Hari Won được mời làm MC đặc biệt trên show Hàn

(Hotnow.vn) - Mới đây, Hari Won bất ngờ xuất hiện trên Woorimal Battle, chương trình truyền hình nổi tiếng Hàn Quốc được phát sóng trên đài KBS.

Woorimal Battle (우리말 겨루기) là một chương trình truyền hình đố vui lâu đời tại xứ kim chi. Show đã bắt đầu quay từ năm 2003 và nội dung chủ yếu là câu hỏi về những vấn đề trong cuộc sống liên quan đến tiếng Hàn. Mới đây, Woorimal Battle bất ngờ đến trường Đại Học Sư Phạm TP.HCM (TP.HCM, Việt Nam) ghi hình một tập với sự tham gia của Hari Won.
Trong chương trình, Hari Won đảm nhận vai trò “cầu nối ngôn ngữ Hàn - Việt”. Cụ thể, bên cạnh nữ MC người Hàn dẫn dắt show bằng tiếng Hàn, thì Hari Won là người phụ trách vai trò phá vỡ hàng rào ngôn ngữ giữa ê kíp và các sinh viên Việt Nam.
Trong nhiều tình huống, chủ nhân hit Anh cứ đi đi dịch sang tiếng Hàn các chia sẻ của những sinh viên Việt Nam. Đồng thời, Hari Won cũng giúp sinh viên Việt Nam hiểu hơn các câu hỏi tiếng Hàn mà phía chương trình đưa ra. “Tôi dịch tiếng Hàn sang cho ê kíp và nói tiếng Việt cho những bạn sinh viên nghe”, Hari Won kể lại quá trình cô giúp đôi bên “rút ngắn khoảng cách ngôn ngữ” trong show Woorimal Battle. “Phía chương trình bảo rất bất ngờ khi tôi làm tốt hơn họ mong đợi”, Hari Won chia sẻ.
Woorimal Battle chỉ mất một ngày ghi hình tại trường Đại Học Sư Phạm TP.HCM. Tuy nhiên, đối với Hari Won, việc được xuất hiện trên là một trải nghiệm khó quên. Bởi thông qua chương trình Hàn Quốc này, cô có cơ hội được hiểu hơn và hòa mình vào sự giao thoa văn hóa đầy ý nghĩa giữa Hàn Quốc và Việt Nam ngày nay.
Đặc biệt, cơ duyên đưa Hari Won đến Woorimal Battle khá vô tình. Nữ ca sĩ, diễn viên kể lại: “Ban đầu, bên ê kíp chương trình ở Hàn Quốc gửi email mời tôi xuất hiện. Theo họ, tôi là một trường hợp khá độc đáo, vừa là một người Hàn - Việt nói được cả hai ngôn ngữ và vừa là một nghệ sĩ. Hình tượng của tôi cũng khá tốt nữa. Tôi và phía show nhanh chóng đi đến thống nhất rồi quay luôn”.
Hari Won là nghệ sĩ giải trí đa năng mang quốc tịch Hàn Quốc, hiện đang hoạt động với vai trò MC, diễn viên, ca sĩ tại Việt Nam và rất được yêu mến. Hari Won có sức ảnh hưởng lớn với 11,4 triệu người theo dõi trên Facebook và 4,65 triệu người theo dõi trên Instagram.
Đầu tháng 11 vừa qua, Hari Won tham gia Asia Model Festival 2023 (Lễ hội người mẫu châu Á), tổ chức tại Gwangmyeong. Trong chương trình, cô giữ vị trí giám khảo, chấm điểm cho các người mẫu châu Á. Sau đó, người đẹp bất ngờ được vinh danh tại hạng mục Vietnam Model Star Award. “Tôi hứa sẽ luôn làm việc chăm chỉ để ngày một tiến bộ hơn, mang đến những sản phẩm chất lượng cho khán giả", Hari Won xúc động và tự hào chia sẻ.
Đáng chú ý, cách đây không lâu, Hari Won còn tham gia và hát nhạc cho một show Hàn Quốc khác là Travel:Play. Nữ nghệ sĩ càng khẳng định được vai trò cầu nối văn hóa giữa Hàn Quốc - Việt Nam cũng như không ngừng mở rộng phạm vi hoạt động của mình.

0 Nhận xét