Người đẹp Phú Yên - Bùi Thị Thanh Thuỷ toả sáng tại bán kết Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2023

(Hotnow.vn) - Với thần thái rạng rỡ, cùng kĩ năng trình diễn ấn tượng, Bùi Thị Thanh Thuỷ được khán giả và cộng đồng người hâm mộ sắc đẹp nhận định là một trong những thí sinh mạnh nhất tại Miss Cosmo Việt Nam 2023.

Tối ngày 26/12, đêm Bán kết - Trình diễn Trang phục dân tộc đã chính thức diễn ra. Top 38 đã có màn thể hiện ấn tượng qua từng phần thi. Sân khấu được thiết kế hoành tráng, độc đáo, lấy cảm hứng từ vũ trụ Cosmo và hình ảnh thác Prenn nổi tiếng của Đà Lạt.
Sau đêm bán kết, đại diện đến từ Phú Yên - Bùi Thị Thanh Thuỷ được xem là “ngựa chiến” của cuộc thi năm nay. Kể từ đầu cuộc thi, Bùi Thị Thanh Thuỷ luôn giữ phong độ ổn định bằng chứng là luôn lọt vào top cao các phần thi cá nhân cũng như chiến thắng các thử thách ở chương trình truyền hình thực tế vừa được diễn ra cũng như đang bứt phá ở chặng cuối, đặc biệt là phần trình diễn vô cùng ấn tượng trong đêm bán kết vừa qua.
Trong đêm thi quan trọng này, dàn người đẹp gây chú ý khi tham gia các hoạt động như đồng diễn, giới thiệu họ tên và quê hương, trình diễn trang phục dạ hội, trang phục bikini. Với chất giọng đầy nội lực Bùi Thị Thanh Thuỷ đã có màn hô tên cùng niềm tự hào quê hương Phú Yên, thuyết phục hoàn toàn khán giả với những phần trình diễn của mình.
Bùi Thị Thanh Thuỷ được đánh giá là thí sinh xuất hiện với hình ảnh chỉn chu từ đầu cuộc thi và bùng nổ đầy bất ngờ tại đêm bán kết. Trong phần thi áo tắm Thanh Thuỷ bước ra tràn đầy năng lượng với lối catwalk đậm chất beauty queen. Riêng ở phần thi áo tắm Thanh Thuỷ mang trên mình thiết kế mang tên “chiến binh tinh vân” lấy cảm hứng từ những ánh sao, tinh tú trong thiên hà, đây là thiết kế đặc biệt dạng suit duy nhất trong cuộc thi của NTK Tuấn Khôi.
Bùi Thị Thanh Thuỷ từng ghi danh tại nhiều cuộc thi sắc đẹp trong nước như Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam, Hoa hậu Du lịch Việt Nam, Hoa hậu Hoà bình Việt Nam. Xuất hiện lần này tại Miss Cosmo Vietnam 2023 Thanh Thuỷ đã trưởng thành hơn và hoàn thiện hơn sẵn sàng hành trình toả sáng sắp tới tại đêm chung kết được diễn ra vào ngày 31/12.

0 Nhận xét