, các ca khúc của nhạc sĩ Minh Thư luôn chạm đến trái tim mình. Cũng bởi lẽ đó, anh đã chọn mở màn với ca khúc “Bỗng Dưng Muốn Khóc” được xem là ca khúc ấn tượng một thời trong một bộ phim cùng tên.

Nam Cường kể lại quá trình tham gia bộ phim “Những Thiên Thần Áo Trắng”. Chính bộ phim này đã để lại cho anh nhiều cảm xúc nhất, anh bồi hồi kể về thời điểm tham gia phim này cùng cố nghệ sĩ Mai Phương. Cả hai đều “quá tuổi” so với các bạn diễn khác nhưng chính sự hòa đồng, dễ mến của cả hai đã giúp họ gần gũi hơn với các bạn diễn khác.

Về Huỳnh Tú, cô chia sẻ “Gọi Giấc Mơ Về” là một trong những bộ phim về tuổi học trò khiến cô nhớ nhất. Đây không chỉ là bộ phim gắn liền với thanh xuân của nữ ca sĩ mà còn với cả những bạn trẻ cùng thời. Nhân dịp đến với chương trình, Huỳnh Tú đã thể hiện khả năng hát live siêu đỉnh của mình với ca khúc “Em nhớ anh rất nhiều”.

Vẫn trong tập này, Huỳnh Tú cảm thấy vinh hạnh khi được gặp gỡ ca sĩ Nam Cường với cương vị đồng nghiệp. Đồng thời, tại đây cả hai khách mời đã có một màn song ca vô cùng ấn tượng đến với khán giả. Lần lượt, ca khúc trong phim “Cổng Mặt Trời" và “Mỹ Nhân Kế" được vang lên tại sân khấu Giai Điệu Thanh Xuân. Cả hai ca khúc được phối lại bởi ban nhạc thanh xuân cùng sự hoà giọng tuyệt đỉnh giữa Nam Cường và Huỳnh Tú. Cả hai nghệ sĩ đã đưa khán giả tìm lại những cảm xúc cũ trong thời thanh xuân của mỗi người.

Kết thúc chương trình, ca khúc “Ước Gì” được vang lên tại sân khấu Giai Điệu Thanh Xuân bởi màn kết hợp đầu tiên của Nam Cường, Minh Xù và Huỳnh Tú. Bài hit này của Mỹ Tâm là một mảng thanh xuân cực kỳ đặc biệt trong lòng các khán giả thế hệ 8x, 9x. Đối với Nam Cường, Họa Mi Tóc Nâu cũng là một trong những thần tượng đã “tiếp lửa” cho anh nuôi dưỡng niềm đam mê của mình với âm nhạc. Phần trình diễn đã khép lại câu chuyện thanh xuân của Nam Cường và Huỳnh Tú, để lại cho khán giả những thổn thức và hoài niệm về một thời tuổi thơ của mình.

0 Nhận xét