Anh Tú cầu hôn Lyly, Vbiz sắp có thêm 1 đám cưới năm 2022?

Động thái của Anh Tú và Lyly khiến netizen chú ý.Anh Tú và Lyly là một trong những cặp đôi được yêu mến nhất nhì Vbiz. Thế nhưng, mặc cho cư dân mạng liên tục gán ghép, cả 2 chưa bao giờ chịu thừa nhận chuyện tình cảm của mình.


Cho đến tối ngày 25/3, Anh Tú và Lyly bỗng "đánh úp" cư dân mạng bởi 2 bài viết đầy ẩn ý. Theo đó, trong khi đàng trai khoe hộp nhẫn cầu hôn với dòng chữ "hope" (Tạm dịch: Hy vọng) thì Lyly bỗng khoe ảnh chụp cùng chiếc nhẫn ở ngón áp út. Tuy nhiên, ai cũng biết rằng việc đeo nhẫn ở ngón áp út thể hiện mong ước tình yêu bền chặt và trọn đời, thường dành cho những cặp đôi sắp về chung một nhà. Chính vì điều này khiến netizen cho rằng Anh Tú đã cầu hôn tình tin đồn của mình. Không chỉ vậy, chiếc nhẫn còn có thiết kế rất đặc biệt.

Hiện tại, netizen vẫn đang chờ người trong cuộc chính thức lên tiếng báo tin vui.Netizen đặt nghi vấn Anh Tú cầu hôn Lyly với chiếc nhẫn vô cùng đặc biệtAnh Tú và Lyly vướng tin đồn hẹn hò suốt 1 khoảng thời gian dàiPhải chăng, năm 2022 netizen sẽ được chứng kiến thêm hôn lễ của Lyly và Anh Tú?

0 Nhận xét