Hoshito Torres Tanaka và quyết định táo bạo khi trở lại với Dalat Best Dance Crew 2024 - Hoa Sen Home International Cup

(Hotnow.vn) - Từ một giám khảo, Hoshito Torres Tanaka trở lại với Dalat Best Dance Crew 2024 - Hoa Sen Home International Cup với vai trò thí sinh. Tuy có những áp lực, song trong lần hội ngộ này, anh mong muốn được trải nghiệm cuộc thi theo một cách “máu chiến” và quyết liệt hơn.

“Dalat Best Dance Crew 2024 – Hoa Sen Home International Cup” đã bước vào giai đoạn chạy nước rút cho đêm chung kết. Đây là cuộc thi vũ đạo ngoài trời lớn nhất năm 2024 được tổ chức tại thành phố sương mù Đà Lạt. Các nhóm nhảy tranh đấu tại Bảng Quốc tế của cuộc thi năm nay đã chính thức được công bố. Trong đó, đại diện cho “Đất nước mặt trời mọc” là GOAT JAPAN - có sự góp mặt của cựu ban giám khảo Hoshito Torres Tanaka khiến cho cuộc thi năm nay trở nên nóng hơn bao giờ hết.
Nổi tiếng là một trong những dancer “đỉnh của chóp” từ nhóm nhảy LionT, Flex Flav, từng chinh chiến nhiều cuộc thi quốc tế, Hoshito Torres Tanaka là một trong những thành viên của ban giám khảo Dalat Best Dance Crew 2023 – Hoa Sen Home International Cup. Quay trở lại với cuộc thi năm nay, cựu ban giám khảo bày tỏ mong muốn được cọ xát và giao lưu nhiều hơn với các dancers khi quyết định sẽ trở thành một thành viên của GOAT JAPAN để thi đấu, tranh tài cùng với các nước bạn.
Chia sẻ về quyết định “táo bạo” này của mình, Hoshito Torres Tanaka cho biết: “Lý do tôi trở lại cuộc thi năm nay với vai trò một thí sinh là để bản thân được vui hơn. Tham dự cuộc thi với tư cách một giám khảo hay thí sinh đều sẽ tạo ra những trải nghiệm khác nhau và tôi muốn chinh phục cả hai. Tôi đang cùng nhóm tập luyện rất chăm chỉ vì quyết định này của mình”.
Cựu ban giám khảo cũng thừa nhận bản thân có chút lo lắng và áp lực nhưng hơn hết vẫn là sự háo hức được “chiến đấu” cùng với các nhóm trong đêm Chung kết của Dalat Best Dance Crew 2024 – Hoa Sen Home International Cup: “Bản thân tôi đang cực kỳ hào hứng để được gặp lại các bạn dancers. Dù có những áp lực nhưng tôi không quan tâm lắm. Điều quan trọng hơn cả, không phải vai trò của tôi trong cuộc thi năm nay là gì mà chính là tất cả các nhóm đều có thể ‘cháy’ hết mình, nhiệt huyết và ‘have fun’ với nhau”.
Nói thêm về điều đặc biệt mà GOAT JAPAN sẽ mang đến trong đêm Chung kết của Dalat Best Dance Crew 2024 – Hoa Sen Home International Cup, Hoshito Torres Tanaka bật mí: “Đó sẽ là điều mà tôi tin rằng khác biệt hoàn toàn với các nhóm còn lại. Nếu có thể nói những ‘keywords’ về điều đặc biệt đó nó sẽ là: tình yêu và con người”.
“Dalat Best Dance Crew 2024 – Hoa Sen Home International Cup” là cuộc thi nhảy với quy mô rộng lớn đã thu hút sự quan tâm của hàng trăm nhóm nhảy, bạn trẻ đam mê vũ đạo trên khắp cả nước đăng ký tham gia. Sau 2 mùa thành công, Dalat Best Dance Crew 2024 – Hoa Sen Home International Cup quay trở lại với chủ đề “Be You, Be Unique - Khẳng định chất tôi”.
Với chủ đề này, BTC mong muốn tìm kiếm màu sắc cá nhân – điều riêng biệt định hình cá tính, sự khác biệt của thế hệ trẻ hiện nay thông qua các màn trình diễn vũ đạo bùng nổ. Các tiết mục vũ đạo sôi động sẽ thể hiện tinh thần nhiệt huyết, khẳng định chất riêng của mỗi nhóm, mỗi cá nhân và lan tỏa những năng lượng tích cực, đam mê nhảy múa đến với tất cả mọi người. Sự kiện sẽ gồm có 2 bảng thi đấu chính thức: Bảng Phong trào mở rộng và Bảng Quốc tế quy tụ các nhóm nhảy hàng đầu Việt Nam và các nước khu vực châu Á.
Điểm mới của mùa giải năm nay là Bảng phong trào mở rộng sẽ có sự tranh tài của các đội nhảy đến từ các trường Đại học tại TP.HCM. Đây là cơ hội để các bạn trẻ yêu nhảy được thử sức và hòa mình vào Lễ hội vũ đạo ngoài trời lớn nhất năm 2024. Đêm Chung kết Bảng Quốc tế Dalat Best Dance Crew 2024 – Hoa Sen Home International Cup sẽ diễn ra vào ngày 29 - 30/4 tại Quảng trường Lâm Viên, Đà Lạt, Lâm Đồng.

0 Nhận xét