Bùi Anh Tuấn trở lại sau nhiều năm vắng bóng với bản OST Lật Mặt 7

(Hotnow.vn) - Sau khi đã khiến khán giả thổn thức với bản nhạc Dù Con Đã Khôn Lớn do Yuno Bigboi trình bày, Lật Mặt 7: Một Điều Ước tiếp tục mang đến cho khán giả thêm một OST nữa trong thời điểm phim đang chiếu toàn quốc. Bài hát mang tên Vẽ Lại Bức Tranh Của Mẹ do nhạc sĩ Bim sáng tác chắc chắn sẽ khiến khán giả “khóc hết nước mắt” với phần trình bày của nam ca sĩ Bùi Anh Tuấn.

Bên cạnh phần công bố ca khúc nhạc phim mới, ekip Lật Mặt 7 còn mang đến cho khán giả MV chính thức, trong đó chứa đựng nhiều hình ảnh của phim song song với những khoảnh khắc Bùi Anh Tuấn trong phòng thu, say sưa hát và sản xuất ca khúc.
Đây được xem là màn trở lại với sản phẩm âm nhạc mới của Bùi Anh Tuấn sau nhiều năm vắng bóng. Ban đầu, ekip Lật Mặt 7 và nhạc sĩ Bim gặp nhiều khó khăn để tìm ra giọng hát phù hợp cho Vẽ Lại Bức Tranh Của Mẹ. Sau đó, cái tên Bùi Anh Tuấn đến vô cùng bất chợt, và lại là “cái duyên” lớn giúp cho ca khúc này được thổi hồn đầy sức sống.
Vì cảm thấy đây là lựa chọn không thể tuyệt vời hơn, ekip Lý Hải đã ngay lập tức liên hệ, ngỏ lời mời và gửi demo sang cho Bùi Anh Tuấn. Không ngờ rằng, Bùi Anh Tuấn cảm thấy vô cùng xúc động ngay trong lần nghe đầu tiên, bởi vì anh cảm thấy giai điệu và câu từ của bài hát tương đồng với cuộc sống của mình.
Chưa kể, trước khi thu âm Bùi Anh Tuấn đã đến nhà gặp và trò chuyện cùng Lý Hải. Anh được vị đạo diễn kể về bộ phim, còn được đọc kịch bản và xem qua phim để hiểu thêm về ý tưởng và thông điệp mà ekip muốn truyền tải. Đó là lý do mà Bùi Anh Tuấn, với sự giúp đỡ của nhạc sĩ Lê Minh Hiếu, đã vô cùng nhiệt huyết để thu âm ca khúc Vẽ Lại Bức Tranh Cho Mẹ, sau đó hoàn thành một cách chỉn chu nhất lúc 4 giờ sáng.
Trong MV ca khúc, khán giả có thể bắt gặp hình ảnh Bùi Anh Tuấn ngồi một góc để khóc sau khi thu âm xong ca khúc. Theo chia sẻ của nam ca sĩ, anh đồng cảm sâu sắc với lời bài hát và bộ phim bởi vì bản thân anh cũng được mẹ yêu thương, chăm sóc hết mực. Mẹ của Bùi Anh Tuấn đã đồng hành với anh ngay từ những ngày đầu anh thi The Voice, sau đó bà trở thành quản lý, ở bên anh mọi lúc. Chính vì vậy, ca khúc này cũng giống như một “lời thương” mà chàng ca sĩ 9X gửi đến mẹ của mình.
Chắc chắn không còn ai có thể thể hiện bài hát này hay, chân thật và phù hợp hơn Bùi Anh Tuấn. Luôn truyền tải cảm xúc chân thật qua từng câu hát suốt nhiều năm qua, Bùi Anh Tuấn thật sự đã thành công mang ca khúc Vẽ Lại Bức Tranh Của Mẹ chạm đến trái tim khán giả xem Lật Mặt 7, góp phần giúp bộ phim thăng hoa và bùng nổ cảm xúc hơn gấp bội lần.
Khác với những cảnh hành động hoành tráng như những phần trước, Lật Mặt 7: Một Điều Ước tập trung vào cuộc sống hằng ngày của một gia đình đa thế hệ, bao gồm ông bà, con cái, dâu rể và cháu nội, cháu ngoại. Nhân vật chính của phim là ba Hai (Thanh Hiền) cùng năm người con gồm Hai Khôn (Trương Minh Cường), Ba Lành (Đinh Y Nhung), Tư Hậu (Quách Ngọc Tuyên), Năm Thảo (Trâm Anh) và Sáu Tâm (Trần Kim Hải).

0 Nhận xét