Nhật Hạ thể hiện 15 ca khúc trong phim “Đoá hoa mong manh”

(Hotnow.vn) - Nhật Hạ đảm nhiệm nhiều vai trò khác nhau trong phim điện ảnh “Đóa hoa mong manh” sau hơn 20 năm trở lại điện ảnh.

Phim điện ảnh “Đóa hoa mong manh” (tên tiếng Anh: A Fragile Flower) vừa có buổi công chiếu sớm một số phân đoạn tại sự kiện mở màn cho những ngày phim Việt Nam “Vietnam Films Days” nằm trong khuôn khổ Liên hoan phim Thế giới Châu Á – Asian World Film Festival (08-17/11//2023) đang diễn ra tại Mỹ.
“Đóa hoa mong manh” đã nhận về nhiều phản hồi tích cực của khán giả. Trong đó, nhiều người ngỡ ngàng với sự xuất hiện của Nhật Hạ trong phim. Được biết, “Đóa hoa mong manh” là đứa con tinh thần được Nhật Hạ cùng toàn thể ekip cực kỳ trân trọng. Đây cũng là lần đầu tiên Nhật Hạ lấn sân vào nghệ thuật thứ 7 với vai trò biên kịch, ca sĩ và đảm nhận một vai diễn trong phim.
“Tôi viết chuyện phim này dựa trên những trải nghiệm của cuộc đời nghệ sĩ cũng như lấy cảm hứng từ những câu chuyện của các người bạn xung quanh mình. Với tôi, cuộc đời mỗi người vốn là những bản nhạc khi thăng hoa lúc trầm lắng…”, Nhật Hạ chia sẻ.
Toàn bộ 15 ca khúc trong phim đều do Nhật Hạ thể hiện bằng cả 3 thứ tiếng Anh, Việt, Pháp. Cô đã lựa chọn tỉ mỉ từng ca khúc sao cho phù hợp với những tình tiết trong phim, tâm trạng nhân vật để khán giả cảm nhận trọn vẹn câu chuyện được dệt lên không chỉ bằng diễn xuất mà còn cả âm nhạc.
Nhật Hạ thừa nhận, đóng phim vất vả hơn đi hát nhiều, dù rằng đây không phải vai diễn khó đối với cô và trước đó, nữ ca sĩ cũng từng diễn xuất. Tuy nhiên, Nhật Hạ cảm thấy vui và hạnh phúc vô cùng khi cả ekip cùng nỗ lực hết mình để mang tới một tác phẩm đầy cảm xúc cho khán giả.
Điều khiến Nhật Hạ tâm đắc nhất chính là 15 ca khúc được cô lựa chọn kỹ lưỡng và thể hiện bằng tất cả tâm hồn mình. Trong sự kiện tại Liên hoan phim Thế giới Châu Á, Nhật Hạ cùng đoàn phim “Đóa hoa mong manh” cảm thấy tự hào vô cùng khi có nhiều khán giả Việt diện áo dài tới xem phim và dành nhiều tình cảm cho tác phẩm.
Nhiều nhà làm phim nước ngoài có mặt cũng khen ngợi “Đóa hoa mong manh” có phần âm nhạc và trang phục đẹp, đầy cảm xúc, khiến người xem mê mẩn trong thế giới mà tác phẩm tạo nên. Bộ phim được ưu ái dành những lời có cánh như “sang trọng”, “đẳng cấp” khiến Nhật Hạ rất hạnh phúc.

0 Nhận xét