Chịu chơi như Dược sĩ Tiến: Vừa thành NSX Miss Universe Vietnam đã chi tiền khủng phát tin tuyển sinh ở cụm rạp lớn nhất nước

(Hotnow.vn) - Dược sĩ Tiến đã làm nên dấu ấn đặc biệt cho Miss Universe Vietnam 2024 bằng việc phát tin tuyển sinh trên hệ thống rạp CGV - cụm rạp lớn nhất nước. Đây có thể được xem là “phát súng đầu tiên” từ Dược sĩ Tiến, cho thấy mức độ chịu chi của anh ngay khi nhận lời thành nhà sản xuất của đấu trường sắc đẹp đình đám.

Trong buổi họp báo diễn ra vào ngày 13/5 vừa qua, nhà sản xuất Dược sĩ Tiến chính thức công bố tổng giá trị giải thưởng lên đến 25 tỷ đồng cho Miss Universe Vietnam 2024. Vừa khiến fan sắc đẹp choáng ngợp với giá trị giải thưởng, Dược sĩ Tiến lại một lần nữa gây trầm trồ khi thông báo “chạy tin tuyển sinh” cho Miss Universe Vietnam tại CGV - cụm rạp lớn nhất nước với giai đoạn đầu tại TP.HCM.
Đây là lần đầu tiên một đấu trường nhan sắc tại Việt Nam triển khai chiến dịch tuyển sinh quy mô khủng đến vậy. Động thái này thể hiện sự quyết tâm và đầu tư mạnh tay của Dược sĩ Tiến, hứa hẹn mang đến một mùa giải đầy ấn tượng và quy mô.

Hiện tại, Miss Universe Vietnam đã bắt đầu chiêu sinh trên toàn quốc. Dược sĩ Tiến không chỉ quảng bá mạnh mẽ cuộc thi trên MXH mà còn đầu tư khủng vào cụm rạp phim lớn CGV với mục đích chiêu mộ lượng thí sinh chất lượng, tài sắc vẹn toàn ghi danh cuộc thi Hoa hậu năm nay.
Miss Universe Vietnam bắt đầu từ năm 2024 sẽ nâng độ tuổi tham dự cuộc thi từ 18 đến 29 lên 18 đến 33. Với màn hợp tác cùng Dược Sĩ Tiến Entertainment và HG Star Group, Miss Universe Vietnam năm nay không chỉ tôn vinh vẻ đẹp mà còn nhấn mạnh vào trí tuệ, độc lập và khả năng truyền cảm hứng của các thí sinh. Trong buổi họp báo trước đó, Nhà sản xuất Dược sĩ Tiến đã giới thiệu về sứ mệnh của Miss Universe Vietnam 2024. Cuộc thi sẽ mang đến một khái niệm mới về vẻ đẹp và hình ảnh của một Miss Universe Vietnam thông qua 4 chữ I:

Image (Hình ảnh): Không đơn thuần là sắc đẹp, đây còn là cách các cô gái xây dựng và lan tỏa hình ảnh tới công chúng với những thông điệp tích cực và lành mạnh.
Intelligence (Thông minh): Đề cao sự thông minh, kiến thức và trí thông minh cảm xúc của người phụ nữ hiện đại.
Independence (Sự độc lập): Đề cao tinh thần tự chủ của người phụ nữ thông qua tác động của họ đến xã hội, từ ngôn ngữ, cử chỉ/ứng xử, tài năng và khả năng lan tỏa đến cộng đồng.
Inspiration (Truyền cảm hứng): Tạo điều kiện để phụ nữ có thể thực hiện được những dự án mang lại lợi ích cho bản thân và xã hội, không nhất thiết quá lớn lao nhưng vẫn có thể truyền cảm hứng tích cực đến mọi người.

Từ những định nghĩa về nhan sắc của “The New Era”, tân Hoa hậu Miss Universe Vietnam sẽ là một Influencing Beauty - hội tụ đủ ba yếu tố: Sắc đẹp, lòng nhân ái và trí tuệ. Cô gái này sẽ là hình mẫu đại diện cho một thế hệ của kinh nghiệm, trải nghiệm và truyền cảm hứng, lan tỏa sức ảnh hưởng tích cực đến cuộc sống và thế hệ tương lai, sẵn sàng chinh phục những đỉnh cao mới bằng đam mê, hoài bão và ý chí.
Đặc biệt, Miss Universe Vietnam 2024 sẽ không tổ chức dưới dạng truyền hình thực tế, thay vào đó là các tập trình diễn được ghi hình và phát lại, mỗi tập là một kỳ quan sân khấu lộng lẫy. Dược Sĩ Tiến chia sẻ: "Với Miss Universe Vietnam 2024, các bạn sẽ có ít nhất 7 cơ hội trình diễn trên 7 kỳ quan sân khấu. Đây là cơ hội để thể hiện cá tính, màu sắc, khả năng trình diễn và các khía cạnh trong con người của bạn một cách toàn diện nhất".

Trong buổi họp báo trước đó, Dược sĩ Tiến cũng đã chính thức hé lộ hai kỳ quan sân khấu đặc biệt với sợ đổi mới khác biệt nhưng vẫn mang âm hưởng văn hóa dân tộc. Kỳ quan thứ nhất sẽ mang concept trong suốt với phần trình diễn bikini được đưa lên dải ngân hà, khi các cô gái bước qua màn nước thì tất cả đường cong cơ thể sẽ được trình diễn ra bên ngoài.
Đối với kỳ quan thứ hai, lấy ý tưởng từ mâm bánh mứt ngày tết cổ truyền, ban tổ chức đã tạo nên sân khấu nhiều tầng cho phần trình diễn trang phục văn hóa dân tộc, xây dựng từ điện cố điện tích, truyện cổ tích hay thần thoại của 54 dân tộc, từ đó thắt chặt tình đoàn kết.

Bên cạnh sự thay đổi về format và những tiết lộ thú vị về cuộc thi năm nay, Miss Universe Vietnam còn gây bất ngờ khi chính thức công bố tiền thưởng cho tân Hoa hậu lên đến 2 tỷ đồng tiền mặt cùng sự đầu tư toàn bộ lên đến khoảng 25 tỷ đồng với đêm Chung kết được dự kiến diễn ra vào tháng 9 năm nay.
Với những thay đổi mới mẻ, tiêu chí đặc biệt và sự đầu tư hoành tráng từ nhà sản xuất Dược sĩ Tiến, Miss Universe Vietnam 2024 hứa hẹn sẽ mang đến một mùa giải bùng nổ. Cuộc thi sẽ là sân chơi cho những cô gái tự tin, xinh đẹp và đầy tài năng tỏa sáng, đồng thời khẳng định đẳng cấp của một cuộc thi nhan sắc hàng đầu dưới bàn tay “nhào nặn” của Dược sĩ Tiến.

0 Nhận xét