Phương Thanh tiết lộ suýt bị cảnh sát ập vào sân khấu khi đang hát: Chuyện gì đã xảy ra?

(Hotnow.vn)- Chia sẻ của nữ ca sĩ Phương Thanh khiến nhiều người không khỏi xôn xao.
Mới đây, Phương Thanh đã đăng tải trên trang cá nhân những hình ảnh của mình trong đêm diễn tại Mỹ. Đặc biệt, Phương Thanh đã có màn kết hợp với Thu Minh trong đêm nhạc này. Hai giọng ca nội lực của Vpop khi song ca cùng nhau đã khiến người hâm mộ vô cùng thích thú.


Tuy nhiên, Phương Thanh đã khiến nhiều người hoang mang khi tiết lộ việc suýt nữa bị cảnh sát ập vào sân khấu nơi đang biểu diễn. Cụ thể, nữ ca sĩ đã viết: "Phương Thanh - Thu Minh 2 bà thuộc đội quân to mồm gặp nhau. Gầm rú muốn toang cái đêm diễn của Bầu show, police xém vô off luôn. 1 đêm diễn đáng iu tại Sanjose".


Hóa ra đây chỉ là câu nói đùa của Phương Thanh về việc đã có màn trình diễn "hét ra lửa" với Thu Minh. Bởi nếu là khán giả yêu nhạc Việt, có lẽ mọi người không còn xa lạ với những nốt cao đậm chất hoang dại của Phương Thanh và Thu Minh. Một số khán giả dù không được theo dõi trực tiếp màn trình diễn, nhưng cũng đoán được cảnh tượng Phương Thanh và Thu Minh cạnh tranh nốt cao trên sân khấu.


Phương Thanh dù đã bước vào độ tuổi trung niên, thế nhưng những sân khấu gần đây của nữ ca sĩ vẫn cho thấy được nội lực đáng gờm. Đặc biệt, trong những bản nhạc rock, cá tính lẫn giọng hát khàn đặc của nữ ca sĩ khiến người nghe như được sống lại giai đoạn hoàng kim của nhạc Việt, thời điểm mà cái tên Phương Thanh phủ sóng khắp các mặt trận.

0 Nhận xét