Giám đốc chỉ đạo ẩm thực của hàng loạt K-Drama và K-Movie đến Việt Nam giới thiệu món ăn đặc biệt từ lê Hàn Quốc

(Hotnow.vn) - Giám đốc ẩm thực hàng đầu Hàn Quốc Han Hee Won vừa có buổi giới thiệu đến người tiêu dùng Việt về món chè Hwachae được ưa chuộng những ngày gần đây.

Ngày 21/11, bà Han Hee Won đã đến Việt Nam để lan tỏa văn hóa ẩm thực từ lê Hàn Quốc K-PEAR. K-PEAR là thương hiệu độc quyền gắn với lê Hàn Quốc. Với sự nghiên cứu phát triển và trồng trọt kỹ lưỡng, lê Hàn Quốc tự tin về độ ngọt thanh, mọng nước hơn sản phẩm thông thường. Mỗi quả lê đều là kết quả của sự chăm bẵm kỹ lưỡng từ những người thợ lành nghề. Đặc biệt, trên mỗi sản phẩm đều có logo thương hiệu K-PEAR để tăng độ tin cậy cho người tiêu dùng.
Không chỉ được biết đến với vai trò là giám đốc ẩm thực của công ty K-Pear, Han Hee Won còn là một trong những Food Stylist (Giám đốc chỉ đạo ẩm thực) hàng đầu Hàn Quốc. Bà là người đứng sau những set quay thức ăn bắt mắt trong những K-Drama và K-Movie nổi đình nổi đám như The King, Forbidden Dream, High Society, Wok of Love,... và gần đây nhất là Alchemy Of Souls.
Han Hee Won thường xuyên được xuất hiện trên các chương trình truyền hình để nói về những món ăn đặc sắc, góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống của người tiêu dùng như Chào buổi sáng của đài SBS và One Hundred Per Day của Channel A.
Lần này đến với đất nước Việt Nam, Han Hee Won ấp ủ giới thiệu món chè Hwachae (chè hoa quả) với nguyên liệu chính là lê Hàn Quốc. Đây cũng là món ăn giải nhiệt và “hot” trên TikTok những ngày gần đây. Có nhiều loại trái cây nhưng theo truyền thống, người Hàn Quốc thường dùng lê để làm Hwachae.
Tại sự kiện giới thiệu lê Hàn Quốc K-PEAR, mỗi người tham dự được chuẩn bị một bộ KIT để dễ dàng trong việc thực hiện món ăn. Giám đốc ẩm thực người Hàn sẽ hướng dẫn khách mời làm chè Hwachae. Ngoài ra, bữa tiệc còn có không gian trải nghiệm những món chè Hàn Quốc được chế biến từ những quả lê chín mọng.
Nhận được sự tin tưởng tại thị trường Việt Nam, K-PEAR luôn nỗ lực trong việc cung cấp lê Hàn Quốc chất lượng cao và tốt cho sức khỏe đến người tiêu dùng. Với sự mở rộng hoạt động xuất khẩu, sản phẩm dần đến gần bàn ăn tại khắp nơi trên thế giới.
Sự kiện quy tụ nhiều nghệ sĩ, nhà sáng tạo nội dung về lĩnh vực ẩm thực tại Việt Nam như diễn viên - người mẫu Nhâm Phương Nam, ca sĩ Roy Nguyễn, ca sĩ Ryan, ca sĩ Lohan,... và nhiều bạn trẻ quan tâm đến “lớp học nấu ăn” của Food Stylist Han Hee Won.

0 Nhận xét