Trương Ngọc Ánh khoe nhan sắc cuốn hút bên cạnh Tân Hoa hậu Trái đất 2023

(Hotnow.vn) - Cuối tuần qua, ban tổ chức Miss Earth 2023 tổ chức buổi tiệc mừng Giáng Sinh cũng như chúc mừng thành công của Top 4 chung cuộc. Buổi tiệc diễn ra tại không gian sang trọng, đẳng cấp của nhà hàng Rose Villa SaiGon.

Xuất hiện tại sự kiện, bà Trương Ngọc Ánh - Trưởng Ban tổ chức Miss Earth 2023, Tổng Giám đốc TNA Entertainment, khoe nhan sắc cuốn hút, rạng rỡ. cũng như vóc dáng vô cùng gợi cảm. Bà Trương Ngọc Ánh không giấu được sự xúc động khi chia sẻ cuộc thi Miss Earth 2023 đã diễn ra vô cùng thành công, chứng kiến sự đăng quang thuyết phục của bố người đẹp đến từ Albania, Philippines, Việt Nam và Thái Lan.
Bà Trương Ngọc Ánh phát biểu: “Tôi vô cùng tự hào trước nỗ lực của ban tổ chức, TNA Entertainment và 85 thí sinh suốt hơn một tháng qua. Tôi cũng gửi lời cảm ơn đến truyền thông và tất cả fans sắc đẹp khắp thế giới. Đây là động lực to lớn giúp chúng tôi quyết định đăng cai Miss Earth 2024 và cố gắng mang đến nhiều điều bất ngờ và tuyệt vời hơn nữa trong năm sau".
Top 4 Miss Earth 2023 cũng trở thành tâm điểm khi xuất hiện tại buổi tiệc với nhan sắc xinh đẹp như thiên thần cùng vương miện lộng lẫy của thương hiệu Long Beach Pearl. Miss Earth 2023 - Drita Ziri chia sẻ: “Tôi muốn gửi lời cảm ơn sâu sắc đến bà Trương Ngọc Ánh và TNA Entertainment đã tổ chức một mùa giải Miss Earth rất chu đáo, thành công. Tôi và các bạn thí sinh đã có một hành trình tuyệt vời và đáng nhớ".
Miss Earth Water - Đỗ Lan Anh chia sẻ: “Tôi rất hạnh phúc khi mang về chiếc vương miện Miss Earth Water cho Việt Nam. Quan trọng hơn, tôi vinh dự và tự hào khi có thể quảng bá vẻ đẹp đất nước, con người Việt Nam đến với các thí sinh quốc tế suốt một tháng qua”.
Trong khi đó, Miss Earth Air 2023 - Yllana Marie Aduan và Miss Earth Fire 2023 - Cora Blialt cũng bày tỏ tình yêu đối với đất nước Việt Nam và hy vọng sẽ có nhiều dịp quay trở lại trong một năm nhiệm kỳ sắp tới.

0 Nhận xét