Dàn “sao Việt” hội tụ trong ngày Sinh nhật nha khoa Jet Dentist Xuân Diệu của doanh nhân Phượng Nguyễn

(Hotnow.vn) - Là “đứa con tinh thần” và đặc biệt ý nghĩa của Founder Phương Nguyễn khi dành trọn tâm huyết để đưa khái niệm “Nha khoa Nghệ thuật” đến với khách hàng, Jet Dentist Xuân Diệu đã và đang luôn là chi nhánh được nhiều khách hàng tin tưởng và dành nhiều yêu thương trong việc bảo vệ và chăm sóc sức khỏe răng miệng của mọi nhà.

Vừa qua ngày 30.09.2023 dưới buổi chiều nắng đẹp bên bờ Hồ Tây, “đoá hoa sen” Jet Dentist Xuân Diệu đã chào đón tuổi mới, đánh dấu một chặng đường vừa qua chinh phục triệu nụ cười và cũng là cánh cửa mở ra những cơ hội mới trong chặng đường kiến tạo nụ cười toả sáng.
Sự kiện với sự tham dự của các ngôi sao Việt Nam được diễn ra đặc biệt ấm cúng, tràn ngập niềm vui và tiếng cười. Không chỉ vậy, sự hiện diện của các khách hàng thân thiết của Jet Dentist cũng góp phần tạo nên ý nghĩa và long trọng cho cột mốc ý nghĩa.
Bên cạnh đó, sự kiện còn thu hút nhiều tên tuổi nổi tiếng khác như: Á Hậu Việt Nam Dương Tú Anh, Á Hậu Việt Nam Phí Thùy Linh, diễn viên Quỳnh Nga,...
Buổi tiệc “Mừng tuổi mới” của Jet Dentist Xuân Diệu đã kết thúc trong sự ấm cúng, tươi vui và những tương tác đầy thân thương, thể hiện sự ủng hộ và tình cảm đầy thân thiết giữa dàn sao Việt và khách hàng dành cho “Nàng tiên răng” Phương Nguyễn.
Những lời chúc phúc trao đi, những nụ cười yêu thương nhận lại. Cùng chúc Jet Dentist Xuân Diệu tuổi mới thật thành công và rực rỡ!

0 Nhận xét