Trịnh Tú Trung tiết lộ sắp đón thêm 2 con trai vào năm mới, muốn tạo dấu ấn khác biệt thông qua “Gia đình lý sự”

(Hotnow.vn) - Nam diễn viên Trịnh Tú Trung trở lại đóng phim với vai Lý trong bộ phim “Gia đình Lý Sự". Đây là vai diễn đầu tiên trên truyền hình của anh sau khi trở thành ông bố bỉm sữa của 2 cô con gái Moca và Moza.

Nhận lời mời từ đạo diễn Nguyễn Thành Vinh, nam diễn viên Trịnh Tú Trung quyết định đảm nhận vai Lý trong bộ phim “Gia đình Lý Sự". Thông qua vai diễn này, anh có những chia sẻ khi vừa đồng hành cùng đoàn phim, vừa chăm con nhỏ. Đặc biệt đây là dự án truyền hình đầu tiên Trịnh Tú Trung tham gia sau khi trở thành bố của 2 nàng công chúa xinh xắn Moca và Moza.
Với bộ phim về đề tài gia đình, diễn viên Trịnh Tú Trung mong muốn gửi gắm những giá trị tốt đẹp, ý nghĩa về tình cảm thiêng liêng này đến khán giả. Nam diễn viên cũng tiết lộ thêm sắp tới gia đình nhỏ của anh sẽ đón thêm hai bé trai chào đời. Là một trong những tuyến nhân vật chính của phim, vậy quá trình quay hình với anh có trải qua những điều gì thú vị?

Mỗi ngày trên phim trường đều rộn rã tiếng cười từ trong set quay đến hậu trường, mọi người đều hy vọng mang được không khí tinh thần tích cực này đến với khán giả. Tôi được học hỏi từ kinh nghiệm diễn xuất đến cả trải nghiệm cuộc sống từ các cô chú, anh chị. Vai diễn lần này liệu có phải là một sự bứt phá, mới mẻ và khác lạ hơn của Trịnh Tú Trung trong phim ảnh?
Đây là vai diễn đầu tiên trên truyền hình của tôi sau khi trở thành ông bố bỉm sữa của hai cô con gái Moza và Moca. Tôi cũng muốn có kỉ niệm để sau này hai con có thể nhìn thấy mình trong một vai diễn khác biệt. Tôi không dám nói về sự bứt phá nhưng chắc chắn sẽ mang lại một hình ảnh Tú Trung khác với các vai diễn trước đây.

Theo quan điểm của Trịnh Tú Trung, thì liệu những mâu thuẫn thường gặp trong gia đình là gì? Và những chi tiết trong phim có phản ánh những điều thực sự đang xảy ra ngoài đời thực?
Mâu thuẫn cha mẹ con cái, vợ chồng, anh chị em, hàng xóm láng giềng, tất cả sẽ hoà chung cùng dòng chảy của xã hội, có ngày nào mà chúng ta không nghe qua. Tất cả những điều đó sẽ được hài hước hoá, châm biếm, biến tấu để tạo nên những tiếng cười nhưng cũng mang tính định hướng cho khán giả xem phim. Được biết hiện tại anh đang làm bố đơn thân, vậy việc theo đuổi nghệ thuật có khiến anh gặp khó khăn?

Tôi gửi con cho các bà để có thể đi quay phim, nhưng vẫn thường xuyên facetime về nhà để Moza Moca được thấy ba. Đoàn phim cũng thông cảm tôi là bố đơn thân chăm con nhỏ nên cũng tạo điều kiện thuận lợi cho tôi thu xếp lịch quay gọn gàng. Sắp tới anh có dự định gì cho cuộc sống gia đình cũng như kế hoạch về hoạt động nghệ thuật?
Tôi sẽ có thêm 2 con trai trong thời gian ngắn sắp tới nên gia đình sẽ có thêm nhiều thay đổi. Đó là điều tôi có thể chủ động sắp xếp cho kế hoạch gia đình. Còn với nghệ thuật thì tôi sẽ vẫn cố gắng thu xếp nếu có những dự án phù hợp, tôi vẫn tiếp tục duy trì mở rộng hợp tác với quốc tế, đặc biệt là Thái Lan để mang đến những sản phẩm giải trí mới mẻ cho khán giả.

Tôi đang sản xuất một bộ phim hợp tác với Thái Lan với nhiều ngôi sao đình đám hy vọng sẽ ra mắt trong năm 2024. Trên truyền thông có những thông tin về việc anh là “đại gia", sở hữu nhiều biệt thự, đất đai. Những thông tin này liệu có đúng và liệu với anh, tài sản lớn nhất hiện tại đang có là gì?
Thiệt tình tôi không biết thế nào thì được gọi là “đại gia”, nhưng thông tin về biệt thự, đất đai đó là đúng và tôi nghĩ cũng không nhiều gì so với nhiều người khác. Vào thời điểm thị trường có nhiều biến động như lúc này thì tài sản đó cũng chỉ như của hồi môn cho các con của mình. Tài sản của tôi không cần hỏi thì quý giá nhất chắc chắn là Moza Moca và các đứa con sắp tới rồi, đó mới là mơ ước cả đời mà tôi muốn chạm tới. Ngoài nội dung chính của bộ phim “Gia đình lý sự", thì anh có điều gì muốn chia sẻ với khán giả về vai diễn của mình và thông điệp gửi gắm đến người xem về giá trị của gia đình?
Gia đình là nơi để về, tôi là con một, chỉ có hai mẹ con, nên khi quay phim được hoá thân vào một gia đình đông vui rộn ràng thế này mình cảm nhận được những nguồn năng lượng rất tích cực. Hy vọng sau những mâu thuẫn, rắc rối được tạo ra trong “Gia Đình Lý Sự” thì khán giả cũng sẽ như gia đình chúng tôi trong phim, mãi yêu thương, che chở và êm ấm cùng nhau.

0 Nhận xét