Chưa một lần lên xe hoa, shipper U55 đến “Bạn muốn hẹn hò?” quyết cưa đổ cô gái lỡ 2 lần đò

(Hotnow.vn) - Cùng hoàn cảnh lận đận đường tình duyên, nhà trai U55 và nhà gái U50 nhờ MC Quyền Linh - Ngọc Lan mai mối để về chung một nhà.

Trong tập 945 chương trình “Bạn muốn hẹn hò?”, MC Quyền Linh - Ngọc Lan đã se duyên thành công cho cặp đôi “tuổi xế chiều” Võ Trà Giang (49 tuổi) và Trần Phước Lộc (53 tuổi). Sau nhiều năm sống cô đơn, cả hai đến chương trình mong muốn tìm một người cùng chia ngọt sẻ bùi ở tuổi xế chiều.
Theo chia sẻ, nhà gái Trà Giang là người sống tình cảm, yêu thương và quan tâm đến mọi người xung quanh nhưng đôi khi khá nóng tính. Tiết lộ về đường tình duyên, nhà gái nghẹn ngào tâm sự đã trải qua 2 cuộc hôn nhân đổ vỡ: “Lần đầu tiên vì em tuổi Dần nên mẹ chồng không chịu, lấy nhau về sau mấy tháng có thai nhưng bị thai lưu nên mẹ chồng ép chồng bỏ ngay lúc đó. Khi vô Sài Gòn người thân thấy tội nghiệp quá nên làm mai cho một người nữa. Khi về chung sống thì không có tình yêu và người đó cũng ăn chơi, thành ra đổ vỡ thêm lần nữa”.

Sau nhiều năm tổn thương, nhà gái Trà Giang quyết định khép lại quá khứ, đăng ký tham gia chương trình “Bạn muốn hẹn hò?” để tìm kiếm một nửa yêu thương, là người đàn ông mạnh mẽ, quyết đoán, có chính kiến của bản thân và luôn yêu thương, 
quan tâm đến mình.
Đồng cảnh ngộ, nhà trai Phước Lộc cũng “đơn thân độc mã” hơn mười mấy năm. Chia sẻ về lý do đổ vỡ cuộc hôn nhân trước, nhà trai cho biết: “Tôi chưa lên xe hoa lần nào, trước đây có sống chung với một người được ba năm nhưng không đăng ký kết hôn. Sau đó thấy người ta không tốt, họ lăng nhăng nên chia tay”. Đến “Bạn muốn hẹn hò?”, nhà trai hy vọng có người ở bên để yêu thương, chăm sóc và san sẻ vui buồn trong cuộc sống.

Sau màn chào hỏi, tìm hiểu của cặp đôi, MC Quyền Linh - Ngọc Lan hỏi ý kiến người thân đi cùng. Đại diện nhà trai bày tỏ mong muốn cả hai mở lòng để đến với nhau: “Hai người hợp nhau thì cho nhau cơ hội, để anh chăm chị, chị chăm anh”.

Giây phút mở rào, cả hai thoải mái chia sẻ cho nhau về những sở thích cá nhân và quan điểm trong tình yêu. Nhận thấy có sự hòa hợp giữa mình và nửa kia, nhà trai Phước Lộc mạnh dạn thả thính: “Nếu được anh dẫn em về nhà luôn. Anh no thì em phải no, làm sao bỏ em đói được. Bây giờ có em về thì coi như chăm sóc cho nhau tuổi già. Tối có trái gió trở trời thì mình đấm bóp hoặc cạo gió cho nhau”.
Đáp lại tâm tình nhà trai, nhà gái Trà Giang nói: “Nếu mình tìm hiểu nhau, anh có thể đồng cảm, cảm thông và hiểu em, giúp đỡ em trong cuộc sống, những lúc khó khăn thì mình kết hôn lúc nào cũng được”. Chứng kiến màn tương tác của cặp đôi, cả trường quay đều reo hò, cổ vũ nhiệt tình.
Nhận thấy cặp đôi có hoàn cảnh tương đồng và hòa hợp trong quan điểm hôn nhân, ông mai Quyền Linh và bà mối Ngọc Lan hào hứng chờ đợi một cái kết đẹp cho cặp đôi. Như dự đoán, cả trường quay vỡ òa hạnh phúc khi chứng kiến trái tim sáng đèn, từ đây hai con người cô đơn đã tìm thấy và bù đắp những khoảng trống cho nhau. Sau cùng, nhà trai bẽn lẽn hôn lên má người thương đánh dấu sự khởi đầu tốt đẹp cho tình yêu của họ.

0 Nhận xét