MC Hồng Phúc truyền tải thông điệp, khuyến khích người trẻ đi du lịch Việt Nam

(Hotnow.vn) - Tối 26.11, MC Hồng Phúc tung MV Check in Việt Nam kỉ niệm 23 năm làm nghề. Bên cạnh đó, anh còn truyền tải thông điệp khuyến khích mọi người du lịch Việt Nam thông qua hàng loạt các danh lam thắng cảnh.

Hồng Phúc là một trong những cái tên nổi bật trong giới MC. Ngoài ra một người dẫn chương trình, anh còn đóng phim, ca hát và hoạt động xã hội. Làm nghề hơn 23 năm, nam MC cho biết bản thân muốn đánh dấu cột mốc sự nghiệp bằng một sản phẩm âm nhạc chất lượng, được đầu tư lớn.
Trước đó, vào chiều 26.11, MC Hồng Phúc đã tổ chức họp báo để giới thiệu đến khán giả về MC Check in Việt Nam. Tham dự sự kiện có nhiều nghệ sĩ như: Trang Nhung, Nguyễn Văn Chung, Huỳnh Anh, Bạch Lan Phương...

Đặc biệt, tại buổi họp báo, MC Hồng Phúc gửi lời cảm ơn đến cặp đôi Huỳnh Anh, Bạch Lan Phương vì đã hỗ trợ anh nhiệt tình quay MV. Thậm chí, cặp đôi còn bay từ Hà Nội vào TPHCM để dự buổi họp báo. Riêng Nguyễn Văn Chung, ca sĩ Trang Nhung chia sẻ tại họp báo rằng họ đánh giá cao giọng hát của nam MC cũng như tinh thần làm việc và năng động của anh.
Nói về việc thực hiện MV Check in Việt Nam, nam MC chia sẻ: "Đây là cột mốc quan trọng khi 6 năm tôi được chuyển công tác Ban Khoa giáo Đài truyền hình Việt Nam. 23 năm làm ở VTV và được hướng dẫn chương trình "Check in Việt Nam" 3 năm nay. Chính vì thế, tôi lấy tên MV giống chương trình mình dẫn dắt như một cách kỉ niệm".

Khi được hỏi về việc "hiện tại khá bận rộn liệu nam MC sắp xếp thế nào để thực hiện MV?", anh trả lời: "Bản thân tôi nghĩ ra có 1 bài hát cho chương trình để tặng quà miễn phí mỗi khi đến từng tỉnh thành để "Check in Việt Nam" ghi hình tại đó như 1 món quà.
Rất nhiều nhạc sĩ mà tôi đặt hàng từ 2 năm qua, mọi người vẫn đang viết, cách đây 1 năm có nhạc sĩ Yên Lam sáng tác bài này và cách đây 5 tháng được nhạc sĩ trẻ Hoàng Bảo Nam ở Hà Nội hòa âm phối khí lại. Sau 2 tháng thì MV được thực hiện xong ở Hà Nội, TPHCM và Lagi Bình Thuận".

Nói về thông tin MV được đầu tư tiền tỉ, bà Nga Trương - Giám đốc An Khang media - đơn vị sản xuất MV tiết lộ rằng MV được thực hiện ở rất nhiều cảnh quay trên mọi miền đất nước. Chính vì thế, nếu tính tất cả chi phi thì "1 tỉ không đủ". Tuy nhiên, nhờ sự hỗ trợ của phía ê -kíp VTV nên mọi thứ cũng đã ổn thoả.
Riêng ông Ngọc Ánh - Tổng đạo diễn chương trình Check in Việt Nam phát trên VTV2 mà MC Hồng Phúc đang dẫn đánh giá MV có sự đầu tư chỉn chu và sáng tạo. Ông Ngọc Ánh đánh giá cao tinh thần làm việc và sự nhiệt huyết của MC Hồng Phúc.

Hé lộ về những điểm thú vị về MV, MC Hồng Phúc nói những hình ảnh bên lề chương trình "Check in Việt Nam" đã được ê-kíp quay lại có nhiều cảnh trải nghiệm không lên sóng nên nam MC muốn lồng vào MC để khán giả cảm nhận được tính chân thật của chương trình 15 phút trên sóng VTV thì ê-kíp phải vất vả thế nào.
"Ê-kíp của An Khang media đã phải cùng tôi mất hàng tháng trời để quay đẹp nhất những cảnh Lagi, TPHCM rất đẹp. Dự án này mỗi năm tôi sẽ cố gắng cùng ê-kíp tiếp tục chia sẻ những món ăn, văn hóa và cảnh đẹp của Việt Nam đến với bạn bè trên thế giới đến du lịch và ngắm nhìn Việt Nam mình đẹp như thế nào" - anh trải lòng.

Nói về cột mốc sự nghiệp và ý định chuyển hướng làm ca sĩ, MC Hồng Phúc chia sẻ thêm: "Ước mơ làm ca sĩ của tôi đã có từ bé nhưng vì bận rộn nên chưa thực hiện được. Tôi sẽ tiếp tục duy trì sân chơi âm nhạc và những người bạn mỗi tháng 1 lần để các chị em ca sĩ gặp nhau thoải mái hát hò và tiếp tục duy trì công việc từ thiện bằng tiền cát sê của mỗi người.
Số tiền này tặng những hoàn cảnh khó khăn như 2 năm qua, tôi vẫn đang làm. Tôi muốn hướng tới hình ảnh một người đa năng trong nghề". Khi nói về thông điệp của MV, nam MC chia sẻ: "Hãy dành chút thời gian cùng người thân bạn bè đi du lịch để thấy Việt Nam mình với 63 tỉnh thành đẹp như thế nào".

0 Nhận xét