Diễn viên Kiều Trinh xuất ngoại đóng phim điện ảnh quốc tế hợp tác giữa 4 nước

(Hotnow.vn) - Sau nhiều ngày trông đợi, bộ phim điện ảnh Rent Boy có sự hợp tác diễn viên của 4 nước: Việt Nam, Campuchia, Myanmar và Thái Lan đã chính thức ra mắt tại Campuchia.

Đây là phim điện ảnh đánh dấu sự xuất ngoại, tiếp cận thị trường điện ảnh Campuchia của diễn viên điện ảnh Kiều Trinh sau rất nhiều thành công ở lĩnh vực nghệ thuật thứ 7 ở trong nước.
Diễn viên Kiều Trinh cho biết, cô và con trai Đỗ Kỳ Phong vừa trở về Việt Nam sau chuyến sang Campuchia để dự lễ ra mắt phim Rent boy - một tác phẩm điện ảnh được thực hiện bởi hãng LDEntertainment, do Leak Lyda và Leak LyNa làm đạo diễn kiêm sản xuất, đồng thời cũng là nhà đầu tư của phim.

Đây là một bộ phim có sự hợp tác của nhiều diễn viên nổi tiếng ở 4 nước, trong đó, có Kiều Trinh đến từ Việt Nam, Paing Takhon đến từ Myanmar, Tukky Sudarat và Kootee Aramboy đến từ Thái Lan và 2 diễn viên Khat VaiHang và Pich Vostey Saravody của nước chủ nhà Campuchia. Đây cũng là bộ phim tình cảm hài hiếm hoi có sự đầu tư lớn của hãng LDEntertainment sau rất nhiều bộ phim thành công trước đó thuộc dòng phim tâm lý kinh dị.
Tuy không phải là diễn viên nữ chính trong phim nhưng Kiều Trinh có một vai diễn rất mới mẻ và thú vị. Nữ diễn viên bộc bạch: “Trong phim này tôi được đạo diễn cho đẹp đúng cả nghĩa đen lẫn nghĩa bóng. Tôi hay nói đùa là hot đúng với danh xưng “nữ hoàng cảnh nóng” mà mọi người hay ví von.

Khi tham gia phim này, tôi cảm nhận được sự làm việc nghiêm túc và cẩn thận, rất tôn trọng cảm xúc và quyết định của các diễn viên từ các nhà làm phim. Ban đầu, khi đọc kịch bản thấy có cảnh nóng, tôi đã ngần ngại định từ chối. Nhưng đạo diễn và ê kíp đã nói cho tôi cách xử lý, cách quay khéo léo, tinh tế nên tôi mới an tâm nhận lời tham gia.
Quá trình quay, tôi được làm việc với rất nhiều diễn viên ngôi sao chuyên nghiệp của nước bạn như Paing Takhon, Tukky Sudarat, Kootee Aramboy, Khat VaiHang và Pich Vostey Saravody nên rất thú vị và vui.

Khi xem hình ảnh poster Rent Boy, có thể mọi người sẽ cảm nhận có gì đó rất hot nhưng thực tế các cảnh của tôi cũng không có quá nhiều nóng bỏng đến mức phải e ngại. Trong phim, tôi vào vai quý cô, là khách ruột của nam chính làm nghề trai bao”.
Diễn viên Kiều Trinh tiết lộ, hôm ra mắt họp báo công chiếu phim tại Campuchia có sự xuất hiện của rất nhiều diễn viên, ca sĩ, người mẫu nổi tiếng ở nước bạn. Không chỉ vậy, sự kiện còn có sự xuất hiện của công chúa người Campuchia và một số chính trị gia.

Diễn viên Kiều Trinh cũng cho biết, đạo diễn - nhà sản xuất và đầu tư phim Rent Boy là Mr LyDa và Mr Leak LyNa cũng rất quan tâm thị trường phim ảnh Việt Nam. Tại sự kiện công chiếu bộ phim Đất rừng phương Nam của đạo diễn Nguyễn Quang Dũng, 2 nhà làm phim người Campuchia cũng đã sang tham dự và có nhiều lời khen, bày tỏ sự ấn tượng đối với nền điện ảnh Việt Nam.
Giải thích vì sao có sự xuất hiện của con trai Kỳ Phong (diễn viên phim Đất rừng phương Nam) tại thảm đỏ của Rent Boy, Kiều Trinh cho biết con trai đi dự theo lời mời của nhà sản xuất phim người Campuchia. Các nhà làm phim nước bạn không chỉ quan tâm đến diễn xuất của Kiều Trinh mà còn dành nhiều tình cảm yêu mến đối với năng khiếu diễn xuất của diễn viên Kỳ Phong.

Cô kể: “Chuyến đi của hai mẹ con vui và rất thành công. Tôi cảm nhận được cách làm việc chuyên nghiệp từ họ, cách đối đãi trân quý đối với diễn viên và thân tình, gần gũi như những người thân trong gia đình. Tôi cũng cảm nhận được họ quan tâm, chăm sóc rất tốt đối với các diễn viên, không chỉ trong lúc quay mà cả khi mời tham gia xuất hiện tại sự kiện. Hiện tại, theo dự kiến, sau khi công chiếu tại Campuchia, Rent Boy sẽ được chiếu tiếp tại Myanmar, Thái Lan và đang trong quá trình thương thuyết để có thể đưa phim về chiếu tại Việt Nam.
Khi được hỏi về thực tại diễn xuất, công việc của hai mẹ con, diễn viên Kiều Trinh cho biết Kỳ Phong hiện đang tập trung học ở trường như các bạn, chỉ khi nào có dự án, vai diễn đặc biệt mới tranh thủ thu xếp việc học để tham gia.

Một nguồn tin riêng từ chúng tôi cho biết, mặc dù chưa công bố nhưng diễn viên Kiều Trinh và con trai Kỳ Phong mới đây đã có những động thái thảo luận, chuẩn bị cho một bộ phim điện ảnh sắp khởi quay. Trong bộ phim điện ảnh này, hai mẹ con có rất nhiều đất diễn cùng nhau.
Riêng diễn viên Kiều Trinh hiện đang phim trường của phim Đò qua sông vắng do Trương Quốc Phong làm đạo diễn. Trong phim này, Kiều Trinh đóng vai Hai Mơ - một vai diễn rất hay và số phận cuộc đời nghiệt ngã. Cùng tham gia phim với Kiều Trinh còn có NSƯT Phi Điểu, Phi Ngọc Ánh, Vân Nhi, Hà Huy Hoàng và rất nhiều diễn viên khác.

Trước đó, diễn viên Kiều Trinh cùng các diễn viên Khat Vaihang, Paing Takhon, Miss Grand Campuchia Pich Votey Saravody, đạo diễn Leak Lyda và nhà sản xuất Leak Lyna đã xuất hiện cùng nhau tại một Liên hoan phim diễn ra tại Campuchia
Diễn viên Kiều Trinh cho biết, cô rất quan tâm điện ảnh Campuchia và ngược lại, đạo diễn Leak Lyda cũng dành nhiều tình cảm yêu mến cho phim ảnh Việt Nam. Leak Lyda đã sang Việt Nam nhân dịp Đất rừng phương Nam ra mắt để ủng hộ phim Việt Nam

0 Nhận xét