Mái ấm gia đình Việt: NSND Hữu Quốc và diễn viên Vũ Ngọc Ánh góp sức mang về giải thưởng 95 triệu cho trẻ em mồ côi

(Hotnow.vn) - Tham gia “Mái ấm gia đình Việt”, NSND Hữu Quốc và diễn viên Vũ Ngọc Ánh đã vượt qua các thử thách mang về tổng giải thưởng là 95 triệu đồng cho các em nhỏ mồ côi.

Tập 70 chương trình Mái ấm gia đình Việt vừa lên sóng với sự dẫn dắt của MC Quyền Linh. NSND Hữu Quốc và diễn viên Vũ Ngọc Ánh đã cùng góp sức giúp đỡ 3 hoàn cảnh là em Trần Thị Kim Lanh (2009), em Văn Bá Toàn (2009) và em Huỳnh Ngọc Trúc Linh (2008) mang về phần thưởng có giá trị để trang trải cuộc sống.
Ở phần thi phụ, NSND Hữu Quốc và diễn viên Vũ Ngọc Ánh mỗi người phải tìm đủ 5 đồng xu có hình “bé sen” bằng cách ăn bánh bèo có giấu đồng xu phía dưới chén. Lúc đầu, hai nghệ sĩ đều tỏ ra vô cùng hăng hái nhưng khi bắt đầu ăn bánh thì cả hai đều hoang mang vì áp lực thời gian. Thậm chí, nghệ sĩ Hữu Quốc còn tỏ thái độ giận dỗi vì bị MC Quyền Linh hối liên tục. Dù vậy, anh vẫn không bỏ cuộc mà hoàn thành thử thách của chương trình.
Trò chuyện cùng Quyền Linh trong hậu trường, NSND Hữu Quốc cho biết: “Bình thường tôi ăn rất ít nên bản thân 62kg mà 20 năm nay vẫn không tăng ký nào. Giờ chương trình bắt tôi ăn nhiều như thế này đến khi về mà tôi mập lên là tôi đổ thừa chương trình đó”.
Nghe đàn em chia sẻ, MC Quyền Linh đứng cạnh liền xin mẹo giảm cân ngay. “Sao em hay vậy, anh đang 82kg, em làm sao chỉ cho anh giảm từ 82 xuống 62kg giống em coi”, Quyền Linh nói. Tuy nhiên, đáp lại đàn anh, NSND Hữu Quốc chỉ cười nhẹ và không nói thêm câu nào vì yêu cầu của sao phim “Đồng tiền xương máu” quá khó thực hiện.
Diễn viên Vũ Ngọc Ánh cũng bất chấp hình tượng, cô nàng ăn bánh liên tục nên vụn bánh và nước mắm dính quanh vùng miệng khiến MC Quyền Linh bật cười. Trong hậu trường, Vũ Ngọc Ánh khen bánh ngon nhưng áp lực thời gian cũng khiến cô lo lắng nhưng vẫn chơi đúng luật. Nữ diễn viên còn tranh thủ “tố” nghệ sĩ Hữu Quốc chơi ăn gian khi không ăn hết bánh mà lại nhả bánh ra.
Bên cạnh đó, diễn viên phim “Gạo nếp gạo tẻ” còn cho rằng ekip “chơi kỳ” vì vừa mời cô ăn sáng món hủ tiếu đã ngay lập tức cho cô thực hiện thử thách ăn bánh bèo. Vũ Ngọc Ánh khẳng định, tuy có áp lực nhưng việc giúp đỡ được các gia đình nhân vật giành được quyền ưu tiên là hạnh phúc và niềm vui của mình khi tham gia Mái ấm gia đình Việt.
Trong thử thách phụ khác, hai nghệ sĩ khách mời phải uống hết 15 ly nước treo lơ lửng trong vòng 1 phút 30 giây. Thử thách đã trở nên khó khăn hơn khi NSND Hữu Quốc và Vũ Ngọc Ánh không được dùng tay cầm ly cũng như cả hai liên tục bị MC Quyền Linh trêu chọc khiến bản thân liên tục bị sặc nước. Áo nghệ sĩ Hữu Quốc cũng ướt hết vì nước đổ ra ngoài và hành động vắt nước từ áo của nam khách mời khiến khán giả cười thích thú.
Ở phần thi chính, NSND Hữu Quốc và diễn viên Vũ Ngọc Ánh sẽ lần lượt kết hợp với 3 em nhỏ để thực hiện thử thách liên hoàn. Theo đó, người chơi sẽ lấy bóng từ xô đá “cực lạnh”, vượt qua các chướng ngại vật và ném ngã những chiếc cọc tre cố định ở đích.
Dù cảm thấy rất khó vì thử thách tốn nhiều năng lượng khi di chuyển liên tục nhưng Hữu Quốc và Vũ Ngọc Ánh vẫn cố gắng vừa chạy vừa thở dốc để ném bóng. Thấy người chơi quá vất vả, MC Quyền Linh đã chủ động kéo gần khoảng cách ném bóng làm cho thử thách trở nên dễ dàng hơn. Hành động của nam MC và sự hết mình của hai khách mời, các em nhỏ trong thử thách nhận được sự ủng hộ của khán giả có mặt.
Trải qua hai vòng thi, gia đình em Huỳnh Ngọc Trúc Linh nhận về giải thưởng 15 triệu đồng. Gia đình em Trần Thị Kim Lanh về nhì, nhận được 20 triệu đồng. Còn gia đình Văn Bá Toàn tiếp tục bước vào vòng đặc biệt, mang về cơ hội rút 2 bảng logo với giá trị tiền thưởng là 60 triệu đồng từ Tập đoàn Hoa Sen.
Bên cạnh đó, NSND Hữu Quốc đã đại diện cho nhóm thiện nguyện của mình tặng hai gia đình về nhì và về ba mỗi gia đình 6 triệu đồng, tặng gia đình về nhất 2,5 triệu đồng. Vũ Ngọc Ánh cũng dành tặng mỗi gia đình một phần quà để trang trải cuộc sống. Như vậy, với sự hỗ trợ của MC Quyền Linh, NSND Hữu Quốc và diễn viên Vũ Ngọc Ánh cùng sự cố gắng hết mình của ba gia đình đã mang về tổng giải thưởng 95 triệu đồng cùng những phần quà ý nghĩa.

0 Nhận xét