Nhà gái đòi bắt rể ngay trên sóng truyền hình khiến Quyền Linh - Ngọc Lan phấn kích

(Hotnow.vn) - Tại “Bạn muốn hẹn hò?” chàng trai gây ấn tượng với tính cách hiền lành, thật thà khiến MC Quyền Linh - Ngọc Lan phấn khích se duyên cho cô nàng nóng tính.

Tại “Bạn muốn hẹn hò?” tập 942, ông mai Quyền Linh và bà mối Ngọc Lan phải tốn khá nhiều công sức để mai mối thành công cho anh chàng hiền lành Trần Hưng Thịnh (28 tuổi, Kinh doanh online) và “nữ chính” Nguyễn Lê Thanh Vi (23 tuổi, Chuyên viên chăm sóc khách hàng). Những màn tương tác “thả thính” thú vị của đôi bạn trẻ khiến khán giả trường quay không ít lần “cười ngất”.
Xuất hiện với vẻ ngoài hiền lành, thật thà, cùng cách nói chuyện hài hước, khéo léo, Hưng Thịnh đã thành công thu hút đối phương. Anh chàng thẳng thắn thừa nhận bản thân tuy rất ham học hỏi nhưng lại ít nói và nóng tính: “Con nóng tính theo kiểu là biết trước, lúc con nóng thì con xin 30 phút nghỉ giải lao”, anh hài hước chia sẻ.
Khi được hỏi về tình trường, nhà trai bẽn lẽn kể bản thân đã trải qua hai mối “rưỡi" khiến MC Ngọc Lan không khỏi tò mò, phải đi sang phía Hưng Thịnh “chất vấn”, anh ngại ngùng cho biết: “Mối tình đầu tiên của em là cấp 3, sau khi buồn bạn kia quá em phải quen mối khác để quên mối cũ, sau đó khoảng 6 năm con mới quen mối tình thứ 3”.
Về phía nhà gái, cô nàng xuất hiện trong bộ áo dài nhẹ nhàng, duyên dáng. Trái với vẻ ngoài, Thanh Vi gây bất ngờ khi tiết lộ cô là một người nóng tính. Trải qua hai mối tình, cô nàng đáng yêu chia sẻ tiêu chí chọn lựa bạn trai khá đơn giản: “Em muốn bạn trai cao hơn em, tầm 1m7 trở lên, biết nhẫn nhịn bao dung và không giận dai”.

Đáp lại những tiêu chí của Thanh Vi, Hưng Thịnh thẳng thắn bày tỏ quan điểm: “Mong bạn gái chủ động tại vì con rất là nhát, chủ động để “bắt mối” sau khi quen rồi con sẽ “làm mạnh” hơn”. Nhận thấy sự “bất ổn”, MC Ngọc Lan lên tiếng: “Gì kì vậy, không lẽ ngày nào bạn gái cũng “Alo anh ơi qua chở em đi chơi”, không có được, mình con trai mình phải chủ động để người con gái thấy mình là người tin tưởng được”.
Đến phần hỏi ý kiến người thân, ngoài việc lo lắng về khoảng cách địa lý thì nhà gái khá hài lòng về chàng rể tương lai. Ngay trên sóng truyền hình, mẹ Thanh Vi đề nghị được “bắt rể” khiến cả phim trường phấn kích. Nhận thấy Hưng Thịnh được phụ huynh nhà gái rất ưng ý nên MC Quyền Linh - Ngọc Lan nhanh chóng mở rào để đôi trẻ trực tiếp tìm hiểu nhau.

Khi hàng rào trái tim mở ra, Thanh Vi tinh tế chủ động bắt chuyện mong muốn giúp nhà trai khỏi ngượng ngùng. Để ghi điểm với bạn gái, Hưng Thịnh cho biết: “Anh như cục bột vậy đó, nên em nhào nặn cỡ nào thì anh chịu thôi, có đôi lúc nóng tính, anh biết cảm xúc của mình thì anh sẽ dặn cho ảnh cỡ 30 phút, lúc đó thì anh ngồi một cục, em khỏi quan tâm anh cũng được”.
Thừa thắng xông lên, Hưng Thịnh tiếp tục “lấy lòng” Thanh Vi với màn “thả thính” duyên dáng: “Nếu mà em về với anh thì anh sẽ yêu thương, lo chăm sóc đủ thứ, anh giành việc nhà giúp em, anh không lo cho em được tốt nhất nhưng sẽ dành cho em những điều tốt nhất mà anh có”.
Những lời nhắn nhủ của “nam chính” khiến Thanh Vi rung động và quyết định nhấn nút hẹn hò. Khi trái tim sáng đèn từ hai phía, cả trường quay vỡ oà. Cùng sự cổ vũ nhiệt tình từ ông mai bà mối và sự ủng hộ của phụ huynh, cả hai đã mạnh dạn thực hiện thủ tục “nụ hôn đầu tiên” đánh dấu khởi đầu trong chặng đường tình yêu sắp tới.

0 Nhận xét