Dàn diễn viên hài đình đám “đại náo” phim “Gia đình Lý Sự”, Thanh Thủy và Phương Bình nên duyên vợ chồng

(Hotnow.vn) - Hai nghệ sĩ Thanh Thủy và Phương Bình trở thành cặp vợ chồng thường gặp những tình huống “dở khóc dở cười” khi hay lo chuyện thiên hạ trong phim “Gia đình Lý Sự”.

Bộ phim “Gia đình Lý Sự" khai thác nội dung về dòng phim gia đình vốn quen thuộc với khán giả, tuy nhiên sẽ có điểm mới mẻ đột phá hứa hẹn mang đến cho người xem những phút giây thú vị.
Nội dung chính của phim xoay quanh cuộc sống trong một con hẻm, với nhiều nhân vật, gia đình khác nhau và cách hoá giải những va chạm, mâu thuẫn trong đời sống thường ngày.

“Gia đình Lý Sự" là câu chuyện của ông Lý Sự (diễn viên Phương Bình) có biệt danh “Vạn Sự Thông". Tính tình của ông Lý Sự rất trượng nghĩa, “trên thông thiên văn, dưới tường địa lý”. Nhưng am hiểu đến mấy thì ông Lý Sự cũng chào thua trước những câu chuyện của vợ và mẹ.
Mặc dù không có chức vụ chính thức nào, công việc hàng ngày của ông Lý Sự là giữ gìn trật tự, vệ sinh và kỷ cương của ngõ hẻm. Thường giúp bà con trong xóm thông qua hòm thư tư vấn.

Vợ của ông Lý Sự là bà Bảy Gõ (diễn viên Thanh Thuỷ), bán hủ tiếu gõ, rất khéo tay khéo miệng và sởi lởi. Bà Bảy Gõ rất cưng chiều con, cảm xúc thất thường, khó lường theo lượng hủ tiếu bán ra mỗi bữa.
Ông Lý Sự và bà Bảy Gõ kết hôn từ khi mới đôi mươi. Qua năm tháng, họ có ba đứa con là Phụng (diễn viên Đại Ngọc Trâm), Lý (diễn viên Trịnh Tú Trung) và Tưởng (diễn viên Bùi Tấn Hảo). Mỗi người mỗi tính cách, nghề nghiệp và cuộc sống khác nhau. Các con có tên là Phụng - Lý - Tưởng với ý nghĩa kết hợp tên của các con với tên của ông Lý Sự, tạo thành Phụng Sự Lý Tưởng.

Đảm nhận vai ông Lý Sự và bà Bảy Gõ trong “Gia đình Lý Sự" là hai diễn viên nổi tiếng Phương Bình và Thanh Thuỷ. Màn kết hợp này khiến khán giả thích thú khi cả hai nghệ sĩ đều tạo được dấu ấn với những vai diễn ở dòng phim truyền hình và có lối diễn xuất tự nhiên.
Với việc “nên duyên” vợ chồng trong “Gia đình Lý Sự”, nghệ sĩ Thanh Thuỷ và Phương Bình hứa hẹn sẽ đem đến cho khán giả những khoảnh khắc vừa hài hước nhưng cũng đầy chiêm nghiệm.

Ngoài ra trong phim còn có câu chuyện của gia đình ông Mùi (diễn viên Bảo Trí) và bà Mẫn (diễn viên Bích Hằng), cô Vy “vui vẻ" (diễn viên Thiên An), Thanh “thật thà" (diễn viên Đình Quân), vợ chồng Mít-Tơ Hen-Ri (diễn viên Võ Tấn Phát), ông Năm “mồng tơi" (diễn viên Việt Anh)....
Mỗi nhân vật, gia đình trong con hẻm khi gặp vấn đề rắc rối nào đó trong cuộc sống hàng ngày và được giải quyết bởi gia đình ông Lý Sự đều mang những ẩn ý đặc biệt. Tuy nhiên cũng có khi càng giải quyết thì vấn đề càng trở rắc rối hơn một cách hài hước, bất ngờ. Cuối cùng là kết cục ấn tượng cho các nhân vật, mang đến tiếng cười sảng khoái, đồng thời cũng có những bài học đáng suy ngẫm cho người xem.
Thông điệp mà bộ phim “Gia đình Lý Sự" muốn gửi gắm rằng việc sống chung trong một cộng đồng thì va chạm, mâu thuẫn là điều không thể tránh khỏi. Điều quan trọng chúng ta phải biết chọn cách hóa giải một cách thấu tình đạt lý.

0 Nhận xét