Vũ Thu Phương xuất hiện thanh lịch, sang trọng trong trang phục tự thiết kế tại Miss Cosmo Vietnam 2023

(Hotnow.vn) - Chiều 25.12, tại thành phố Đà Lạt đã diễn ra họp báo công bố vương miện Tre 15 của Miss Cosmo Vietnam - Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2023.

Bên cạnh sự xuất hiện của 38 thí sinh xuất sắc nhất là sự hiện diện của các giám khảo đình đám như hoa hậu Ngọc Châu, hoa hậu Hương Giang, MC Quỳnh Hoa…Đặc biệt, siêu mẫu Vũ Thu Phương - thành viên duy nhất trong hội đồng giám khảo lần thứ 3 liên tiếp ngồi ghế nóng tại Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam đã xuất hiện trước truyền thông đầy ấn tượng trong trang phục màu trắng thanh lịch và sang trọng do chính cô tự thiết kế dành riêng cho sự kiện.

Nữ siêu mẫu hào hứng chụp hình cùng mascot Chiến Binh Nón - linh vật mới của cuộc thi. Trong chuyến công tác tới Đà Lạt lần này, vị giám khảo quyền lực cũng đưa gia đình và các con tới nghỉ dưỡng, kết hợp đón Giáng sinh và Tết dương lịch. Dù bận rộn với nhiều vai trò như CEO kinh doanh nhà hàng, nhà thiết kế hay người mẫu, khi nhận lời cho bất cứ công việc gì Vũ Thu Phương cũng có sự đầu tư nghiêm túc và tận tâm.

Cô dành nhiều tâm huyết để cùng các giám khảo khác sàng lọc và tìm kiếm đại diện xứng đáng cho cuộc thi Miss Cosmo Vietnam 2023. Tối 25.12, giữa thời tiết Đà Lạt gió lạnh, nhiệt độ ngoài trời xuống 15 độ, nữ giám khảo vẫn miệt mài theo dõi và chấm phúc khảo đến khuya.

Từng gây chú ý với những phát ngôn thẳng thắn và gây bão mạng xã hội ở 2 mùa thi trước, Vũ Thu Phương bị cho là có phần “hiền” hơn nhiều ở mùa giải lần này. Tại họp báo, trước câu hỏi của truyền thông, nữ siêu mẫu thẳng thắn chia sẻ “Thí sinh cũng nói Phương năm nay hơi hiền bởi vì năm nay CEO Trần Việt Bảo Hoàng và BTC khó quá. Có rất nhiều thí sinh trước khi đến với Hoa hậu Hoàn Vũ hỏi tôi là năm nay có đi thi học sinh giỏi không chị.

Chính vì vậy, “giao diện” của tôi năm nay sẽ là hiền nhất, dễ chịu nhất. Từ layout đến tất cả mọi thứ, tôi đang tiết chế để các thí sinh có được cảm nhận nhẹ nhàng nhất. Đây là sự nỗ lực của tôi, nhưng điểm chấm thì vẫn công tư phân minh”.

0 Nhận xét