Vân Khánh, Quốc Đại dành cơn mưa lời khen cho thí sinh Tỏa Sáng Ước Mơ

(Hotnow.vn) - Giám khảo Quốc Đại và Vân Khánh hào hứng chia sẻ sự trông chờ nhìn thấy tư duy âm nhạc mới lạ và cá tính âm nhạc riêng biệt của thế hệ trẻ tại chương trình.

Tập 7 chương trình Tỏa Sáng Ước Mơ sẽ lên sóng vào lúc 21h thứ 6 ngày 8/12/2023 trên kênh HTV9 với sự dẫn dắt của nam MC Hoàng Rapper cùng giám khảo Nguyễn Văn Chung. Đặc biệt, có sự xuất hiện của hai ca sĩ Quốc Đại và Vân Khánh.
Sau 6 tập phát sóng chương trình, top 10 thí sinh xuất sắc nhất đã được lộ diện tiếp tục hành trình chinh phục ngôi vị quán quân. Vòng thi đấu thứ tư mang tên “Tự Hào Việt Nam”. Chủ đề này các thí sinh sẽ được tự do lựa chọn những dòng nhạc mà mình mong muốn với những ca khúc thể hiện được sự biết ơn, lòng tự hào của dân tộc Việt.

Mở đầu chương trình thí sinh Cẩm Trúc, khiến khán giả trầm trồ với màn trình ca khúc "Quê Hương" trong tà áo dài thướt tha tạo nên một hình ảnh phụ nữ Việt vô cùng duyên dáng. Chất giọng ngọt ngào của Cẩm Trúc là điểm nhấn làm nổi bật giai điệu, mỗi từ ngôn trong bài hát khiến khán giả cảm nhận được sự chân thành và gần gũi mà tiết mục mang lại. Giám khảo Vân Khánh đã đưa ra đôi lời nhận xét về phần trình diễn của Cẩm Trúc:“Chị cảm nhận được tình yêu quê hương ở Trúc rất là nhẹ nhàng trong trẻo từ cách hát, từ cách biểu diễn của em”.
Tiếp theo, là phần trình diễn của thí sinh Đăng Khoa với tiết mục "Việt Nam Ơi". Với chất giọng trầm ấm và đầy nội lực, anh không chỉ làm bầu không khí sôi động mà còn truyền tải một thông điệp mạnh mẽ về tình yêu quê hương tự hào khi nói tôi là người Việt Nam. Giám khảo Quốc Đại không giấu cảm xúc khi đưa ra những lời đánh giá: "Dù bạn có chất giọng gì, sự thành công hay không nằm ở tư duy khi bạn xử lý bài hát. Nếu bài 'Việt Nam Ơi' đòi hỏi sự dữ dội và chất giọng cao, thì giọng của em lại ngược lại, có độ trầm và độ chắc. Em đã rất khéo léo khi xử lý các đoạn trong bài hát khiến anh phải học hỏi".

Thí sinh Lục Hoa đã mang đến cho khán giả một tiết mục đặc sắc mang tên "Thư Pháp" nổi bật với nét đặc trưng của văn hóa truyền thống Việt Nam. Giám khảo Vân Khánh, người đã bày tỏ cảm tình đặc biệt với buổi biểu diễn chia sẻ: "Chị rất cảm tình với tiết mục của em và chủ đề mà em lựa chọn. Chị thích những bạn trẻ có suy nghĩ sâu sắc và có sự quan tâm, hiểu biết về những giá trị của âm nhạc Việt Nam, đặc biệt là theo phong cách dân gian đương đại. Chị thấy được sự chỉnh chu từ trang phục đến cách em đầu tư và suy nghĩ cho tiết mục của mình".
Thí sinh Viết Đồng đã thể hiện một tiết mục đầy năng động với ca khúc "Quê Hương Việt Nam" một bài nhạc mà anh ấy tự hào, yêu thích. Khi bước lên sân khấu anh tỏ ra rất tự tin sẵn sàng mang đến không khí trẻ trung và sôi động cho khán giả. Giám khảo Quốc Đại là một trong những giám khảo, đã chia sẻ ấn tượng của mình về màn trình diễn của Viết Đồng: "Từ cách em xử lý bài hát cho đến ngoại hình, với nụ cười đầy thiện cảm của em, tất cả đã giúp em tiến tới vòng thi này". Thí sinh Viết Đồng đã thành công khi tạo ra hình ảnh Việt Nam khác biệt so với các tiết mục trước đó mang đến phần trình diễn đầy cuốn hút và ghi điểm trong lòng giám khảo và khán giả.

Cuối cùng, đến phần thi của thí sinh Mai Anh với ca khúc "Thương Ca Tiếng Việt" mang âm hưởng dân gian độc đáo. Giám khảo Quốc Đại chia sẻ nhận xét về phần trình như sau: "Mai Anh có cảm nhận ca khúc rất riêng của mình. Em đã mang đến cho anh cảm giác hát rất chân thành và đầy tình cảm. Tuy nhiên, anh nghĩ rằng còn cần thêm sự mới mẻ và sáng tạo trong các phần trình diễn sau để tạo nên một ấn tượng mạnh mẽ hơn". Lời nhận xét của ban giám khảo góp phần tạo động lực cho Mai Anh để phát triển và làm mới bản thân trong các tiết mục.

0 Nhận xét