Nam Trung: “Đừng nói ngớ ngẩn rằng trong son có chì"

(Hotnow.vn) - Xuất hiện tại chương trình là nhân vật biến hóa - Ngọc Xuyên. Cô nàng được biết đến là một diễn viên trẻ góp mặt trong nhiều sản phẩm khác nhau như: Phượng Khấu, Cậu Út Cậu Con Cúc. Ngoài ra, Ngọc Xuyên còn tham gia nhiều gameshow hài khác nhau.

Cô nàng được khán giả ưu ái với biệt danh “Mỹ Nữ Làng Hài” bởi vẻ ngoài xinh đẹp cùng tính cách đúng chuẩn người con gái Việt Nam. Chính vẻ đẹp ngọt ngào của Ngọc Xuyên đã khiến Hari Won phải thốt lên: “Em giống như vitamin, tự nhiên gặp em người ta có cảm giác năng lượng nó toát ra”. Lời khen có cánh của Hari Won khiến Ngọc Xuyên càng thêm tự tin trong chương trình.
Trong phần bí quyết làm đẹp với chủ đề “Làm đẹp với son”, Nam Trung đã liên tục thể hiện chuyên môn của mình khi liên tục đưa ra những công thức hóa học của các loại mỹ phẩm. Ngoài ra, Nam Trung còn có những lời “đanh thép” để phản biện tin đồn trong chất son có chì. Anh nói: “Nếu như trong son có chất gì đó không tốt cho da thì tại sao lại đánh cho môi. Trong khi da môi mỏng hơn da mặt gấp nhiều lần?
Bây giờ ai cũng nói rằng: “trong son có chì, nó sẽ làm hại da”. Anh cam đoan với tụi em nếu như trong son có chất chì gọi là Pb thì trong son không có đâu! Cho nên đừng nói ngớ ngẩn rằng trong son có chì”. Nam Trung đã cho khán giả hiểu rõ được nguồn gốc của son và làm rõ các thành phần kim loại có trong son. Cũng tại đây, Nam Trung liên tục đưa ra những lập luận khác nhau để phản biện cho các thông tin son gây nguy hiểm cho người.
Trở lại chương trình, Ngọc Xuyên khiến cả ba nghệ sĩ bất ngờ trước sự biến hóa của cô nàng. Kiểu trang điểm Tone Hồng đã “hô biến” ngoại hình của Ngọc Xuyên trở nên dễ thương và trẻ trung hơn. Tại đây, Nam Trung chia sẻ thêm nhiều kiến thức về trang điểm và phối màu.
Anh chàng cũng bật mí từng được đào tạo ở nước ngoài nên bản thân anh được tiếp cận những kiến thức về hội họa, mỹ thuật tốt hơn. Đặc biệt trong chương trình, Hari Won tiết lộ IQ của mình không cao khiến Trấn Thành phải nói rằng: “Em đúng là không thông minh như anh nghĩ”.

0 Nhận xét