Hoa hậu Đỗ Lan Anh tổ chức tiệc sinh nhật bất ngờ cho thí sinh Miss Earth

(Hotnow.vn) - Ngay sau buổi lễ trao sash ngày 1/12, đại diện Việt Nam - Đỗ Lan Anh đã bí mật tổ chức một buổi chúc mừng sinh nhật đặc biệt cho hai người bạn cùng tham gia cuộc thi là Hoa hậu Anh - Jordan Louise Smith và Hoa hậu Serbia - Andjela Vanevski. Trước sự chuẩn bị của chu đáo của Lan Anh, hai người đẹp cũng tỏ ra vô cùng bất ngờ và hạnh phúc.

Jordan Louise Smith hạnh phúc bày tỏ: “Tôi cảm thấy rất biết ơn vì sự chân thành và chu đáo của Lan Anh cùng đội ngũ TNA Entertainment. Dù đã qua ngày sinh nhật chính, tôi vẫn cảm thấy vô cùng hạnh phúc vì có thêm một dịp đặc biệt để tận hưởng không khí ấm áp và niềm vui cùng những người bạn mới đến từ khắp nơi trên thế giới. Đây thực sự là một trải nghiệm ý nghĩa và đáng nhớ trong cuộc hành trình tại Miss Earth 2023”.
Miss Earth Serbia - Andjela Vanevski cũng thể hiện sự trân trọng đối với tình cảm mà cô nhận được từ Lan Anh cũng như các thí sinh trong cuộc thi. Cô chia sẻ: “Thực sự là một niềm vinh hạnh và trải nghiệm tuyệt vời khi có cơ hội gặp gỡ và chia sẻ những khoảnh khắc ý nghĩa với các đại diện khác tại Miss Earth. Với tôi, buổi mừng sinh nhật này không chỉ là dịp kỷ niệm tuổi mới mà còn là cơ hội để tạo ra những kỷ niệm đáng nhớ cùng những người bạn mới”.

Bên cạnh đó, Andjela Vanevski cũng cảm thấy rất ấn tượng với tinh thần hòa mình, sự chào đón nồng nhiệt từ Hoa hậu Đỗ Lan Anh và người dân Việt Nam. Mọi người nơi đây đã tạo ra một không khí ấm áp và thân thiện khiến cô có cảm giác như đang được ở chính quê hương của mình.
Buổi chúc mừng sinh nhật đặc biệt càng trở nên ý nghĩa hơn khi nó được tổ chức ngay ngày các thí sinh nhận sash và khởi động cuộc thi. Khoảnh khắc này chính là cơ hội quý báu giúp các người đẹp củng cố tình bạn và cùng nhau tận hưởng không khí vui vẻ trước khi bước vào chặng đua căng thẳng của Miss Earth.

Lan Anh cho rằng sự đoàn kết và tình bạn giữa các đại diện quốc gia là một phần quan trọng của tinh thần Miss Earth, nơi mà các phụ nữ đến từ khắp nơi trên thế giới có cơ hội gặp gỡ, giao lưu và học hỏi lẫn nhau. Cô nói: “Tôi rất tự hào khi được làm bạn với các đại diện xuất sắc như Anh và Serbia. Chúng tôi không chỉ là thí sinh trong cuộc thi, mà còn là những người bạn đồng hành cùng chung tay thực hiện sứ mệnh bảo vệ và giữ gìn môi trường. Vì thế, tôi muốn chia sẻ niềm vui và tạo ra thật nhiều kỷ niệm đáng nhớ trong cuộc hành trình này”.
Có thể thấy, dù chỉ mới ngày đầu tiên khởi động, đại diện Việt Nam - Đỗ Lan Anh đã làm rất tốt trong vai trò đại diện của nước chủ nhà đăng cai cuộc thi. Đông đảo khán giả cũng dành lời khen cho hành động tinh tế này của Hoa hậu Đỗ Lan Anh.
Trước đó, bà Trương Ngọc Ánh - Trưởng Ban tổ chức Miss Earth 2023, Tổng Giám đốc TNA Entertainment đã tiến hành trao sash - dải băng quốc gia cho 90 thí sinh xuất sắc đến từ khắp nơi trên thế giới. Cũng tại đây, bà Ánh và TNA Entertainment còn trao tặng cho các thí sinh những chiếc nón lá truyền thống của Việt Nam. Ban tổ chức hy vọng rằng những chiếc nón lá sẽ trở thành một món quà đáng nhớ, giúp các thí sinh tạo dựng những kỷ niệm đẹp và khám phá thêm về văn hóa Việt Nam trong cuộc thi Miss Earth 2023.

0 Nhận xét